Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 6 Chương Trình Truyền Hình Giải Trí Việt Nam

  • 401 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trần Hoàng 11-11-2019

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của cuộc sống, các chương trình ngày một đa dạng và sáng tạo với nhiều chủ đề khác nhau như: hài kịch, thời trang, âm nhạc, hóa trang, hẹn hò,... cho các đối tượng khác nhau từ người lớn đến trẻ nhỏ.

1

Cười Xuyên Việt (THVL1)

by Trần Hoàng 11-11-2019

Cười Xuyên Việt là một chương trình tìm kiếm những người yêu thích và có năng khiếu hài kịch. Cùng với hàng loạt những chương trình tìm kiếm tài năng trong lĩnh vực hài kịch hiện nay,Cười Xuyên Việt vẫn có một chỗ đứng riêng bởi dàn thí sinh cực kì chất lượng cùng những tiết mục hài kịch mang đậm tính nhân văn có thể khiến khán giả đi hết từ cảm xúc này tới cảm xúc khác. Đặc biệt, ngoài diễn xuất, các thí sinh của chương trình còn thể hiện mình với nhiều năng khiếu khác như nhảy, múa, nhạc kịch hay hát bolero cực ngọt,... khiến khán giả không thể rời mắt khỏi màn ảnh.

2

Vì Yêu Mà Đến (HTV)

by Trần Hoàng 11-11-2019

Đây là chương trình về tình yêu đôi lứa. Trong chương trình, các cô gái sẽ đến để bày tỏ tình cảm với chàng trai mình yêu. Thông qua đoạn video ngắn đầu tiên, nhân vật hé lộ một vài điểm đặc biệt của bản thân. Sau đó, trên màn hình sẽ xuất hiện 10 từ khóa liên quan đến nhân vật. Dựa vào những từ khóa này, các chàng trai sẽ trò chuyện giao lưu và tìm hiểu kỹ hơn về cô nàng.

3

Giọng Ải Giọng Ai (HTV)

by Trần Hoàng 11-11-2019

Giọng Ải Giọng Ai là một trong số những game show được yêu thích nhất Việt Nam thời điểm hiện tại dù mới là mùa đầu tiên. Chương trình được mua bản quyền từ Hàn Quốc và chính thức lên sóng từ tháng 11/2016. Hiện tại đã có 14 tập ra mắt khán giả, mỗi tập được phát sóng vào 19h thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

4

Người Bí Ẩn (HTV)

by Trần Hoàng 11-11-2019

Đây là một trong những chương trình truyền hình thực tế có lượng khán giả theo dõi cao và được đánh giá là mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc bên cạnh tính chất giải trí, có thể lấy được cả nụ cười và nước mắt của khán giả.

5

Ơn Giời Cậu Đây Rồi! (VTV)

by Trần Hoàng 11-11-2019

Ơn giời cậu đây rồi! là phiên bản tiếng Việt của chương trình nổi tiếng Thank God You're Here của Úc, phát sóng từ ngày 11 tháng 10 năm 2014 trên VTV3. Người chơi có mục đích là giành chiến thắng bằng cách vượt qua thử thách trong 5 căn phòng "bí mật" của chương trình.

6

Thách Thức Danh Hài (HTV)

by Trần Hoàng 11-11-2019

Thách Thức Danh Hài là cuộc thi dành riêng cho những người yêu thích hài kịch và có năng khiếu hài hước. Trong chương trình mỗi thí sinh sẽ có 1 phút để chọc cười hai giám khảo khó tính và mang về phần thưởng giá trị lên tới 100 triệu.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven