Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 5 hoa hồng đẹp nhất thế giới

  • 931 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Loc Nguyen 01-08-2019

Hoa hồng là một trong những loài hoa đẹp nhất và cũng được nhiều người yêu thích nhất trên thế giới. Dưới đây là top 5 loài hoa hồng đẹp trong tổng số 100 loài hoa hồng có trên thế giới.

1

Hoa hồng đẹp nhất thế giới Joseph’s Coat

by Loc Nguyen 01-08-2019

Đặc biệt được nhiều người yêu thích không chỉ vì vẻ đẹp của nó, mà mùi hương thơm ngát cũng khiến nhiều người ngây ngất khi ngửi thấy nó. Không những thế đây là loài hoa hồng luôn nở liên tục, xuyên suốt 4 mùa, từ mùa xuân đến mùa đông . Hoa hồng Joseph’s Coat ưa thích những nơi có nhiều ánh nắng, đặc biệt thân cây có thể phát triển cao từ 2,4 - 3m..

2

Hoa hồng đẹp nhất thế giới Michelangelo

by Loc Nguyen 01-08-2019

Loài hoa hồng đẹp thứ 2 trong danh sách này chính là hoa hồng loài Michelangelo có màu vàng mơ, loài hoa này khoác trên mình một vẻ đẹp quý phái theo hướng cổ điển xưa. Mỗi bông hoa có khá nhiều cánh, có khoảng 40 đến 45 cánh, mỗi bông hoa có kích thước khá lớn bởi vì mỗi khi hoa hồng Michelangelo nở có thể rộng tới tận 12,7cm. Hoa hồng loài này có mùi hương chanh mang lại cảm giác khá dễ chịu cho những người vô tình ngửi thấy chúng.

3

Hoa hồng đẹp nhất thế giới Winchester Cathedral

by Loc Nguyen 01-08-2019

Loài hoa hồng Winchester cathedral này có nguồn gốc từ Anh. Mỗi khi hoa nở, ta nhìn thấy chúng có hình như những chiếc cốc uống trà trông rất lạ mắt và khá thú vị. Hoa hồng loài này có nhiều cánh hơn loài Michelangelo. Mỗi bông có khoảng từ 80 đến 85 cánh, tuy nhiên kích cỡ lại nhỏ hơn loài Michelangelo, kích cỡ trung bình khoảng 5,7 cm.
Tuy nhiên, loài hoa winchester cathedral không nở hết 4 mùa như Joseph’s coat. Loài hoa này nở theo mùa, những bông hoa đầu tiên sẽ nở khi đến mùa hè và tiếp tục duy trì nở cho tới tận mùa thu.

4

Hoa hồng đẹp nhất thế giới Hồng đỏ Eden

by Loc Nguyen 01-08-2019

Chỉ nghe tên thôi thì chúng ta cũng đoán được hoa hồng Eden có màu gì rồi đúng không nào. những bông hoa có màu đỏ rực rỡ, nổi trội, với số lượng cánh hoa nhiều hơn 3 loài trên, mỗi bông hoa hồng đỏ Eden có thể có tới tận 110 cánh hoa, với đường kính trung bình cũng lớn hơn hoa hồng loài Winchester Cathedral là 12,7 cm.
Hoa hồng đỏ loài này có mùi hương khá mãnh liệt và đây là loài hoa nằm trong top những loài hoa thơm nhất trên thế giới. Khi mùa xuân đến cũng là lúc những cánh hoa Eden xuất hiện và tiếp tục nở tới tận cuối mùa hạ.

5

Hoa hồng đẹp nhất thế giới Albrecht Durer

by Loc Nguyen 01-08-2019

Loài hoa cuối cùng mà mình giới thiệu cho các bạn là loài hoa Albrecht Durer. Cường độ màu cam có trên cánh hoa sẽ được thay đổi tuỳ thuộc vào các mùa trong năm.
Cụ thể là khi hoa Albrecht Durer xuất hiện vào mùa đông hoa sẽ không có màu đỏ cam như chúng ta thường thấy, cánh hoa hồng Albrecht Durer chuyển sang màu hồng đậm hơn, không còn màu đỏ cam nữa. Không chỉ nổi tiếng bởi khả năng trên, mà hoa hồng Albrecht Durer còn được nhiều người ưa thích và ấn tượng bởi mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu của nó.

Với top hoa hồng đẹp nhất thế giới đã được điểm mặt trong danh sách trên. Thế giới của các loài hoa luôn vô cùng phong phú và đa dạng. Nếu bạn là một fans của các loại hoa, hãy thử tìm hiểu thêm nhiều đặc điểm, các loài của nó để biết rằng tạo hóa rất diệu kỳ. Và tin rằng, những người yêu hoa có tâm hồn thật đẹp.

Tears in Heaven