Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 5 shop đàn guitar tốt nhất Thanh Hoá

  • 1,023 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Won Hoe Aeng 21-03-2020

Những cửa hàng guitar tốt nhất là mối quan tâm hàng đầu đối với người yêu mến guitar. Đàn guitar là một trong những nhạc cụ được yêu thích của rất nhiều người. Tại Thanh Hoá, giờ đây, bạn không cần phải mua guitar từ nơi khác mà có thể tìm mua ngay tại thành phố Thanh Hóa để có được những cây đàn chất lượng nhất. Những tiếng đàn guitar mộc mạc mà thu hút là thứ khiến bạn không thể chối từ. Với tốc độ phát triển kinh tế xã hội nhanh chóng, các shop đàn và các trung tâm âm nhạc đang được mở ra ngày càng nhiều ở Thanh Hoá. Nếu bạn là một người yêu guitar ở Thanh Hoá và muốn tìm cho mình một địa chỉ mua đàn guitar phù hợp thì có thể tham khảo danh sách địa chỉ mua đàn guitar dưới đây.

1

Guitar Thanh Hoá - 47A Tô Vĩnh Diện

Vote
50%

1

by Won Hoe Aeng 21-03-2020

Guitar Thanh Hoá là cửa hàng guitar thuộc Trung tâm âm nhạc Thanh Hoá. Đây là hệ thống buôn bán nhạc cụ và đào tạo âm nhạc hàng đầu Thanh Hoá hiện nay. Trung tâm chuyên đào tạo piano, organ, guitar và thanh nhạc. Shop bán các loại đàn guitar mới full box, có thương hiệu từ các quốc gia như Hàn, Indonesia,..., xuất xứ rõ ràng, đầy đủ hoá đơn chứng từ CO - CQ, có trả góp 0% lãi suất áp dụng cho thẻ tín dụng, ngoài ra còn giao miễn phí trong nội thành thành phố. Ngoài guitar, shop còn bán rất nhiều loại nhạc cụ khác như piano, đàn organ, đàn ukulele, trống cajon, đàn guitar điện, sáo, kèn saxophone, trống jazz, đàn bầu, đàn tranh, đàn nhị, kèn hamonica.

Facebook: https://www.facebook.com/GuitarAcousticthanhhoa/
Địa chỉ: 47A Tô Vĩnh Diện, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hoá, Thanh Hoá.
Điện thoại: 0237 6688 333

2

Trung tâm Piano Thiên Ân Thanh Hoá

Vote
0%

1

by Won Hoe Aeng 21-03-2020

Trung tâm piano Thiên Ân Thanh Hoá cũng là một trung tâm dạy nhạc rất quy mô ở TP Thanh Hoá. Hệ thống cửa hàng chuyên bán đàn piano, guitar và đàn organ uy tín, chất lượng hàng đầu Thanh Hoá và Ship COD toàn quốc. Shop có bán nhiều mẫu đàn guitar giá rẻ chỉ từ 500.000đ - 2 triệu đồng dành cho các bạn mới tập chơi. Trung tâm Piano Thiên n cũng là nơi đào tạo Piano - Organ - Guitar với đội ngũ giảng viên nhạc viện chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn được mọi người đánh giá là nơi đào tạo uy tín, chất lượng hàng đầu TP Thanh Hoá. Piano Thiên n hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn nhỏ một môi trường học thật đẹp, là trung tâm dạy uy tín nhất TP Thanh Hoá và là nơi bán đàn giá thành hợp lý nhất và đàn đẹp nhất.

Địa chỉ: Lô 6 Đông Bắc Ga, TP. Thanh Hoá, Thanh Hoá
Facebook: https://www.facebook.com/Danpianorethanhhoa.Danguitarrethanhhoa.Pianoguitar/

3

Guitar 324

Vote
0%

1

by Won Hoe Aeng 21-03-2020

Guitar 324 cũng là một trong những shop đàn guitar nổi tiếng nhất Thành phố Thanh Hoá. Shop chuyên cung cấp các loại đàn guitar, ukulele. Shop được rất nhiều người đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên của cửa hàng rất thân thiện, chuyên nghiệp, luôn hết lòng với khách hàng. Đàn được bán tại shop có giá cả hợp lý, đàn đều là mới full box, có hỗ trợ và bảo hành đầy đủ. Đàn được tuyển chọn kỹ càng với các mẫu đàn đẹp và hot, có giá cả rất hợp lý tùy theo từng đối tượng.

Facebook: https://www.facebook.com/324centre/
Địa chỉ: 324 Nguyễn Trãi, Phú Sơn, TP. Thanh Hoá, Thanh Hoá

4

Trung Tâm Âm Nhạc Acoustic Thanh Hoá - 04 Đường 2 - Trịnh Thị Ngọc Lữ

Vote
50%

1

by Won Hoe Aeng 21-03-2020

Trung Tâm Âm Nhạc Acoustic Thanh Hoá chuyên đào tạo và cung cấp đàn guitar, organ, piano,... Trung tâm buôn bán số lượng lớn đàn guitar mới, chất lượng đảm bảo uy tín. Bên cạnh các mẫu đàn guitar cao cấp, shop cũng có các mẫu đàn guitar cho những bạn tập chơi với giá chỉ từ 700.000đ. Với sự uy tín và chất lượng, đây là một trong những shop bán guitar cũng như trung tâm dạy đàn khá nổi và được yêu thích tại Thành phố Thanh Hoá. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy đàn và một cây đàn để tập hay biểu diễn thì đây là một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo.

Facebook: https://www.facebook.com/acousticthanhhoa/
Địa chỉ: 04 Đường 2, Trịnh Thị Ngọc Lữ, phường Lam Sơn, TP Thanh Hoá, Thanh Hoá.

5

Trung tâm nhạc cụ - đào tạo âm nhạc và tổ chức sự kiện Thắng Vượng - 25B Tống Duy Tân

Vote
0%

1

by Won Hoe Aeng 21-03-2020

Đây là một trong những địa chỉ buôn bán guitar đầu tiên tại Thanh Hoá. Shop chuyên cung cấp đàn guitar và một số loại nhạc cụ khác.

Địa chỉ: 25B Tống Duy Tân - Phường Lam Sơn - TP. Thanh Hoá - Thanh Hoá.
Số điện thoại: 0949.106.526 - 0901.742.797
Facebook: https://www.facebook.com/Nh%E1%BA%A1c-c%E1%BB%A5-Thanh-H%C3%B3a-331011780644896/

Trên đây là top 5 những shop đàn guitar nổi tiếng nhất tại Thành phố Thanh Hoá, dựa trên lượng người mua và lượng người yêu thích và biết đến shop. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một địa chỉ mua đàn guitar uy tín, bạn có thể tham khảo những địa chỉ trên. Chúc các bạn yêu mến đàn guitar có thể tìm thấy cho mình địa chỉ phù hợp để mua một cây đàn guitar cũng như không quên chia sẻ cho mọi người về những cửa hàng và dịch vụ mà bạn cảm thấy uy tín.

Tears in Heaven