Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 6 Homestay đẹp nhất tại Nha Trang

  • 681 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 26-10-2019

Khi đến với Nha Trang, bạn không nhất thiết phải ở resort cao cấp mới có thể tận hưởng không khí biển ở đây, tại Nha Trang còn được biết đến với rất nhiều homestay đẹp để sống ảo và tận hưởng được hết không khí trong lành và biển cả nơi đây. Trong bài viết này minh đưa ra top 6 Homestay đẹp nhất tại Nha Trang các bạn cùng mình khám phá nhé.

1

Kokoro Home

by Iris 26-10-2019

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích phong cách lối sống của người Nhật và bạn muốn thử một lần được cảm giác ở một nơi được thiết kế phong cách và văn hóa Nhật Bản thì hãy đến với homestay này ở Nha Trang. Kokoro Home không đơn thuần chỉ theo lối nhà ở giản đơn của người Nhật mà homestay này được chính tay một người Nhật lập ra và đi vào hoạt động.

Địa chỉ: 31 Đặng Tất, TP. Nha Trang
Giá phòng từ: 500.000 VND

2

Coral House

by Iris 26-10-2019

Coral House là một trong những địa điểm homestay mới ở Nha Trang. Địa điểm dành cho các bạn đang tìm kiếm một chỗ nghỉ ngơi dành cho bản thân. Được thiết kế không gian thoáng đãng, dùng các vật liệu chính để thiết kế như gỗ, tre, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái được hòa nhập vào thiên nhiên, tất cả làm nên một Coral House ấm áp, lãng mạn giữa lòng thành phố biển Nha Trang.

Địa chỉ: 18 Nguyễn Lộ Trạch, Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang
Giá phòng từ: 350.000 VND

3

Vani Home

by Iris 26-10-2019

Vani Home là địa điểm tuy chỉ mới được xuất hiện trong danh sách những địa điểm homestay đáng chú ý ở Nha Trang nhưng lại rất nhiều sự thu hút từ du khách đến với Nha Trang. Không thua kém những homestay lâu đời khác. Ở đây có đầy đủ tiện nghi cho bạn, Đặc biệt trong homestay còn được thiết kế không gian check-in cực ảo. Có được vị trí đắc địa gần bãi biển, đây là một địa điểm quá tuyệt vời cho bạn khi tới Nha Trang.

Địa chỉ: 209 Dương Hiến Quyền, TP. Nha Trang
Giá từ: 750.000 VND / đêm / nhà

4

Dreamland Homestay

by Iris 26-10-2019

Dreamland là một homestay mới còn ít người biết đến nhưng nơi này được dự đoán sẽ là một địa điểm nổi tiếng trong tương lai. Dreamland được thiết kế cực chất từ cách bài trí độc lạ, rất ảo cho đến phong cách phục vụ nhiệt tình, hiếu khách của nhân viên nơi đây và điều đáng nói là giá ở đây rất bình dân.

Địa chỉ: 220 Phước Long, Phước Long, TP. Nha Trang
Giá phòng từ: 300.000 VND

5

AnAn Homestay

by Iris 26-10-2019

AnAn Homestay có vị trí nằm trên con đường Phạm Văn Đồng dọc theo bờ biển nên view ở đây rất đẹp và tiện lợi cho khách du lịch. Từ AnAn, bạn chỉ mất vài phút đi bộ đến Hòn Chồng, tháp Bà Ponagar và khoảng 15 phút đi xe vào chợ Đầm và trung tâm thành phố. Được thiết kế với phong cách đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi mang đến cho bạn sự thoải mái, đây quả là địa điểm đáng ghé khi tới Nha Trang.

Địa chỉ: 10B/34 Phạm Văn Đồng, Vĩnh Thọ, TP. Nha Trang
Giá phòng từ: 80.000 VND

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven