Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 5 thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội ai cũng biết đến danh tiếng

  • 445 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 05-08-2019

Bạn đang muốn luyện thi môn hóa giỏi hơn và muốn tìm kiếm những người thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội? Dưới đây là 5 thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội có tiếng bạn có thể theo học để có những tiến bộ vượt trội nhất trong môn hóa học

1

Thầy Phạm Ngọc Sơn - thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội ai cũng biết

by Thông 05-08-2019

Thầy Phạm Ngọc Sơn là giảng viên khoa Hóa học của Đh Sư Phạm Hà Nội. Thầy có trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và đạt được rất nhiều thành tích cũng như các giải thưởng hóa học lớn. Cho đến hiện tại thầy có tới trên 30 đầu sách nghiên cứu về hóa học. Cùng với đó thầy cho ra mắt rất nhiều bộ đề hóa học tinh luyện luyện thi đại học. Thầy cũng có các khóa học online Top 5 thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội ai cũng biết đến danh tiếng
Bạn đang muốn luyện thi môn hóa giỏi hơn và muốn tìm kiếm những người thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội? Dưới đây là 5 thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội có tiếng bạn có thể theo học để có những tiến bộ vượt trội nhất trong môn hóa học nhé! Mỗi thầy có một phương pháp khác nhau nhưng đều đem lại rất nhiều hiệu quả.
dành cho tất cả các thí sinh từ xa đều có thể tự học với thầy được.

Phương pháp giảng dạy của thầy rất thoải mái và rất vui tính. Không gây áp lực và khoảng cách giữa học sinh và giáo viên. Vì thế, kiến thức thầy truyền đạt cứ thế thấm vào học sinh. Một hướng dạy học mới, một người thầy tâm huyết và tài giỏi.

2

Thầy Lê Đăng Khương

by Thông 05-08-2019

Thầy là giảng viên của trường ĐH Sư phạm. Thầy đã ra rất nhiều sách hay về môn hóa học. Với những kiến thức cô đọng nhất, những tinh hoa kiến thức thầy chắt lọc lại và truyền tải đem đến cho học sinh sự hấp thụ rất nhanh chóng.

Thầy là chủ nhân của cuốn: 30 ngày làm chủ môn Hóa,... Với những khóa học online trọn bộ thầy truyền đạt kiến thức logic, dễ hiểu và rất thấm. Phương pháp thầy dạy theo lối tổng hợp và ôn lại kiến thức theo hình xoắn giúp cho việc ghi nhớ kiến thức dễ dàng và ghi nhớ lâu hơn.
Hiện nay thầy có số lượng học sinh theo học rất nhiều. Học sinh mất gốc theo thầy kèm chỉ 1 tháng là có thể lấy lại được gốc và học tốt lên rất nhiều.

3

Thầy Trần Hải

by Thông 05-08-2019

Thầy là cộng tác viên tại viện khoa học công nghệ Việt Nam. Thầy có trên 20 năm giảng dạy và ôn thi cho các học sinh ôn thi đại học. Thầy có kinh nghiệm trong cách dìu dắt học sinh và giúp học sinh có cái nhìn và hiểu đúng bản chất của môn hóa học. Hiện nay thầy là một nhà nghiên cứu cho viện khoa học công nghệ. Với những công trình nghiên cứu thành công, với những phương pháp giảng dạy mới và thoải mái đã đem lại rất nhiều hiệu quả học tập cho học sinh.

Thầy đang được rất nhiều phụ huynh mời dạy cho con của mình. Số lượng học sinh theo học môn hóa của thầy có điểm thi rất cao. Không chỉ mình dạy dỗ kiến thức mà thầy còn giúp học sinh có những kỹ năng sống và ôn thi tốt nhất.

4

Thầy Lê Phạm Thành

by Thông 05-08-2019

Thầy Lê Phạm Thành là thạc sĩ hóa học lý thuyết và hóa lý của trường ĐH Sư Phạm Hà Nội. Thầy được biết đến với tên tuổi là chủ nhân của những cuốn sách kiến thức hóa học ôn thi đại học nổi tiếng. Các cuốn sách của thầy đều là những tích lũy kinh nghiệm mà thầy chắt lọc ra cả những kiến thức lẫn kỹ năng tốt nhất.

Hiện nay thầy cũng nổi tiếng trong việc giảng dạy trực tuyến vì thế học sinh ở khắp mọi nơi đều có thể theo học. Cách dạy của thầy rất nhẹ nhàng, dễ hiểu. Thầy hướng dẫn học sinh hiểu theo những đặc trưng cơ bản nhất. Dạy theo lộ trình dễ hiểu và giúp kiến thức cô đọng lại. Với những phương pháp dạy mới mẻ và hướng đi đúng đắn giúp định hướng phương pháp học và ghi nhớ cho học sinh.
Thầy có nghiệp vụ sư phạm vững, có rất nhiều thành tích trong giảng dạy và nghiên cứu. Tên tuổi thầy hiện nay rất nổi tiếng và được mọi người tin tưởng.

5

Thầy Phạm Ngọc Dũng

by Thông 05-08-2019

Thầy là giảng viên của trường ĐH Khoa học Tự nhiên. Với phong cách dạy rất thoải mái và nhiệt tình. Thầy có nhiều năm trong nghề truyền đạt tri thức cho học sinh, sinh viên. Thầy có các lớp học luyện thi đại học và những lớp học chuyên sâu dành cho những sinh viên mất gốc.

Phong cách dạy của thầy khơi dậy lòng đam mê ham học hỏi của sinh viên. Thầy không tạo áp lực cũng không đưa ra nhiều yêu cầu hóc búa. Lối dạy gỡ rối từng chi tiết và giúp sinh viên tự có phương pháp học hiệu quả đã đem đến một phong cách dạy đặc biệt cho thầy.
Hiện nay thầy cũng có mở và cung cấp rất nhiều video online dành cho các bạn học từ xa. Thầy có những lớp học đem đến sự thay đổi hoàn toàn cho phương pháp học của các sinh viên, học sinh hiện nay. Phương pháp của thầy là đánh chủ yếu vào những kỹ năng học để học sinh tự ghi nhớ kiến thức.
Trên đây là đội ngũ 5 thầy dạy hóa giỏi ở Hà Nội mà bạn nên tìm hiểu để có thể có sự thay đổi trong cách học môn hóa tốt hơn. Có thể tham khảo các tài liệu ôn thi mà các thầy soạn cũng có thể theo đọc những cuốn sách thầy viết về môn hóa chuyên sâu để tìm ra kỹ năng học tốt nhất.

Tears in Heaven