Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 6 địa điểm đẹp nổi tiếng tại quận 1 Sài Gòn

  • 764 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 25-10-2019

Nếu đã đến với sài Gòn bạn sẽ thấy vô cùng choáng ngợp với thành phố đầy nhộn nhịp,với nhiều khu chợ,trung tâm thương mại,phố đi bộ với nhiều khu du lịch nổi tiếng mà đi đến ba miền đất nước ai cũng biết. Đến với quận 1 đã nổi tiếng là khu ăn chơi, thu hút số lượng lớn khách tham quan du lịch mỗi năm nhờ sự có mặt của nhiều thắng cảnh nổi tiếng, đã dần biểu tượng của Sài thành hoa lệ.

1

Phố đi bộ Nguyễn Huệ

by Iris 25-10-2019

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là một quảng trường rộng lớn, giới trẻ thường tập trung đến khu vực này, tổ chức các hoạt động vui chơi, giao lưu, hò hẹn tạo ra một bầu không khí vui tươi náo nhiệt. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức những bản nhạc du ca, những chương trình ca nhạc hàng tuần hay những quán cà phê sang trọng có đẹp view ngắm phố đi bộ từ các tòa nhà trên cao.cùng với nhạc nước kết hợp ánh sáng nghệ thuật.

2

Chợ Bến Thành

by Iris 25-10-2019

Là nơi tập trung nhiều thương lái,con buông, mà còn là nơi rất nhiều du khách nước ngoài ghé tới. Ra đời từ đầu thế kỉ 17 chợ Bến Thành là nơi chứng kiến sự thay đổi quá khứ hiện tại là nơi tập trung các món ăn truyền thống, với những đặc sản từ ba miền. Có diện tích rộng với nhiều gian hàng ăn, dày dép, phụ kiện,….bạn tha hồ chọn lựa khi đến đây.

3

Nhà thờ Đức Bà

by Iris 25-10-2019

Đã có gần 1 thập kỷ được xây dựng vào thời Pháp qua nhiều năm nhưng vẫn giữ nguyên bản những đặc điểm kiến trúc nổi bật,thu hút nhiều khách trong và ngoài nước. Nhà thờ với thiết kế độc đáo tinh xảo với lớp tường bao phủ xung quanh, toàn bộ được xây bằng gạch đỏ và không hề có rêu phong mặc dù có tuổi thọ khá lâu đời.

Địa chỉ: Số 1 Công Xã Paris, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

4

Dinh Độc Lập

by Iris 25-10-2019

Dinh Độc Lập còn được người ta biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như Dinh Norodom, Dinh Thống đốc, Dinh Thống Nhất, Dinh Toàn quyền, Hội trường Thống Nhất). Dinh không chỉ có ý nghĩa lịch sử mà còn có kiến trúc tiêu biểu của Việt Nam từ thập kỷ 60. Với nhiều di tích lịch sử,với những bức tranh Bình Ngô đại cáo vào thập kỷ 15, Làng quê đất nước Việt Nam năm 196,xe tăng, trực thăng …thu hút nhiều khách trong ngoài nước khi đên đây.

5

Bưu điện thành phố

by Iris 25-10-2019

Bưu điện thành phố được xây dựng theo phong cách kiến trúc bên Châu Âu với những nét đặc trưng như mái vòm, cửa số kính và phía trước tòa nhà trang trí theo từng ô hình chữ nhật, trên đó ghi danh những nhà phát minh ra ngành điện tín và ngành điện nơi này còn được thiết kế chính tay người kiến trúc sư đa tài Gustave Eiffel – người đã thiết kế tòa tháp Eiffel nổi tiếng nhất trên thế giới!

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven