Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 5 mẹo giúp bạn hạn chế lạc mất những đồ dùng quan trọng

  • 557 views
  • 3 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiên 15-06-2020

Chắc chắn trong cuộc đời của mỗi con người đều bị thất lạc rất nhiều đồ dùng của mình, từ những thứ linh tinh cho đến tiền bạc, chìa khóa,…Theo thống kê cho thấy, cứ mỗi người bình thường sẽ làm mất đồ trung bình từ 5 đến 6 lần 1 ngày, và chúng ta trung bình sẽ dành nửa năm trong cuộc đời để tìm những thứ bị lạc mất. Cảm giác phải tìm những thứ đồ đấy luôn thúc đẩy cảm xúc của chúng ta trở nên bực bội, lục tung mọi thứ lên, nó càng khiến ta không thể tìm được bất cứ thứ gì. Nhưng với top 5 mẹo sao đây, nó sẽ giúp bạn ít nhiều cũng như hạn chế mất nhiều thời gian quý giá của bản thân.

1

Mẹo vặt hạn chế làm thất lạc chìa khóa:

Vote
80%

3

by Kiên 15-06-2020

- Chắc chắn một số người trong chúng ta không lạ gì với việc bị lạc mất những chiếc chìa khóa của mình, cảm giác thật khó chịu khi phải tìm chúng trong khi với chính khoảng thời gian bị mất đó bạn đã có thể đến nơi làm việc hoặc trường học của mình đúng với thời gian đã dự kiến. Trong trường hợp này, bạn có thể mua cho mình những chiếc móc khóa hoặc bạn có thể mua những loại móc treo tường dành để treo chìa khóa lên trên hoặc sử dụng một hộp giấy hoặc nhựa để chứa những chiếc chìa khóa bé xinh. Tôi khuyến khích bạn nên tái chế những chai nhựa rỗng thành những chiếc cốc, vì nó rẻ tiền và bạn cũng đang bảo vệ môi trường sống của mình.

2

Mẹo vặt hạn chế làm thất lạc tiền

Vote
0%

3

by Kiên 15-06-2020

- Một số bạn có thói quen bỏ tiền lung tung trong nhà, tình cờ một sự việc gì đó xảy ra, như có một cơn gió đến chẳng hạn, bạn sẽ lạc mất tờ tiền của mình mà chẳng biết nó ở đâu. Đối với những bạn chưa có ví (học sinh chẳng hạn) , hãy sở hữu cho mình một chiếc ví, nó sẽ tiện lợi hơn trong việc cất giữ tiền của mình. Hoặc sở hữu một chiếc ống heo, loại có thể lấy tiền ra dễ dàng, nó không chỉ giúp bạn quản lý chi tiêu của bản thân tốt hơn mà còn dễ dàng cất giữ tiền của mình. Sữ dụng chiếc ốp lưng điện thoại của bạn cũng là một cách tuyệt vời để giữ tiền. Và cũng giống như ở trên, bạn có thể tái chế một chai nhựa rỗng thành một chiếc ống heo nhỏ gọn, vừa tiết kiệm mà cũng vừa bảo vệ môi trường.

3

Mẹo vặt hạn chế làm thất lạc những thiết bị điện tử nhỏ

Vote
20%

3

by Kiên 15-06-2020

- Hiện nay, những thiết bị điện tử luôn có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Và việc để lạc chúng thì thật sự cực kì phiền toái. Giả sử bạn sở hữu một chiếc usb chứa dữ liệu về công việc, và sẽ thật kinh khủng khi chúng “biến mất” khỏi tầm tay bạn. Sử dụng một chiếc móc khóa để gắn vào thiết bị điện tử kia hoặc đặt chúng trong những chiếc hộp nhỏ nhắn xinh xắn của mình, có còn góp phần làm đẹp cho căn phòng của bạn.

4

Mẹo vặt hạn chế làm mất những vật dụng linh tinh

Vote
0%

3

by Kiên 15-06-2020

- Son, những tuýp kem nhỏ, dầu gió,…. luôn làm bạn đau đầu khi bạn muốn sử dụng nhưng chúng chẳng ở đó. Sở hữu cho mình một chiếc “tủ” nhỏ chứa những nhu yếu phẩm cần thiết thay vì để chúng lung tung trong căn nhà mình. Hoặc một chiếc kệ cũng đã có thể giúp bạn cất chúng ở một nơi hợp lý rồi đấy! Hoặc bạn có thể tự thiết kế cho mình một chiếc tủ để chứa chúng.

5

Mẹo vặt hạn chế làm thất lạc một số loại thẻ quan trọng

Vote
0%

3

by Kiên 15-06-2020

- Thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán, thẻ học sinh… luôn là thứ mà một số người hay để chúng thất lạc mà chẳng biết tìm chúng ở đâu. Sử dụng ví để chứa tất cả các loại thẻ mà bạn đang có đối với những bạn chưa có ví, hoặc khi ví bạn đã đầy, sử dụng một chiếc hộp bằng giấy hoặc nhựa có chiều dài và chiều rộng vừa đủ để chứa tất cả các loại thẻ mà bạn đang sử dụng. Ốp lưng điện thoại của bạn là một vật không tồi để giữ thẻ lẫn cả một số tiền nhỏ khi cần thiết.

Những mẹo trên đây chưa phải là tất cả những gì mà bạn có thể làm để quản lý tốt hơn tài sản và vật dụng của mình, nhưng với những mẹo trên, tôi mong bạn sẽ quản lý tốt hơn quỹ thời gian và đừng mất thời gian của mình vào những điều vụn vặt. Chúc bạn thành công!

Tears in Heaven