Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 5 phim kiếm hiệp hay nhất

  • 1,710 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 16-10-2019

Trung Quốc là đất nước nổi tiếng về những bộ phim kiếm hiệp và cuốn hút nhiều đối tượng xem. Với những thế hệ trước các bộ phim kiếm hiệp dường như là những ký ức tuổi thơ không thể nào quên. Có những bộ phim đã để nào những ký ức sâu sắc và cho đến bay giờ những bộ phim ấy vẫn thu hút rất nhiều khán giả. Hơn nữa chúng còn được làm lại với nhiều phiên bản nhưng vẫn luôn truyền cảm hứng và để lại cho người xem những ấn tượng sâu sắc. Dưới đây là top 5 bộ phim kiếm hiệp mà chúng ta không thể bỏ qua được.

1

Ỷ Thiên đồ Long ký

by Thông 16-10-2019

Những bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn kiếm hiệp đại tài Kim dung luôn là những bộ phim có sức hút mạnh mẽ bởi cốt truyện hay, hấp dẫn và lôi cuốn. Trong đó có tác phẩm nổi tiếng Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Nội dung của bộ phim xoay quanh câu chuyện về 2 thanh kiếm là Ỷ thiên kiếm và Đồ long đao, cùng chuyện tình cảm rắc rối của Trương Vô Kị với 4 mỹ nhân xinh đẹp. Trương Vô Kỵ vốn bị trúng độc từ bé và có nguy cơ không thể sống sót nhưng với sự thông minh nhanh nhạy cùng với một chút may mắn và tính cách chân thật đã trở thành một chàng thiếu niên với võ công cao siêu đứng đầu thiên hạ. Cho đến nay bộ phim này cũng có rất nhiều phiên bản khác nhau nhưng phiên bản năm 2009 vẫn được xem là chân thực nhất với hình ảnh đẹp và các kỹ xảo ở trình độ chuyên nghiệp hơn.

2

Thần điêu đại hiệp

by Thông 16-10-2019

Đây cũng là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung. một trong những bộ phim kiếm hiệp nổi tiếng nhất. Khi vừa ra mắt, bộ phim đã được đón nhậnđược sự yêu mến của lượng khán giả đông đảo. Cho đến nay đã có khá nhiều phiên bản của bộ phim này được sản xuất, và ngay cả khi được làm lại bộ phim này vẫn rất được sự quan tâm của công chúng.
Cốt truyện được xoay quanh tình yêu giữa hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ, lấy bối cảnh chính của bộ phim là vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh. Họ đã yêu và đấu tranh trong những cuộc chiến tang thương, đầy nước mắt, đẫm máu trên giang hồ. Chuyện tình của nàng Tiểu Long Nữ và Dương quá đã để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng mỗi khán giả và khó có thể nào quên.

3

Thiên kiếm quần hiệp

by Thông 16-10-2019

Cốt truyện bộ phim này nói về cuộc hành trình tìm kiếm “Thiên kiếm ngũ tước” để mở cánh cửa bí mật chứa Kiếm Thần. 5 người luyện kiếm thần đã chế tạo 5 phần để thành chiếc chìa khóa chia cho 5 người giữ. Tuy nhiên 5 người này lại ở những giáo phái khác nhau, Thiên Kiếm Quần Hiệp là cuộc chiến giữa hai phái chính tà, khi mà Tân Nguyệt Giáo luôn theo sát để hòng đoạt thần kiếm. Chỉ đến khi Thiên Kiếm Quần Hiệp diễn ra cuộc đấu long trời lở đất thì họ mới phát hiện ra người cầm đầu Tân Nguyệt giáo chính là người bạn mà họ luôn tin tưởng.

4

Ngũ thử náo đông kinh

by Thông 16-10-2019

Nội dung truyện kể về cuộc đối đầu giữ Triển Chiêu và Nhóm Ngũ Thử. Triển Chiêu là một thiếu hiệp trượng nghĩa, trường kiếm tứ phương còn gọi là “Nam hiệp”. Về sau được Hoàng Đế yêu mến thưởng thức, phong làm Ngự Tiền Thị Vệ. Khi Triển Chiêu được danh xưng là “Ngự Miêu”, Bạch Ngọc Đường của nhóm Ngũ Thử tuổi trẻ tài cao, võ nghệ cao cường lòng không phục. Vì thế người này luôn gây ra những khó khăn cho Triển Chiêu, làm thế nào để Bạch Ngọc Đường và nhóm ngũ thử tâm phục khẩu phục? bạn hãy xem để có những trải nghiệm vô cùng thú vị nhé

5

Tiếu ngạo giang hồ

by Thông 16-10-2019

Tiếu ngạo giang hồ là tựa đề của một khúc nhạc cầm tiêu hợp tấu trong phim. Và đây cũng là tác phẩm được chuyển thể từ truyện của nhà văn Kim Dung. Nội dung phim nói về tình yêu, tình bạn, cùng những ham muốn tranh quyền đoạt lợi, để tranh giành bí kíp võ công vô địch thiên hạ.
Để giành được bí kíp “Tịch tà kiếm phổ” huyền diệu của nhà họ Lâm mà các phe phái trên giang hồ tương tàn lẫn nhau. Ngoài ra câu bộ phim này còn nói đến tình cảm giữa Lệnh Hồ Xung và thánh cô ma giáo Nhậm Doanh Doanh. Trong đó Lệnh Hồ Xung là đại đệ tử phái Hoa Sơn, một chàng trai nghĩa hiệp có tính cách lanh lợi, tư chất thông minh khác thường. Tuy nhiên vì bị người yêu Nhạc Linh San phụ bạc, bị đồng môn hiểu lầm nên bị trục xuất khỏi sư môn. Lệnh Hồ Xung đã lang thang, phiêu bạt khắp nơi và trải qua biết bao sóng gió. Anh lại được rất nhiều cao thủ võ lâm truyền thụ võ công thành và trở thành một trong những đệ nhất cao thủ võ lâm Trung Nguyên. Và có một mối tình với Nhậm Doanh Doanh. Cho đến nay thì bộ phim này được làm lại với nhiều phiên bản khác nhau nhưng phiên bản năm 2001 vẫn được xem là phiên bản hay nhất.
Đó là top 5 phim kiếm hiệp hay nhất, nếu ai chưa xem thì nên coi nhé để không phải nuối tiếc.

Tears in Heaven