Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 5 quán ăn Trung Hoa ngon nhất tại Hà Nội

  • 625 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Duyên Mỹ 20-03-2020

Top 5 quán ăn Trung Hoa ngon nhất tại Hà Nội. Ẩm thực Trung Hoa từ lâu đã vô cùng nổi tiếng bởi những món ăn vô cùng ngon, đẹp mắt. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện đến Trung Quốc và ăn thử những món ăn này, chỉ nhìn qua màn ảnh thì thấy rất muốn ăn đúng không ạ? Vì thế hôm nay, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn những quán ăn Trung Hoa ngon nhất tại Hà Nội. Với giá cả khá phải chăng và menu đa dạng từ sủi cảo, mì lạnh, đồ nướng, đậu phụ sốt cay, thịt lợn sốt chua ngọt,... đều là những món ăn nổi tiếng đã được đưa lên màn ảnh rất nhiều lần, đảm bảo sẽ không làm các bạn thất vọng.

1

Sủi cảo đệ nhất Đông Bắc

Vote
29%

by Duyên Mỹ 20-03-2020

Quán Sủi cảo đệ nhất Đông Bắc nằm tại phố Huỳnh Thúc Kháng với menu vô cùng hấp dẫn, đa dạng như: Sủi cảo, đậu phụ cay, thịt lợn sốt chua ngọt,... Tất cả đều rất hấp dẫn không chỉ về mặt hình thức mà vị cũng vô cùng ngon.
Địa chỉ: Số 102G22 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa
Giá: 20k-90k

2

Đồ nướng Trung Quốc

Vote
43%

by Duyên Mỹ 20-03-2020

Quán Đồ nướng Trung Quốc nằm ở đường Nguyễn Trãi nên khá dễ tìm. Quán với đa dạng các loại nướng như hẹ nướng, khoai nướng, thịt nướng, tôm mực nướng,... Đặc biệt là tất cả đều được tẩm ướp gia vị đậm đà, thơm ngon.
Địa chỉ: Số 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Giá: 6k-20k/1 xiên

3

Sủi cảo Anh Béo

Vote
14%

by Duyên Mỹ 20-03-2020

Sủi cảo Anh Béo nằm trên mặt đường Nguyễn Ngọc Vũ lúc nào cũng tấp nập người qua lại. Với giá thành không quá đắt, sủi cảo đa dạng và đặc biệt là vô cùng thơm ngon, Sủi cảo Anh Béo chắc hẳn là địa điểm đáng tin cậy cho những tín đồ cuồng dimsum rồi
Địa chỉ: 131 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy
Giá: 30k

4

Chifan

Vote
14%

by Duyên Mỹ 20-03-2020

Quán Chifan là quán nướng trung hoa vô cùng nổi tiếng với đồ nướng tẩm ướp gia vị đậm đà của Trung Quốc. Tuy nhiên, món đặc biệt nhất của quán chắc chắn là bát Mỳ lạnh kiểu Trung vô cùng hấp dẫn và siêu to khổng lồ rồi.
Địa chỉ: Số 60 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng

5

Vịt Quay Jacky

Vote
0%

by Duyên Mỹ 20-03-2020

Chắc hẳn các bạn sành ăn cũng không còn xa lạ nhiều với quán Vịt Quay Jacky nằm trên phố Đặng Văn Ngữ nữa. Quán nổi bật là món vịt quay tiềm Trung Quốc vô cùng hấp dẫn các bạn có thể ăn cùng mì, cơm hay miến.
Địa chỉ: 77 Đặng Văn Ngữ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Giá: 25.000đ - 150.000đ

Bài viết đã giới thiệu cho các bạn top 5 quán ăn bán đồ Trung Hoa ngon nhất tại Hà Nội, với mức giá khá bình dân các bạn có thể dễ dàng thưởng thức ẩm thực Trung Hoa ngay dưới lòng Hà Nội rồi. Hãy cùng rủ bạn bè, gia đình, người thân đi thưởng thức nhé. Chúc các bạn có những phút giây ngon miệng

Tears in Heaven