Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 6 địa điểm chụp hình đẹp tại Sapa

  • 468 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiều Duyên 30-10-2019

Khi nói về du lịch, tham quan ở Tây Bắc chắc chắn cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu các bạn sẽ là Sapa, Sapa là một huyện vùng núi thuộc tỉnh Lào Cai. Khi tới nơi đây các bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành, tươi mát từ những cánh rừng bạt ngàn cây xanh, nơi đây cũng chứa rất nhiều điều thú vị và những nét đặc sắc của văn hóa dân tộc. Nếu bạn đang có ý định du lịch đến Sapa thì hãy xem qua bài viết top 6 địa điểm chụp hình đẹp tại Sapa này nhé.

1

Đỉnh Fansipan

by Kiều Duyên 30-10-2019

Nhắc đến Sapa bạn sẽ không thể bỏ qua địa điểm đó chính là đỉnh Fansipan rất nổi tiếng được rất nhiều du khách biết tới, đây cũng chính là đỉnh núi cao nhất Việt Nam còn được mệnh danh với cái tên là nóc nhà Đông Dương với độ cao lên đến 3.143 mét tính theo mực nước biển. Vì đỉnh núi khá cao nên khí hậu cũng rất khắc nghiệt, đây cũng chính là địa điểm thường xuyên có băng, tuyết ở nước ta.

2

Thung lũng Mường Hoa

by Kiều Duyên 30-10-2019

Thung lũng Mường Hoa lá một cái tên khá quen thuộc với các bạn phượt thủ, được nằm cách trung tâm Sapa khoảng 10km đi về hướng đông nam. Thung lũng được trời ban cho cảnh đẹp tuyệt sắc tự nhiên mà không nơi đâu sánh bằng. Đây cũng là địa điểm được rất nhiều du khách ghé thăm khi đến đây.

3

Núi Hàm Rồng

by Kiều Duyên 30-10-2019

Được nằm cách trung tâm thị trấn Sapa khoảng 4km. Đến Núi Hàm Rồng bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp của toàn thị trấn Sapa, khi đứng từ trên núi bạn sẽ bị che mờ từ những làn sương mây nhẹ nhàng khiến cho bạn cảm giác như mình đang lạc trong chốn bồng lai tiên cảnh, đây cũng là địa điểm săn ảnh của rất nhiều nhiếp ảnh gia.

4

Thác Bạc

by Kiều Duyên 30-10-2019

Thác Bạc được người ta biết tới bởi sự hùng vĩ, tự nhiên của nó. khi đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh sắc đẹp tự nhiên, thác nước cao hơn 200 mét đổ xuống tạo nên những làn sương mờ ảo và nhìn như một tấm vải lụa trắng khổng lồ nhìn như một bức tranh thủy mặc.

5

Hang Tiên

by Kiều Duyên 30-10-2019

Hang Tiên hay còn gọi với cái tên Vịnh Hạ Long thủ nhỏ được do các du khách đã đến đây đặt tên, ở hang động này còn có một sự tích vô cùng huyền bí "miếu thờ Ba Cô". Khi đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp từ nhiên được tạo bởi những vách đá muôn vàn hình dạng. Nếu bạn là một người có trí tưởng tượng khá tốt thì khi đến đây bạn sẽ nhìn những vách đá và thấy được cảnh những chú voi đang cúi đầu hút nước hoặc những con chim đại bàng đang cất cánh đầy thú vị.

6

Suối Vàng – Thác Tình Yêu

by Kiều Duyên 30-10-2019

Thác Tình yêu được nằm ở địa phận xã San Sả Hồ, Sa Pa, tỉnh Lào Cai, cách trung tâm thị trấn SaPa khoảng 5km về hướng Tây Nam. Nguồn nước ở đây được chảy xuống từ đỉnh Fansipan hùng vĩ, chính nhờ độ cao ấy đã tạo nên cho thác một cảnh đẹp thác đổ như những làn sương khói đổ từ trời cao xuống. Đây là một địa điểm chụp hình rất đáng để đến check-in vì cảnh sắc tự nhiên, hòa mình vào thiên nhiên cực thú vị.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven