Top 5 ứng dụng tìm việc làm tiện ích cho bạn

  • 153 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Nguyen Thong 16-07-2019

Với sự phát triển của công nghệ thông tin và internet đã giúp kết nối nhiều người trên thế giới lại với nhau. Điều này rất dễ nhận thấy trong lĩnh vực tìm kiếm việc làm, các ứng dụng tìm việc làm đã giúp cho nhu cầu cần và tìm việc của người tìm việc và nhà tuyển dụng trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những ứng dụng gì nhé!

1

Vietnam Works

by Nguyen Thong 16-07-2019

Đây là một ứng dụng để tìm kiếm thông tin tuyển dụng và việc làm nhanh hơn của website việc làm lớn nhất Việt Nam. Khi bạn sử dụng ứng dụng VietnamWorks, bạn có thể chủ động gửi hồ sơ ứng tuyển đến nhà tuyển dụng một cách dễ dàng mà không phải mất thời gian đi gửi trực tiếp. Không những thế, các ứng viên còn có thể tự tạo hồ sơ cá nhân, đến khi tìm được công việc phù hợp thì ứng viên chỉ cần vài thao tác đơn giản là có thể gửi hồ sơ cá nhân đó đến nhà tuyển dụng. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép các ứng viên có thể trao đổi trực tiếp qua tin nhắn với nhà tuyển dụng, điều này giúp 2 bên dễ dàng trao đổi thông tin trước khi diễn ra cuộc phỏng vấn chính thức.
VietnamWorks còn có tính năng thông báo khi có việc làm mới phù hợp với hồ sơ đăng ký của người tìm việc. Điều này giúp ứng viên dễ dàng cập nhật tin tức tuyển dụng nhất để không bỏ lỡ cơ hội việc làm. Với 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, ứng dụng này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thân thiện hơn khi sử dụng.
Thông tin nhà cung cấp:
Địa Chỉ: Tầng 20, tòa nhà E.Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP.HCM.

2

CareerBuilder

by Nguyen Thong 16-07-2019

Có CareerBuilder bạn sẽ có nhiều thông tin

Đây là ứng dụng thuộc quyền sở hữu của mạng việt làm và tuyển dụng lớn nhất thế giới – Career Builder Mỹ. Nhờ việc áp dụng các công nghệ tiên tiến từ Mỹ nên Career Builder có mạng lưới đối tác trên toàn cầu, cùng với dịch vụ khách hàng có tính chuyên nghiệp nên đây là ứng dụng được dùng phổ biến tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới.
Career Builder có giao diện rất đẹp mắt, các thao tác sử dụng đơn giản, các tiêu đề, tiểu mục, thông tin tuyển dụng rõ ràng, dễ hiểu nên bạn rất dễ dàng tìm được công việc phù hợp với bản thân. Bạn có thể dễ dàng tạo hồ sơ xin việc dễ dàng, chi tiết gửi cho nhà tuyển dụng. ngoài ra, ứng dụng này còn vập nhật những tin tức mới, những quy định, văn bản mới để bạn dễ dàng tham khảo thông tin đa chiều từ nhiều lĩnh vực khác nhau.
Thông tin nhà cung cấp: Công ty cổ phần Career Builder
Địa chỉ: 139 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP HCM
Điện thoại: 0283.822.6060
Email: contact@careerbuilder.vn

3

Indeed Job Search

by Nguyen Thong 16-07-2019

Một góc giao diện của Indeed Job Search

Indeed Job Search là ứng dụng tìm kiếm việc làm phổ biến hiện nay. Có ứng dụng này trong tay, bạn hoàn toàn không lo thất nghiệp bởi có rất nhiều nhà tuyển dụng cần tuyển ứng viên trong ứng dụng này. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian vì nó sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm rất nhanh chóng mà không phải đâu xa.
Với tính năng thông báo, Indeed Job Search sẽ nhắc bạn những thông tin tuyển dụng mới nhất để bạn không bỏ lỡ cơ hội việc làm nào cả. Ngoài ra, một điều thu hút người dùng nữa đó là việc tải và dùng ứng dụng miễn phí trên thiết bị di động nên bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn Indeed Job Search là phương tiện tìm kiếm việc làm.
Thông tin nhà cung cấp: Indeed Job Search
Website: vn.indeed.com

4

Jobstreet VN

by Nguyen Thong 16-07-2019

Một góc tải ứng dụng Jobstreet trên hệ điều hành IOS

Jobstreet là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp việc làm và ứng viên có chất lượng cho khu vực Đông Nam Á. Khi Jobstreet đến với Việt Nam, họ đã mang sứ mệnh đưa những công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để hạn chế việc lừa đảo (thường là các trường hợp: Thu tiền của ứng viên khi phỏng vấn, mời phỏng vấn nhưng thực tế lại tiếp thị đa cấp và bán hàng đa cấp,..). Đây là ứng dụng giúp cho những ứng viên tạo hồ sơ có chất lượng theo tiêu chí của thị trường tuyển dụng Việc Nam cũng như khu vực Đông Nam Á.
Với việc sử dụng miễn phí, Jobstreet sẽ giúp bạn tìm việc không chỉ trên thị trường Việt nam mà còn trên toàn cầu. Do đó, đây là ứng dụng mà bạn không nên bỏ qua.
Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Jobstreet
Địa chỉ: 3A-5B Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM
Website: http://www.jobstreet.vn

5

Liked In Job Search

by Nguyen Thong 16-07-2019

Nhiều cơ hội việc làm nếu bạn có ứng dụng Liked In Job Search

Đây cũng là một trong những ứng dụng tìm kiếm việc làm nổi tiếng trên toàn cầu. Với tầm nhìn “Tạo cơ hội cho mọi thành viên của lực lượng lao động toàn cầu”. Cùng sứ mệnh: kết nối các ứng viên trên thế giới giúp họ làm việc hiệu quả và thành công hơn. Liked In Job Search đã tạo cơ hội tìm việc làm cho nhiều ứng viên trên toàn cầu. Điều này giúp cho các ứng viên không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới tìm kiếm được việc làm nhanh chóng.
Với những thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo một hồ sơ chuyên nghiệp, hiện đại, thu hút được sự chú ý đối với nhà tuyển dụng. Nếu bạn muốn làm việc trong môi trường toàn cầu, năng động, sáng tạo thì không nên bỏ qua ứng dụng Liked In Job Search.
Ngay lúc này, bạn có thể tải ứng dụng trên App Store hoặc Google Play.
Trên đây là 5 ứng dụng tìm việc làm phổ biến nhất tại Việt nam cũng như thế giới. Sở hữu ứng dụng này cho chiếc di động, bạn hoàn toàn không lo thất nghiệp mà còn tìm cho mình một môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Toàn bộ 5 ứng dụng trên bạn có thể tải trên App Store cho IOS hoặc CH Play cho Android. Hãy tải về chiếc điện thoại của mình ngay nhé.