Blog Trang Đăng Tin Tại đây

Top 5 trung tâm anh ngữ cho trẻ tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh

  • 420 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 14-05-2019

Nhận thức được vai trò quan trọng của ngoại ngữ, đặc biệt là anh ngữ, trong sự phát triển và định hướng tốt cho tương lại của trẻ các bật cha mẹ ngày nay đang rất chú trọng đến chất lượng của các khóa học tiếng anh của bé. Nhưng thực tế là các bậc phụ huynh đang rất hoang mang và khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm tốt nhất cho con mình vì hiện nay có rất nhiều trung tâm lớn nhỏ được mở ra khắp nơi. Cùng tham khảo bài viết này để lựa

1

Trung tâm Anh ngữ ILA

1

by Bích Phượng 14-05-2019

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:

- Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn
- Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế
- Chương trình đào tạo giáo viên
- Đào tạo doanh nghiệp
- Trung Tâm Du Học ILA

ILA là một trong những trung tâm đạo tạo giáo viên hàng đầu thế giới đạt Giải thưởng giảng dạy Anh ngữ của đại học Cambridge. Mỗi năm có hàng trăm người từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự khóa đào tạo giáo viên Anh ngữ tại ILA. Là đơn vị chuyên môn hàng đầu trong lĩnh vực này, ILA đảm bảo các học viên của mình luôn được tiếp nhận những phương pháp, thiết bị và tài liệu giảng dạy mới nhất và tiên tiến nhất.

Đội ngũ giáo viên tại ILA là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và nhiều kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều bắt buộc đã có bằng cử nhân hoặc thạc sĩ và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế. Các giáo viên không chỉ hiểu được nhu cầu của các học viên mà còn hết mình giúp đỡ từng học viên đạt được mục tiêu học tập của mình.

Tất cả các trung tâm đào tạo của ILA luôn duy trì các tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp trong tác phong giao tiếp với học viên, phụ huynh, khách hàng, nhân viên và công chúng. ILA luôn tuân thủ những quy trình giấy tờ rõ ràng và đầy đủ khi giải quyết các vấn đề than phiền cũng như khúc mắc của học viên.
Đội ngũ ILA:
- Tận Tâm: tất cả về dạy và học, với tiêu chuẩn và cam kết cao độ.
- Nhiệt Huyết: đầy sáng tạo và chú trọng vào những khả năng cùng tương lai.
- Quốc Tế: trong tiêu chuẩn và tầm nhìn. ILA có tiêu chuẩn và độ tin cậy cao, với quy trình cùng cơ sở vật chất đạt chất lượng quốc tế.
- Thân Thiện: chú trọng xây dựng mối quan hệ với các đối tác, các phụ huynh, học sinh một cách thân thiện, nhân văn.
- Năng Động: luôn luôn cải tiến, mở rộng và dẫn đầu, với những trực giác nhanh nhạy về sự phát triển và nguồn năng lượng thể hiện sự năng động của nền kinh tế và con người Việt Nam.

Với những lý do trên bạn có thể yên tâm đăng ký cho con mình một khóa học tiếng Anh tại ILA rồi đấy.
Các khóa học tiếng Anh cho Trẻ em và Thanh thiếu niên tại ILA:
- ILA Jumpstart
- ILA Super Junior
- ILA Smart Teens

Tìm hiểu thêm

2

Trung tâm Anh ngữ Apollo

1

by Bích Phượng 14-05-2019

Trung tâm Anh ngữ Apollo với tầm nhìn là đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng của cá nhân và đất nước Việt Nam qua các khoá học Tiếng Anh với chất lượng giảng dạy xuất sắc. Trong một thế giới biến động không ngừng, việc phát triển những kĩ năng cần thiết sẽ mang lại lợi thế to lớn để thành công vượt trội, cả ở môi trường trong nước và quốc tế.

Apollo luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học Tiếng Anh để học viên thành công hơn. Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền. Apollo không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai. Thành công của học viên cũng chính là thành công của Apollo.

