Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 6 địa điểm du lịch đẹp tại Ninh Bình

  • 520 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Kiều Duyên 01-11-2019

Nình Bình là một trong những tỉnh thành có những cảnh đẹp thơ mộng, tuyệt sắc và tự nhiên của thiên nhiên ban tặng ở Việt Nam. Ninh Bình cũng là một cái tên khá quen thuộc đối với những bạn yêu thích du lịch những địa điểm đẹp tự nhiên không có sự nhúng tay nhiều của con người. trong bài viết dưới đây mình xin đưa ra top 6 địa điểm du lịch có cảnh đẹp tuyệt sắc tại Ninh Bình các bạn cùng xem qua nhé.

1

Tam Cốc

2

by Kiều Duyên 01-11-2019

Tam Cốc hay còn được đến với cái tên Tam Cốc Bích Động. Được nằm ở xã Ninh hải, Hoa Lư, Ninh Bình. Là một cái tên được đông đảo du khách biết đến khi nhắc tới du lịch Ninh Bình, Khi đến đây bạn sẽ được ngồi trên những chiếc xuồng trôi theo dòng nước tĩnh lặng và ngắm nhìn những cảnh đẹp sơn thủy hữu tình, tại đây bạn sẽ được đi tham quan xuyên thủy động rất đẹp và đầy thú vị. Khi bạn lên núi có thể ghé thăm viếng chùa Bích Động, tại chùa này cũng có rất nhiều du khách thập phương ghé thắp hương.

2

Hang Múa

2

by Kiều Duyên 01-11-2019

Khi đến với Hang Múa bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang ở Vạn Lý Trường Thành được thu nhỏ, bởi nơi đây được xây dựng một con đường lên đình núi là những bậc thang trải dài từ chân lên tới đỉnh. Từ đỉnh núi các bạn có thể ngắm cảnh những cánh đồng bạt ngàn phía dưới cùng với những chiếc thuyền nhỏ trôi trên dòng nước tĩnh lặng. Đây là một địa điểm không được nhiều du khách biết tới nhưng đảm bảo khi tới đây Hang Múa sẽ không làm bạn thất vọng.

3

Động Am Tiên

2

by Kiều Duyên 01-11-2019

Động Am Tiên hay còn được nhiều người dân gọi là Tuyệt Tình Cốc. Với địa thế bốn bề là vách núi xuất hiện chính giữa là một hồ nước lớn tạo nên một sơn cốc tuyệt đẹp. Cảnh sắc nơi đây khá buồn và tách biệt hẳn với bên ngoài nên chính vì thế người ta gọi nó là Tuyệt Tình Cốc. Đây là một địa điểm lý tưởng để các bạn có thể thả mình vào thiên nhiên tươi mát sau những ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

4

Nhà thờ cổ Phát Diệm

2

by Kiều Duyên 01-11-2019

Nếu bạn là người lần đầu tiên tới đây chắc chắn bạn sẽ không biết đây là một nhà thờ cổ, mà bạn sẽ nghĩ đây là một ngôi chùa. Bởi nhà thờ này được xây theo lối kiến trúc cổ Việt nam rất giống một ngôi chùa. Theo một số thông tin thì nhà thờ được xây dựng và hoàn thành từ những năm 1875 tới 1898. Đây cũng là nhà thờ có lối kiến trúc thiết kế độc lạ và lâu đời nhất Việt Nam.

5

Chùa Bái Đính

2

by Kiều Duyên 01-11-2019

Chùa Bái Đính có thể nói là niềm tự hào của người dân Ninh Bình bởi nơi đây đã xác lập được rất nhiều kỷ lục Việt Nam như là có pho tượng Phật bằng đồng lớn, cao và nặng nhất, ngôi chùa có giếng lớn nhất, nhiều tượng la hán bằng đá nhất, Đại hồng chung lớn nhất, có bộ tượng tam thế lớn nhất... đây quả thật là một địa điểm đáng để đến thăm quan khi đến Ninh Bình.

6

Cố đô Hoa Lư

2

by Kiều Duyên 01-11-2019

Cố đô Hoa Lư là quần thể di tích quốc gia đặc biệt quan trọng của Việt Nam được UNESCO công nhận, nằm trên địa phận xã Trường Yên, huyện Hoa Lư. Với niên đại hơn 1000 năm nơi đây cũng chứa rất nhiều câu chuyện lịch sử của nhiều thời đại ở Việt Nam. Hiện nay Cố đô Hoa Lư là một trong những địa điểm được rất nhiều du khách yêu thích lịch sử Việt nam ghé đến tham quan.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven