Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 6 gương mặt đại diện trong biệt đội siêu trí tuệ Việt Nam thi đấu với thế giới

  • 1,544 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 30-12-2019

Chương trình siêu trí tuệ Việt Nam là một trong top những chương trình hay và đinh đám trong năm 2019. Chương trình đã mang lại rất nhiều cảm xúc tự hào cho khán giả, MC Trấn Thành lẫn ban giám khảo. Với những giây phút hồi hộp, gay cấn nghẹt thở. Chương trình đã đến giai đoạn cuối khi chọn ra được một biệt đội siêu trí tuệ Việt Nam thi đấu quốc tế.. Giám khảo nhà khoa học Trần Thành Nam đã đưa ra những quyết đinh khiến người xem, những giám khảo như nhà báo Lại Văn Sâm, ca sĩ Tóc Tiên cùng giám khảo khách mời đạo diễn Nguyễn Quang Dũng vỡ òa trong phút lựa chọn cuối cùng.. Cùng mình điểm lại top 6 gương mặt đại diện trong biệt đội siêu trí tuệ Việt Nam thi đấu với thế giới là những ai? Khi thi đấu không biết họ có mang thành tích vinh quang cho nước nhà không, nhưng họ đã là một điều rất tuyệt vời và kì diệu đối với mỗi người chúng ta. Hãy vote và bình chọn cho những gương mặt đại diện mà bạn yêu thích nhất nha…

1

Gia Hưng

Vote
25%

by Thấm 30-12-2019

Nổi da gà vời khả năng tính nhẩm THẦN TỐC của thiên tài nhí | SIÊU TRÍ TUỆ (The Brain Vietnam 2019)

Cậu bé được xem là thần đồng về phần “ tính nhẩm” Gia Hưng. Cậu cũng là thành viên được giám khảo chọn lựa vào biệt đội 6 đại diện siêu trí tuệ Việt.

Không phải bởi hạng mục của câu bé là một trong những phần thi đấu thường xuyên có trong phần thi siêu trí tuệ của thế giới. Mà cậu thật sự tài năng với phần thi tính nhẩm có lúc đến khai căn bậc 50 cậu vẫn hoàn thành xuất sắc phần thi đó.

Cậu sở hữu một bộ não thật sự khủng khiếp ít nhất là với cá nhân mình.. Hiện tại sau khi tham gia chương trình câu bé mỗi ngày vẫn luyện tập đều đặn để có thể tiếp tục thi đấu và có những thành tích tuyệt vời hơn cho biệt đội siêu trí tuệ Việt Nam.

2

Mai Tường Vân

Vote
25%

by Thấm 30-12-2019

Nổi da gà trước màn nhận diện QR BIẾN HÌNH đỉnh cao của Mai Tường Vân và Diệu Linh l Siêu Trí Tuệ VN

Một cô gái xinh đẹp và đầy bản lĩnh. Cô đã từng làm cho giám khảo Trần Thành Nam bị cư dân mạng “ ném đá” bởi số điểm thấp dành cho phần thi của mình.

Nhưng trong tập cuối , phần thi hạ gục đối thủ “ Diệu Linh” với tỉ số 2:0 một chiến thắng hoàn toàn thuyết phục. Cô đã khiến khán giả., MC cùng với các vị giám khảo phải thán phục trước một trí nhớ tuyệt vời,một siêu trí tuệ chân thực và hoàn toàn xứng đáng…

Tuy còn nhiều vướng bận nổi buồn trong cuộc sống về gia đình, về chướng ngại tâm lý của bản thân. Nhưng chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng cô nàng nhỏ nhắn đến từ Thanh Hóa sẽ mang lại niềm tự hào cho đất nước Việt Nam. Chúc Mai Tường Vân có nhiều sức khỏe, hạnh phúc và vững tin hơn trong cuộc sống..

3

Huy Hoàng

Vote
50%

by Thấm 30-12-2019

Huy Hoàng gây choáng bởi năng lực khó tin l Siêu Trí Tuệ Việt Nam

Chàng trai đã từng tham gia cuộc thi Olympia với gương mặt hiền lành, nhút nhát đã cùng bạn mình là Việt Hoàng có mặt trong top 6 những đại diện của siêu trí tuệ Việt Nam..

Được mệnh danh là anh chàng “ phù thủy toán học” từ đầu sau phần thi thể hiện anh được người xem kì vọng là một ứng viên nặng kí cho top gương mặt đại diện của cuộc thi siêu trí tuệ Việt Nam ra thi đấu với nước bạn trên thế giới..

Và cuối cùng sau phần thi đấu trực tiếp với người bạn của mình Việt Hoàng anh đã giành chiến thắng tuy rất sít sao nhưng mọi phần thể hiện của anh đều làm khán giả lẫn ban giám khảo há hốc vì quá tuyệt vời. Anh là một trong những đại diện top 6 siêu trí tuệ Việt. Một bộ não tuyệt vời, một niềm tự hào của người Việt Nam..

4

Tuấn Phi

Vote
0%

by Thấm 30-12-2019

Thử thách CỰC SỐC có 1 0 2 khiến ban giám khảo hoang mang toàn tập |SIÊU TRÍ TUỆ (The Brain Vietnam)

Mắt thần “ Tuấn Phi” là một tài năng mà giám khảo khoa học còn nhiều điều chưa lý giải được.

Tuấn Phi sinh năm 1998 theo học ngành thiết kế đồ họa tại tường đại học FPT. Phần thi “ chân thực ảnh” của anh chàng khiến nhiều người khó hiểu nhưng cũng đầy vẻ thán phục.
Một thí sinh khiến giám khảo Trấn Thành và ca sĩ Tóc Tiên bật khóc vì quá hồi hộp cho cậu bé..

Tuấn Phi là một viên ngọc tuy thiên phú nhưng cần được mài dũa và phát huy. Rất hy vọng trong cuộc thi quốc tế cậu bé sẽ mang lại niềm vui cho người Việt lẫn thể hiện được tài năng thiên bẩm của mình… Tuấn Phi hoàn toàn xứng đáng nằm trong top 6 của siêu trí tuệ Việt Nam..

5

Đức Phước

Vote
0%

by Thấm 30-12-2019

Trụy tim với cuộc đua giữa cỗ máy rubik Ngọc Thịnh vs tân binh Đức Phước | #9 SIÊU TRÍ TUỆ VIỆT NAM

Một cậu bé tên Đức Phước đã đánh bại siêu trí tuệ rubik Ngọc Thịnh trong vòng khiêu chiến. Xoay rubik là một trong những phần thi vô cùng phổ biến trong các cuộc thi đấu quốc tế về siêu trí tuệ. Nên ban giám khảo đã chọn cậu là một điều chính đáng và có cơ sở.

Tuy nhiên không thể phủ nhận tài năng của cậu bé 14 tuổi khi khiêu chiến với đàn anh của mình là Ngọc Thịnh. Với những vòng thi rượt đuổi nghẹt thở cậu đã khiêu chiến thành công và giành chiến cúp siêu trí tuệ Việt từ Ngọc Thịnh. Với chiến lược tốt cộng thêm tài năng của bản thân Ngọc Thinh hoàn toàn xứng đáng cho vị trí top 6.

Cùng chúc cho cậu có những thành tích tuyệt vời trong cuộc thi đấu siêu trí tuệ quốc tế sắp tới nhé!!

Tears in Heaven