Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 5 phần mềm học tiếng Anh hiệu quả

  • 467 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Han Tran 01-11-2019

Ngày nay, thành tạo một ngôn ngữ luôn là một lợi thế đối với kiến thức, đời sống của chúng ta. Trong vô vàn kiến thức, tài liệu tham khảo, rất khó để chúng ta có thể lựa chọn được tài liệu học phù hợp cho riêng mình. Với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, sau đây sẽ là top 10 phần mềm giúp các bạn học tốt, tạo ra nhiều hứng thú với bộ môn tiếng Anh.

1

Babbel

Vote
0%

by Han Tran 01-11-2019

Một lựa chọn khác đó chính là Babbel. Đây là ứng dụng học ngoại ngữ ở cấp độ giao tiếp với 14 ngôn ngữ khác nhau. Ứng dụng này sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói để giúp học viên có thể cải thiện phát âm, bên cạnh đó tính năng ôn tập giúp bạn trở nên chăm chỉ và siêng học hơn chỉ với 10 đến 15 phút mỗi ngày nhưng bạn sẽ phải trả phí khi dùng dịch vụ này nhé, phí là 83.333vnd/ tháng.

2

Doulingo

Vote
0%

by Han Tran 01-11-2019

Đây là phần mềm học tiếng hiệu quả đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Chủ yếu tập trung vào từ vựng, ngữ pháp và cách diễn đạt câu cơ bản. Ngoài tiếng Anh ra chúng ta còn có thể sử dụng phần mềm này học những thứ tiếng khác, chỉ với từ 15 phút luyện tập mỗi ngày mà lại hoàn toàn miễn phí.

3

Tinycards

Vote
0%

by Han Tran 01-11-2019

Tinycards là một phương pháp mới giúp mọi người nhớ và học từ vựng bằng các flashcards. Đây là một ứng dụng của Doulingo giúp các bạn ôn thi hiệu quả với hàng ngàn chủ đề liên quan đến nhiều lĩnh vực. Đây cũng là một ứng dụng miễn phí.

4

Memrise

Vote
0%

by Han Tran 01-11-2019

Memrise cũng là một ứng dụng hữu ích và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có cả phiên bản trên cả di động Android và iOS, dành cho mọi đối tượng người học. Đặc biệt, ứng dụng có hơn 1000 video học tiếng Anh với người bản xứ cùng hàng trăm khóa học chất lượng giúp bạn luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Thông qua skype (hoặc yahoo) bạn có thể thỏa sức giao lưu kết bạn và thực hành nói tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài.

5

English4u

Vote
100%

by Han Tran 01-11-2019

Điểm nổi bật của ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể thực hành luyện nghe – nói với người bản ngữ. Khi đó bạn chỉ nhập hội thoại, chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trò chuyện với người nước ngoài mình chọn. Với ứng dụng này bạn không chỉ luyện nghe – nói hiệu quả mà còn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nữa. Do đó, phần mềm luyện nghe – nói tiếng Anh của English4u là một lựa chọn sáng suốt cho các bạn hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm tại website english4u.com.vn

Tears in Heaven