Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 5 máy ảnh không gương lật được ưa chuộng nhất hiện nay

  • 225 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 02-08-2019

Máy ảnh không gương đang thực sự rất hấp dẫn với người dùng Việt Nam. Ưu điểm của loại máy ảnh này là gọn nhẹ và khi chụp không tạo ra các tiếng ồn. Có nhiều lựa chọn của máy ảnh không gương lật mang đến chất lượng chụp không thua kém gì dòng DSRL. Dưới đây là những tham khảo về các thông số kỹ thuật, thông tin dành cho bạn.

1

Máy ảnh không gương lật Sony Alpha ILCE A9

by Thông 02-08-2019

Đối với bất kỳ đối tượng nào từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp đều có thể sử dụng máy được. Máy gây ấn tượng bởi khả năng lấy nét rất nhanh. Nhiều người gọi đây là chiếc máy ảnh “bắn nét nhanh đến mức điên rồ”. Máy cũng tính toán phơi sáng với 60 khung hình trên mỗi giây. Một điểm cộng khác của dòng máy này là màn trập điện tử sở hữu chế độ chụp triệt đi hiện tượng chớp đen. Hình dáng chiếc máy cũng rất nhỏ gọn và nhẹ nhàng, thuận tiện khi cầm tay, di chuyển.

2

Máy ảnh không gương lật Fujifilm X-T2

by Thông 02-08-2019

Tuy nhiên về cải tiến có ở phần hệ thống lấy nét tự động, bắt nét theo đối tượng rất chuẩn và chính xác. Tốc độ chụp là 8 khung hình trên mỗi giây. Thời lượng pin có thể chụp được 1000 hình và quay phim được 30 phút. Máy có đến 2 khe cắm thẻ SD rất tiện lợi. Đây cũng là một dòng sản phẩm máy ảnh không gương lật tốt nhất hiện nay.

3

Máy ảnh không gương lật Panasonic Lumix DC-GH5

by Thông 02-08-2019

Máy hỗ trợ cải thiện lại màu sắc sinh động hơn, độ nhiễu hạt cũng được cải tạo xuống bằng không. Máy lấy nét tương phản nhanh hơn hai lần so với dòng máy LUMIX GH4 trước đó. Máy có thể quay ở tốc độ cao mà không bị nóng máy hay bị giới hạn thời gian. Đây sẽ là một trải nghiệm máy ảnh không gương lật thú vị dành cho bạn.

4

Máy ảnh không gương lật Olympus OM-D E-M5 Mark II

by Thông 02-08-2019

Tốc độ chụp của máy từ 60 đến 1/8000 sec. Máy cũng lấy nét tự động rất chuẩn và chính xác. Máy ảnh không gương lật Olympus OM-D E-M5 Mark II sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những người đam mê chụp ảnh.

5

Máy ảnh không gương lật Sony Alpha A7R Mark III:

by Thông 02-08-2019

Máy có bộ đệm hình ảnh chụp liên tục được 76 ảnh dung lượng cao. Máy có chế độ chống rung cho ra những bức hình hoàn hảo. Ngoài ra, dòng máy có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn mang đến những trải nghiệm khác biệt.
Chụp ảnh là một sở thích thú vị của nhiều người. Có thể bạn không dùng nó để làm việc kiếm ra tiền nhưng một chiếc máy ảnh tốt sẽ là nơi khởi nguồn cho những đam mê của bạn. Hi vọng rằng top 5 máy ảnh không gương lật trên đây sẽ phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức cũng như sự lựa chọn bổ ích.

Tears in Heaven