Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 5 trang web đấu giá trực tuyến

  • 3,424 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Ngọc Lan 25-07-2019

Đấu giá trực tuyến là một hình thức mới nhưng lại được rất nhiều người ủng hộ. Bởi hình thức đấu giá này rất tiết kiệm thời gian nhưng hiệu quả mang lại vẫn rất cao. Chính bởi vậy, nhiều bạn đọc đang thắc mắc về hình thức đấu giá thì đừng bỏ qua bài viết này. Bài viết sẽ chia sẻ về những trang web đấu giá trực tuyến hàng đầu hiện nay.

1

Chilindo

by Ngọc Lan 25-07-2019

Chilindo là trang web đấu giá trực tuyến, được sở hữu bởi nhà đầu tư Thái Lan, có sự nổi tiếng trên mạng, chủ yếu ở Châu Á. Trước khi đến Việt Nam, trang web này đã được rất nhiều cộng đồng mạng lựa chọn và sử dụng.
Khi lựa chọn Chilindo, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú bởi sự đa dạng trong sản phẩm của nơi đây. Được đánh giá là web có số lượng sản phẩm đa dạng và nhiều nhất, Chilindo đang ghi được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng. Doanh số của Chilindo hiện đang dẫn đầu tại Việt Nam.
Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý chỉ nên mua những sản phẩm như dày dép, quần áo,… và không nên mua sản phẩm như công nghệ. Bởi những sản phẩm này đã từng nhận được những phản hồi không tích cực từ khách hàng.
Website: http://www.chilindo.com

2

Sohot – Sàn đấu giá Online phổ biến nhất hiện nay

by Ngọc Lan 25-07-2019

Được hoạt động như một sàn thương mại điện tử, tại đây người mua và bán sẽ trực tiếp thỏa thuận về giá cả với nhau. Đơn hàng chỉ được xác lập khi người mua đồng ý mua và người bán đồng ý giao hàng.
Những sản phẩm phổ biến nhất tại đây là các mặt hàng gia dụng như pin, ghể,… hoặc các phụ kiện điện thoại.
Điều đặc biệt là, nếu bạn đấu giá thành công, thì mức giá của sản phẩm so với thị trường là khá rẻ. Chính vì vậy, nhiều người sử dụng mạng đang lựa chọn Sohot để mua bán và giao dịch.
Website: https://sohot.vn/auctions/

3

Chợ đấu giá

by Ngọc Lan 25-07-2019

Nếu tìm một trang web đấu giá tốt nhất thì không thể bỏ qua chợ đấu giá. Với nguồn hàng được nhập khẩu từ Mỹ, sản phẩm tại đây được đánh giá với chất lượng khá cao. Sản phẩm lại đa dạng nên sàn đấu giá này được rất nhiều người lựa chọn.
Với chính sách đổi trả trong vòng 7 ngày nếu không ưng ý, người mua trang web sẽ phải thanh toán 30% giá trị sản phẩm để đảm bảo đơn hàng, còn 70% giá trị hàng hóa còn lại sẽ thanh toán khi nhận sản phẩm. Nếu trong trường hợp hủy đơn hàng bạn sẽ được hoàn trả 100% phí của đơn hàng.
Việc đặt cọc này là mang trách nhiệm để cùng san sẻ với người bán. Bù lại giá cả tại đây rẻ hơn 30% so với thị trường. Nếu là người tiêu dùng thông mình, bạn sẽ lựa chọn được những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh.
Chính vì vậy hãy thử truy cập vào chợ đấu giá để có những trải nghiệm tốt nhất
Website: http://chodaugia.com.vn/

4

Sàn giao dịch Bidy

by Ngọc Lan 25-07-2019

Là nơi để các cá nhân, tổ chức thoải mái buôn bán các sản phẩm trên nguyên tắc bình đẳng giữa mọi người.
Xây dựng những nguyên tắc nghiêm ngặt dành cho người bán như bắt buộc hình ảnh thực tế, chất liệu và thông tin sản phẩm rõ ràng, xuất xứ minh bạch và đặc biệt không được so sánh với bất cứ sản phẩm nào trên thị trường.
Chính nhờ nguyên tắc này mà Bidy đã được rất nhiều người mua lựa chọn, bởi họ hoàn toàn có thể tin tưởng khi muốn mua hàng tại đây. Các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi kiểm duyệt, vì vậy đòi hỏi người bán phải có sự đầu tư để có thể tham gia đấu giá tại đây.
Nếu muốn chọn một sàn đấu giá uy tín thì đừng bỏ qua Bidy, bạn sẽ có cơ hội nhận được những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh.
Website: https://www.bidy.vn/

5

Đấu giá nhanh

by Ngọc Lan 25-07-2019

Được thành lập với mục tiêu trở thành sàn đấu giá hàng đầu cho dân công nghê. Sản phẩm chính tại đây là đồ điện tử và thiết bị thông minh.
Người bán sẽ có những quyền lợi như mở shop Online miễn phí, bán hàng trên khắp cả nước. Họ có thể chọn phương án đấu giá hoặc bán hàng truyền thống. Thêm vào đó hàng hóa không cần phải uplate liên tục là điểm đặc biệt của trang web này. Người bán sẽ có nhiều lợi ích hơn khi sử dụng.
Còn đối với người mua giao dịch chỉ được thanh toán khi xác nhận giao hàng, hoàn tiền 100% đối với đơn hàng không đúng, sai hàng. Khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm tuyệt vời khi mua hàng tại đây.
Bởi những ưu điểm mà trang web mang lại nên đấu giá nhanh đang dần trở thành địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn khi sử dụng hình thức đấu giá.
Website: https://daugianhanh.vn/

Với top 5 trang web đấu giá trực tuyến được đưa ra trong bài viết, chắc hẳn bạn đọc đã có thể bỏ túi và lựa chọn cho mình những địa chỉ tin tưởng nhất để tham gia đấu giá. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ tại đây.

Tears in Heaven