Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 5 nhà sách ở Đà Nẵng được giới trẻ yêu thích

  • 569 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 21-06-2019

Sách là người bạn đồng hành trên con đường học tập và tìm kiếm tri thức của mỗi người chúng ta. Hiểu được tầm quan trọng của sách đối với mỗi người, các nhà sách được thành lập với hy vọng là cầu nối đưa những cuốn sách - nguồn tri thức của nhân loại đến với mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Chính vì thế các nhà sách đã trở thành một điểm đến quen thuộc của rất nhiều bạn trẻ và giới trẻ ở Đà Nẵng cũng không nằm ngoài xu hướng chung đó. Sau đây là Top 5 nhà sách ở Đà Nẵng được giới trẻ yêu thích.

1

Nhà sách Phương Nam

by Thông 21-06-2019

Những năm vừa qua, nhà sách Phương Nam đã có những bước phát triển nhanh cả về chất lượng và qui mô hoạt động. Hiện nhà sách Phương Nam đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có cả Đà Nẵng. Với hàng ngàn đầu sách hay, có giá trị cùng với danh mục văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng phong phú, nhà sách Phương Nam hứa hẹn là một nơi tuyệt vời phục vụ cho nhu cầu đọc sách của các bạn trẻ Đà Nẵng.
Ngoài ra, nhà sách Phương Nam còn thu hút các bạn trẻ ghé thăm nhờ cách thiết kế hiện đại, tạo không gian rộng rãi, thoải mái và yên tĩnh cho những ai đến đây. Thiết kế thông minh chia không gian nhà sách thành hai khu vực, đó là khu vực trưng bày sách và khu vực cafe sách càng làm tăng sức thu hút của nhà sách Nhã Nam.
Địa chỉ: 153 Phan Châu Trinh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng

2

Nhà sách Fahasa

by Thông 21-06-2019

Khi nói đến những nhà sách có tên tuổi tại Việt Nam, chúng ta không thể không nhắc đến một “ông trùm” sở hữu một hệ thống các nhà sách trải dài khắp Việt Nam, đó chính là nhà sách Fahasa.
Ở Đà Nẵng, nhà sách Fahasa chính là một trong những nhà sách được giới trẻ tại đây yêu thích. Cùng với sứ mệnh mà Fahasa đang hướng tới đó là cùng đem văn hóa đọc đến với mọi nhà và mọi người. Hiện nay, nhà sách Fahasa cung cấp hàng ngàn đầu sách với đa dạng các thể loại như: sách giáo khoa, sách tham khảo, từ điển, truyện thiếu nhi,... Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu hội nhập cũng như nhu cầu học hỏi của bạn đọc, bên cạnh các tác phẩm văn học hay các đầu sách được viết bằng tiếng Việt, nhà sách Fahasa còn bổ sung thêm các đầu sách nước ngoài vào các hệ thống nhà sách của mình.
Nhà sách Fahasa là một lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trẻ Đà Nẵng ghé thăm và mang về cho mình một kho tàng tri thức phong phú.
Địa chỉ: 300 – 302 Lê Duẩn, Thanh Khê, Đà Nẵng.

3

Nhà sách Nhã Nam

by Thông 21-06-2019

Tuy chỉ mới được thành lập và hoạt động chưa lâu trong thị trường sách tại Đà Nẵng, song nhà sách Nhã Nam là một trong những tên tuổi nhà sách trẻ đang trên đà phát triển tốt nhờ thu hút được một bộ phận giới trẻ tại đây.
Lí do mà nhà sách Nhã Nam dần dần có những bước tiến dài trên đường đua giữa các nhà sách ở Đà Nẵng đó là phong cách thiết kế và bài trí hiện đại, độc đáo đánh mạnh vào tâm lý năng động của giới trẻ. Không những thế, nhà sách Nhã Nam còn chú trọng vào số lượng cũng như chất lượng đầu sách nhằm đem đến cho bạn đọc những sự lựa chọn phù hợp nhất.
Hiện nay, nhà sách Nhã Nam đang cung cấp cho bạn đọc hàng ngàn đầu sách với đa dạng các lĩnh vực, có thể kể đến như: văn học, lịch sử, triết học, khoa học, triết lí sống,...
Nhà sách Nhã Nam đã và đang lan tỏa thông điệp sách chính là thế giới đến với mọi bạn trẻ khi lựa chọn nơi đây là điểm dừng chân trên hành trình tìm kiếm tri thức của mình.
Địa chỉ: 19 Pasteur, Hải Châu, Đà Nẵng.

4

Nhà sách Đà Nẵng

by Thông 21-06-2019

Một đối thủ đầy kinh nghiệm trên đường đua giữa các nhà sách tại Đà Nẵng có lẽ chính là nhà sách Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phục vụ bạn đọc ở Đà Nẵng, nhà sách Đà Nẵng tự tin là người bạn đồng hành đáng tin cậy đối với tất cả mọi bạn đọc và đặc biệt là các bạn đọc trẻ tuổi.
Không phải ngẫu nhiên mà nhà sách Đà Nẵng lại nhận được sự tin tưởng từ rất nhiều bạn đọc. Lí do có lẽ vì nhà sách Đà Nẵng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đọc đưa ra bằng hàng loạt các đầu sách đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Một nguồn động lực đặc biệt khiến cho nhà sách Đà Nẵng có thể hoạt động lâu dài đến hôm nay đó chính là các bạn học sinh và sinh viên. Nhà sách Đà Nẵng luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh sinh viên đang có nhu cầu tìm kiếm sách giáo khoa, sách tham khảo, sách văn học, sách khoa học,... cũng như các loại văn phòng phẩm và dụng cụ học tập khác nhau.
Nhà sách Đà Nẵng chính là địa chỉ đáng tin cậy chắp cánh cho những ước mơ học tập cho tất cả các bạn trẻ tại Đà Nẵng.
Địa chỉ: 76-78 Bạch Đằng, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng.

5

Nhà sách Kim Đồng

by Thông 21-06-2019

Tự hào là đơn vị nhà sách gắn bó với tuổi thơ của nhiều bạn đọc ở Đà Nẵng, nhà sách Kim Đồng đã và đang là cầu nối vững chắc gắn kết bạn đọc ở nhiều lứa tuổi và đặc biệt là bạn đọc trẻ với thế giới tri thức bao la mà những cuốn sách đem lại.
Tên của nhà sách đã phần nào phản ánh được đối tượng bạn đọc mà nhà sách đang hướng đến, đó là bạn đọc nhỏ tuổi và các bạn trẻ cùng có nhiềm đam mê với sách. Chính vì thế mà nhà sách Kim Đồng cung cấp các đầu sách như: truyện tranh nước ngoài, truyện cổ tích, truyện dân gian Việt Nam, sách giáo khoa, sách tham khảo,...
Nếu bạn đang muốn tìm lại ký ức tuổi thơ hay muốn một lần sống trong thế giới cổ tích đầy mộng mơ thì hãy để nhà sách Kim Đồng được làm sống lại tuổi thơ trong bạn một lần nữa.
Địa chỉ: 18 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng.
Hy vọng với Top 5 nhà sách ở Đà Nẵng nêu trên, các bạn trẻ tại Đà Nẵng sẽ có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm mua sách. Mong rằng sách luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình tri thức của các bạn và tình yêu mà các bạn dành cho những cuốn sách sẽ đong đầy.

Tears in Heaven