Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 5 quán bún đậu mắm tôm Cần Thơ được yêu thích

  • 6,141 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 22-07-2019

Bún đậu mắm tôm là món ăn quen thuộc, giản dị đã có từ lâu trong ẩm thực, đặc biệt là rất nổi tiếng tại miền Bắc. Giá bình dân, hương vị lạ lạ của mắm tôm hòa quyện với miếng đậu được rán giòn rụm đã mang tới đặc trưng riêng cho món ăn này. Vậy có thể thưởng thức món bún này ở đâu Cần Thơ? Hãy đọc bài viết sau đây để biết được những địa chỉ bán bún đậu mắm tôm Cần Thơ ngon nhất hiện nay.

1

Quán Phố Nhỏ

by Thông 22-07-2019

Sự lựa chọn đầu tiên được giới thiệu cho khách hàng khi muốn thưởng thức món bún đậu mắm tôm là quán Phố Nhỏ. Quán được nhiều khách hàng ưa thích và ủng hộ vì chất lượng bún đậu tại đây rất ngon, mang đậm vị miền Bắc.
Mẹt bún đậu đầy ắp, những miếng đậu vàng rụm được xếp cùng thịt luộc, mắm tôm mang tới sự hấp dẫn khó có thể cưỡng lại. Chưa kể tới, phong cách phục vụ tại đây vô cùng chuyên nghiệp, chu đáo và vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.
Bạn có thể thưởng thức món bún đậu mắm tôm Phố Nhỏ tại địa chỉ 8 Lê Lai, P. An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ, thời gian mở cửa 10:00 AM - 09:00 PM, với giá dao động từ 35.000 - 60.000đ cho một suất bún.

2

Quán 3 Hiền

by Thông 22-07-2019

Một địa chỉ khác tại Cần Thơ cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích đó là bún đậu mắm tôm quán 3 Hiền. Bún đậu tại đây có vài điểm riêng biệt, ngoài các thành phần cơ bản như thịt luộc, mắm tôm, đậu rán, suất bún đậu tại 3 Hiền còn có thêm chả cá, thơm cắt sợi, dưa chuột và vỏ bánh tráng để cuốn cùng với nước chấm thơm ngon, khó quên.
Một điểm khác biệt khác là mắm tôm tại đây được pha theo một cách rất lạ, không quá ngọt, không quá mặn và không quá nồng nhưng vẫn đậm vị mắm tôm. Hãy thưởng thức ngay món bún hấp dẫn, đầy đặc biệt này chỉ với giá 45.000 đến 85.000 cho một suất bún đậu theo lựa chọn tại một trong hai cơ sở sau:
Cơ sở 1: 146A Đường 3 Tháng 2, P. Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ, mở cửa từ 8.00AM đến 10.00PM
Thời gian mở cửa: 08:00 AM - 10:00 PM
Cơ sở 2: 225 Ngô Văn Sở, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ, mở cửa từ 7.00AM đến 9.00PM

3

Quán Lộc Vừng

by Thông 22-07-2019

Quán Lộc Vừng không gian khá nhỏ nhưng vẫn thoáng mát cũng là một địa chỉ bán bún đậu mắm tôm tại Cần Thơ nổi tiếng. Suất bún đậu đầy ắp với chả cốm xanh, đậu hũ vàng, thịt bóp giò mềm cùng với mắm tôm tạo nên một món ăn khó cưỡng cho những tín đồ sành ăn, đặc biệt yêu thích món bún đậu mắm tôm.
Bún đậu mắm tôm tại đây mang tới hương vị riêng, khác biệt với bún đậu mắm tôm truyền thống, thích hợp với những người thích đổi mới, trải nghiệm hương vị mới của món ăn đã quá quen thuộc này.
Giá cho một suất bún đậu tại đây khá rẻ, chỉ từ 30.000đ/ 1 phần và 55.000đ/2 phần. Hãy đến đây để thưởng thức món ăn đã gây nghiện cho biết bao người tại Cần Thơ bạn nhé. Địa chỉ quán 1/2A Đường 30 Tháng 4, P. Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ và quán chỉ mở buổi chiều từ 3.00PM đến

4

Hội Quán Tam Sắc Tám

by Thông 22-07-2019

Chỉ riêng cái tên quán chắc hẳn đã gây ấn tượng với nhiều bạn trẻ giống như món bún đậu tại đây đã hạ gục được rất nhiều khách hàng. Một mẹt bún đậu tại Hội Quán Tam Sắc Tám gồm đậu hũ rán, chả cốm mềm, rau sống, nước chấm và thịt bó mềm, dai, khế, dưa chuột, bánh tráng…..
Bao gồm nhiều món là vậy nhưng một mẹt này có thể đủ cho hai người ăn no căng bụng mà giá chỉ có 55.000đ. Không chỉ chất lượng ngon, giá thành rẻ mà phong cách phục vụ tại đây cũng rất nhiệt tình, nhanh nhẹn.
Chính vì những lý do trên mà Hội Quán Tam Sắc Tám là địa chỉ được nhiều khách hàng tại Cần Thơ yêu thích và tìm đến.
Địa chỉ của quán tại 45A Mậu Thân, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ và quán mở cửa từ 8 giờ sáng cho tới 11 giờ đêm. Hãy đến và thưởng thức ngay nhé.

5

Quán ngõ 65

by Thông 22-07-2019

Địa chỉ bún đậu mắm tôm tại Cần Thơ cuối cùng được giới thiệu tới khách hàng là quán bún đậu ngõ 65. Bún đậu tại đây thu hút được khách hàng bởi mùi mắm cực nặng vậy mà lại không hề kén khách. Càng ăn càng thèm. Một suất bún đậu nhỏ tại đây có giá 28.000đ với các thành phần đầy đủ như bún, đậu rán, chả, thịt ba chỉ, rau. Giá sinh viên nhưng chất lượng thì cực ổn, rất thích hợp để thử một lần!
Khách hàng có thể đến thưởng thức tại địa chỉ 1/51 Đinh Tiên Hoàng, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Quán mở cửa buổi chiều từ 16 giờ đến 21 giờ hàng ngày.
Bạn nghiện bún đậu mắm tôm và muốn được thưởng thức nhiều hương vị khác nhau? Hãy đến ngay 5 địa chỉ bún đậu mắm tôm Cần Thơ đã được giới thiệu để trải nghiệm và khám phá. Chúc bạn có bữa ăn ngon miệng.

Tears in Heaven