Các khóa học tiếng Anh cho trẻ tại Apollo:

- Kindergarten (từ 3 tuổi): Độ tuổi từ 3-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của trẻ.
- Primary (từ 6 tuổi): Đây là lứa tuổi bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. Primary tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo, thông qua bài học với các chủ đề đa dạng.
- Secondary (từ 11 tuổi): Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Secondary với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống.
- IELTS (từ 13 tuổi): Đây là thời gian để học viên sẵn sàng trải nghiệm những kỳ thi quốc tế. Việc chuẩn hóa tài liệu học tập và chương trình ôn luyện tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp học viên tự tin hơn và đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Tìm hiểu thêm

3

Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

1

by Bích Phượng 14-05-2019

VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 25 năm qua, chứng nhận Chất lượng NEAS đã xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:
- Chất lượng giảng dạy cao
- Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
- Công nghệ giảng dạy tiên tiến
- Môi trường học tập an toàn và hữu ích

Tại VUS có nhiều khóa tiếng Anh cho trẻ theo từng độ tuổi:

- Anh Ngữ Mẫu Giáo SMARTKIDS: Chương trình dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi nhằm tạo nền tảng Anh ngữ vững chắc cho trẻ giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh.
- Anh Ngữ Thiếu Nhi SUPERKIDS: Chương trình dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi với công nghệ dạy tiếng Anh độc quyền giúp các em phát âm chuẩn, tự tin khi giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.
- Anh Ngữ Thiếu Niên YOUNG LEADERS: Chương trình dành cho thiếu niên từ 11 đến 15 tuổi, nhằm giúp các em giao tiếp tiếng Anh lưu loát, rèn luyện kỹ năng học tập, tự tin theo học chương trình tiếng Anh ở bậc phổ thông cơ sở đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế.

Tìm hiểu thêm

4

Hệ thống trường Việt Mỹ VASS

1

by Bích Phượng 14-05-2019

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường duy nhất tại Việt Nam đào tạo song song chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge giúp học sinh vừa có đảm bảo kiến thức sâu rộng, vừa tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực.

Tại đây, chương trình học được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng theo độ tuổi và đặc trưng người học riêng, VASS có đào tạo khóa Tiếng Anh thiếu nhi và Tiếng Anh thiếu niên.

Được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ và giáo án học soạn riêng cho lứa tuổi này, VASS đã và đang rất thành công trong việc giúp các em nhỏ tiếp cận một cách nhanh và hiệu quả nhất với Tiếng Anh. Bằng chứng là sau khi kết thúc khóa học, các em đều có vốn từ vựng và tự tin giao tiếp với người nước ngoài.

Khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại trung tâm :

Tiếng Anh thiếu nhi (4 – 12 tuổi)
Tiếng Anh thiếu niên (12 – 15 tuổi)

Tìm hiểu thêm

5

Trung tâm Anh ngữ AMA

1

by Bích Phượng 14-05-2019

Trung tâm Anh ngữ AMA mang đến hệ thống đào tạo Anh ngữ chuẩn Quốc tế hàng đầu Việt Nam, đơn vị khảo thí chính thức các kỳ thi Cambridge. Các khóa học của AMA hàm chứa nền tảng giáo dục hiện đại chuẩn Mỹ, hướng tới sự “Phát Triển Toàn Diện”, kết hợp “Khối óc – Trái tim – Đôi tay” trong việc học Anh ngữ.

AMA có 2 khóa học dành cho trẻ em:
- Tiếng Anh mẫu giáo: Dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi. Chương trình được thiết kế giúp học viên nhỏ tuổi làm quen với tiếng Anh và phát âm chuẩn như người bản ngữ ngay từ nhỏ.
- Tiếng Anh thiếu nhi: Dành cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi. Mô hình học English +21 và giáo trình Story Central, phương pháp học tiếng Anh thông qua môn học và dự án thúc đẩy khả năng ngôn ngữ, tư duy sáng tạo, kỹ năng xã hội của học viên ngay từ nhỏ.

Tìm hiểu thêm

Tears in Heaven