Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 5 Game Trên Kính Thực Tế Ảo

  • 342 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trần Hoàng 12-11-2019

Playstation VR là nền tảng chơi game thực tế ảo số một hiện nay với mức độ phổ biến của nó so với các đối thủ ngoài mức giá khá dễ chịu ra thì game hiện cũng đang nắm giữ một số lượng đầu game thực tế ảo cực chất lượng ma bạn không thể có trên các nền tảng khác nhau, do đó nếu bạn có ý định sắm cho mình một bộ kính thì đây sẽ là top 5 game thực tế ảo mà đáng để bạn phải để mắt tới.

1

Game Zombie shooter VR

by Trần Hoàng 12-11-2019

Đây có thể nói là một trong những tựa game mà bạn thực sự không nên bỏ lỡ khi trải nghiệm kính thực tế ảo. Ở trò chơi này, bạn sẽ đặt chân vào thế giới mà ở đó, Zombie sẽ tìm kiếm và tấn công bạn, nhiệm vụ của bạn là chiến đấu chống lại chúng. Tất nhiên, game sẽ trang bị cho bạn một khẩu súng và bạn chỉ cần tiêu diệt hết zombie để có thể sống sót.

2

Game Roller Coaster VR

by Trần Hoàng 12-11-2019

Đây cũng là một tựa game khá hay, phù hợp với những bạn nào yêu thích chơi tàu lượn siêu tốc. Phải công nhận là trò chơi này cũng khiến cho mình khá bất ngờ khi mình lần đầu trải nghiệm bởi độ chân thực mà trò chơi này mang lại. Nếu như bạn nào không chơi được trò tàu lượn siêu tốc hay cảm thấy buồn nôn, chóng mặt thì khi chơi game này

3

Game Sister VR

by Trần Hoàng 12-11-2019

Chơi game với kính thực tế ảo thì bạn không thể nào không chơi các thể loại game kinh dị bởi khi trải nghiệm những tựa game này, bạn sẽ như đang thực sự tồn tại ở đó, vì vậy mà cảm giác rùng rợn, sợ hãi sẽ chân thực hơn bao giờ hết. Trong số các dòng game kinh dị dành cho kính thực tế ảo thì mình thấy Game Sister này là tựa game kinh dị mà mình khuyên bạn nên trải nghiệm.

4

Game Temple Run VR

by Trần Hoàng 12-11-2019

Game Temple Run có lẽ đã quá quen thuộc với người dùng smartphone bởi nó từng tạo nên cơn sốt trong một thời gian dài khiến cho nhiều người dành hàng giờ để chạy khỏi con quái thú đang rượt theo mình, bạn sẽ phải tập trung để né những chướng ngại vật xuất hiện trên đường chạy trốn của bạn.

5

Game Space Stalker VR

by Trần Hoàng 12-11-2019

Đây là tựa game có đồ họa khủng dành riêng cho những người thích những tựa game thể loại khoa học viễn tưởng, bắn súng phiêu lưu. Game này được đầu tư khá kỹ lưỡng về đồ họa nên bạn sẽ thấy không gian khá chân thực, sống động và rất chuyên nghiệp. Với tựa game này, bạn sẽ điều khiển con tàu vũ trụ của mình né tránh hoặc tiêu diệt các mục tiêu cũng như thu thập trang bị

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven