Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 5 mạng đa kênh hàng đầu (MCN) của Youtube tại Việt Nam

 • 3,751 views
 • Add Favorite
 • Be a liked
 • Báo lỗi

by Thông Còi 25-10-2020

Mạng đa kênh (MCN) dành cho những người sáng tạo trên Youtube. Các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ 3 liên kết vời nhiều kênh khác trên Youtube để cung cấp các dịch vụ như tăng lượng người xem, hỗ trợ xây dựng chương trình nội dung cho nhà sáng tạo và quản lý bản quyền kỹ thuật số, bán hàng, kiếm tiền,...Tại Việt Nam hình thức này vẫn còn non trẻ so với thế giới, điển hình là không có quá nhiều mạng đa kênh (MCN) tại Việt Nam. Hãy cùng Top Share điểm qua top 5 Mạng đa kênh hàng đầu Việt Nam hôm nay nhé.

1

Mạng đa kênh POPS

Vote
14%

by Thông Còi 25-10-2020

POPS Introductory Video 2019

Mạng đa kênh POPS (POPS network Youtube) là network uy tín tại Việt Nam. Mạng xã hội chia sẻ các nội dung video giải trí chất lượng cao, phù hợp mọi độ tuổi và an toàn cho trẻ em. POPS đang quản lý hơn 1000+ kênh, có hơn 95 tỉ views, 135 triệu đăng ký kênh. Hiện Tại mạng đang kênh POPS hợp tác với các Công ty tên tuổi hàng đầu như P&G, Unilever, Nestle, Harley-Davidson, Pocari Sweat, Samsung Nokia,... 

POPS cung cấp các nội dung sau:

 • Truyện Tranh
 • Originals
 • Anime
 • Show
 • Âm Nhạc
 • Series
 • Thiếu Nhi
 • Giáo dục

 

 

2

Mạng đa kênh Metub

Vote
29%

by Thông Còi 25-10-2020

METUB Network - The leading talent network in Asia

Mạng đa kênh Metub (Metub network Youtube). METUB Network là công ty phát hành nội dung số và mạng lưới đa kênh YouTube (YouTube Multi-channel Network, viết tắt là YouTube MCN) hàng đầu tại Việt Nam, hỗ trợ quảng bá, phát hành, kinh doanh và sản xuất video cho các đơn vị và cá nhân sản xuất nội dung trực tuyến. Hiện nay, mạng lưới của METUB Network có hơn 800 kênh nội dung, tạo ra hơn 1 tỷ lượt xem hàng tháng, tiếp cận hơn 12 triệu người trẻ theo dõi tại Việt Nam.

Tháng 10/2014, Metub Network chính thức ra mắt với vai trò là đối tác được công nhận của YouTube tại Việt Nam. Đến tháng 2/2017, Metub  Network nhận đầu tư từ WebTVAsia - công ty giải trí, sản xuất, phân phối nội dung truyền thông kỹ thuật số phát triển nhanh nhất ở châu Á, có trụ sở chính tại Kuala Lumpur (Malaysia) và văn phòng đại diện tại 9 quốc gia châu Á: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan,Trung Quốc,.... WebTVAsia cũng là đơn vị tổ chức sự kiện hàng năm Viral Fest Asia (http://www.viralfestasia.com/) và WebTVAsia Awards (http://www.webtvasiaawards.com/).

3

Mạng đa kênh Yeah1

Vote
0%

by Thông Còi 25-10-2020

Tham Gia Yeah1 Network Và Kiếm Tiền Online Trên Youtube - Yeah1 Network Trailer

Mạng đa kênh Yeah1 (Yeah1 network Youtube) lớn tại Việt Nam. Hiện mạng này đang quản lý hơn 1500 kênh Youtube. Theo thống kê thì tổng số views trên network có hiện nay là 82 tỉ lượt xem, 186 triệu đăng ký kênh.

4

Mạng đa kênh Điền Quân

Vote
29%

by Thông Còi 25-10-2020

Thành lập vào đầu năm 2018 và được Youtube chính thức công nhận là MCN thứ 4 của Việt Nam vào tháng 10/2018 – sau chưa đầy một năm thành lập, đến nay Điền Quân Network đã có hơn 400 kênh nội dung, tạo ra hơn 10 tỷ lượt xem và tiếp cận hơn 21 triệu người theo dõi tại Việt Nam, được công nhận bằng 2 nút vàng (trên 1.000.000 subscribers) và 40 nút bạc (trên 100.000 subscribers) từ Youtube, với nội dung đa dạng trên nhiều lĩnh vực, từ hài giải trí, ẩm thực và cuộc sống, phim ảnh, âm nhạc, đến những nội dung bổ ích dành cho trẻ em và thiếu niên.

5

Mạng đa kênh RIAV

Vote
28%

by Thông Còi 25-10-2020

RIAV (Recording Industry Association of Vietnam) là một Mạng đa kênh (MCN) và là đối tác được công nhận của Youtube tại Việt Nam. RIAV được thành lập vào tháng 8/2015, là sự hợp tác giữa công ty DONGGIAO PRODUCTIONHiệp Hội Công Nghiệp Ghi Âm Việt Nam với giám đốc là ông Đồng Đăng Giao.

Trên đây là Top List tổng hợp danh sách Top 5 mạng đa kênh (MCN) Youtube hàng đầu Việt Nam để các bạn theo dõi. Hãy tìm hiểu thêm thông tin kỹ lưỡng từng mạng đa kênh nhất là các bạn Youtuber mới. Mỗi mạng đều có sự hỗ trợ riêng theo cách của họ và cách chia sẽ doanh thu khác nhau,...Việc chọn mạng đa kênh nào uy tín nhất tất cả phụ thuộc vào kiến thức của các bạn hết.

Tears in Heaven