Cập Nhật Bài Viết Và Nhận Nhuận Bút. Thể lệ

Top 5 Phương Pháp Điều Trị Nứt Da Hiệu Quả

  • 153 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Autumn 10-02-2020

Khi bước vào mùa đông, nứt da có thể xảy ra ở lỗ tai, tay và chân. Việc đau ngứa từ nứt da sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc nghỉ ngơi bình thường của chúng ta. Nứt da là do ảnh hưởng của nhiệt độ, dẫn đến lưu thông máu kém, đặc biệt là vào đầu mùa đông và cuối mùa đông khi nhiệt độ thay đổi mạnh. Nứt da sẽ xuất hiện các mảng màu đỏ tím hoặc xanh tím, các mụn nước sẽ xuất hiện nếu nghiêm trọng, và loét sẽ hình thành sau khi vỡ. Thường xuyên nứt da là một điều rất khó chịu. Nhiều người không giữ ấm đúng chỗ trong mùa đông. Nếu da của họ bị lộ ra trong một thời gian dài, nứt da có thể dễ dàng xuất hiện. Vậy chúng ta nên làm gì nếu xảy ra nứt da? Hôm nay, Topshare đã thu thập các phương pháp hiệu quả để điều trị nứt da cho mọi người, để mọi người có thể tránh những rắc rối không cần thiết từ nứt da.

1

Chuối

Vote
33%

by Autumn 10-02-2020

Sau khi dùng nước ấm rửa sạch chỗ đau mỗi tối, hãy nghiền thịt chuối và bôi nó vào nơi bị nứt da. Hãy nhớ rõ không cần lại đi rửa tay, mỗi ngày kiên trì bôi một đến hai lần trong một đoạn thời gian, nứt da sẽ có thể khỏi hẳn.

2

Gừng

Vote
33%

by Autumn 10-02-2020

Đập một miếng gừng nhỏ và ngâm trong một ít rượu trắng trong ba ngày. Sau đó sử dụng tăm bông để bôi thuốc lên vùng bị nứt da. Bôi một hoặc hai lần một ngày trong một tuần để thấy hiệu quả.

3

Nước muối ấm

Vote
0%

by Autumn 10-02-2020

Mỗi tối, sử dụng nước nóng ấm hơn một chút nhưng không làm bỏng da, thêm một lượng muối thích hợp để ngâm tay, sau đó mát xa nhẹ nhàng để thúc đẩy lưu thông máu. Ngâm khoảng 15 phút mỗi ngày và bạn sẽ thấy hiệu quả sau một tuần.

4

Củ cải

Vote
0%

by Autumn 10-02-2020

Nứt da có thể được điều trị bằng miếng củ cải nướng. Cắt củ cải trắng thành những miếng dài có độ dày khoảng 5 cm, sau đó dùng kẹp để giữ củ cải trên lửa (Sử dụng củi lửa nhà mình hoặc lửa than đá). Củ cải mềm và hơi nóng là được. Đặt khối củ cải trắng lên trên nơi nứt da khi còn nóng, chà liên tục, tiếp tục làm nóng sau khi củ cải lạnh, lặp lại sử dụng nhiều lần và nứt da có thể được chữa khỏi sau vài ngày

5

Xương rồng bà

Vote
34%

by Autumn 10-02-2020

Cây xương rồng bà không chỉ hấp thụ bức xạ, nó còn có tác dụng chữa trị nứt da. Chúng ta sẽ đập xương rồng, sau đó bôi bùn xương rồng vào khu vực bị nứt da, dùng băng gạc quấn lên, và sau đó có thể gỡ xuống sau ba ngày, bạn sẽ phát hiện nứt da đã được chữa khỏi, ngay cả khi nó rất nghiêm trọng, khi kiên trì sẽ có hiệu quả.

Tears in Heaven