Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 6 lời khuyên dành cho phụ nữ sau khi ly hôn

  • 458 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 04-09-2019

Ly hôn là một việc vô cùng đáng sợ đặc biết là đối với phụ nữ. Và chắc chắn sự khủng hoảng ấy sẽ chưa dừng lại dù cho hai người đã ký vào đơn ly hôn. Bởi khoản thời gian khó khăn nhất mà người phụ nữ phải đối mặc đó là sau khi ly hôn vì họ đang lạc lõng và cần nhiều thời gian để cân bằng lại cuộ sống và tình cảm của bản thân. Vẫn biết ly hôn là việc không ai mong muốn nhưng nếu số mệnh dẫn bạn đến quyết định phải ly hôn thì hãy mạnh mẽ vượt qua. Nếu muốn lấy lại tinh thần và thoát khỏi những đau khổ sau hôn nhân thì phụ nữ nên nghe theo những lời khuyên sau đây, 5 lời khuyên dành cho phụ nữ sau khi ly hôn.

1

Không bỏ mặc bản thân

Vote
0%

by Bích Phượng 04-09-2019

Sau ly hôn, phụ nữ không được bỏ bê bản thân mà phải tự tìm lại niềm vui trong cuộc sống. Đừng mãi chìm mình trong nước mắt, đừng đày đọa mình với khổ đau. Theo các chuyên gia tâm lý, khi cơ thể bị stress kinh niên sẽ gây tổn hại cho sức khỏe cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Dinh dưỡng tốt, thực hành yoga, thiền định sẽ giúp bạn giữ đươc tâm trí bình tĩnh, từ đó giúp xoa dịu những bực mình, cáu gắt khi nghĩ đến chuyện cũ.

2

Đừng mất niềm tin vào tình yêu vào hôn nhân

Vote
0%

by Bích Phượng 04-09-2019

Ly hôn chứ không phải dừng lại tất cả, đó chỉ là một cú ngã đau trong cuộc đời, ta phải tự đứng dậy và vươn lên sau cú ngã đó chứ không phải nằm tại chỗ một cách buông xuôi và bất lực. Hãy sống và làm việc một cách chăm chỉ hơn, chăm sóc bản thân tốt hơn và đừng quên mở lòng mình ra với cuộc sống với tình yêu và chắc chắn khi đó sẽ có một tình yêu thực sự đến với bạn. Mất niềm tin chỉ khiến bạn cảm thấy cuộc đời này thật tẻ nhạt và đen tối để rồi bạn cũng biến mình thành một kẻ nhạt nhẽo và vô vị.

3

Đừng oán hận đối phương

Vote
0%

by Bích Phượng 04-09-2019

Hãy học cách tha thứ, giữ chặt sự tức giận hay lòng oán hận chỉ gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Cuộc sống quá ngắn nên không việc gì phải nghĩ đến những chuyện không hay đã xảy ra, mà thay vào đó tập trung vào những điều tạo nên niềm vui và hạnh phúc. Và tha thứ là bước đầu tiên sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái về mặt tinh thần. Một khi tinh thần đã thoải mái, thì sự hận thù cũng sẽ dần dần biến mất trong trái tim nồng ấm của bạn.

4

Biết chấp nhận sự thật

Vote
0%

by Bích Phượng 04-09-2019

Một trong những liệu pháp giúp chúng ta vượt qua những đắng cay trong cuộc sống là học cách chấp nhận sự thay đổi. Hãy nghĩ rằng dòng chảy cuộc đời vẫn ngày ngày tiếp nối và nỗi buồn của bạn cuối cùng rồi cũng trôi theo dòng chảy đó. Để những chuyện không vui trôi qua một cách êm ả, hãy tham gia các chuyến du lịch khi có thể, từ đó sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mới hơn về cuộc sống.

5

Quan tâm nhiều hơn đến con cái

Vote
0%

by Bích Phượng 04-09-2019

Hôn nhân đổ vỡ chính là điều bất hạnh của bất kỳ cặp vợ chồng nào. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà tuyệt vọng nhé! Hãy nhớ, bạn còn con cái và chúng rất cần sự che chở, dạy dỗ của bạn. Chỉ khi bạn hạnh phúc, các con bạn mới có cuộc sống tươi đẹp. Chỉ cần bạn luôn có niềm tin, bạn vui vẻ hạnh phúc, chắc chắn các con bạn sẽ rất hãnh diện. Hãy tin rằng khi con bạn lớn lên, chúng sẽ hiểu và đồng cảm với nỗi đau mà bạn từng trải qua.

6

Độc lập về kinh tế

Vote
100%

by Bích Phượng 04-09-2019

Hãy nhớ, sau khi ly hôn, bạn sẽ rơi vào trạng thái tuyệt vọng, con cái chịu cảnh chia lìa, nhưng khi cuộc sống rơi vào bế tắc, trong túi không còn một xu dính túi thì cuộc sống của bạn sẽ rơi vào trạng thái thê thảm nhất. Vì thế, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng phải nỗ lực để đảm bao cho mình một cuộc sống tốt nhất, sự ổn định về kinh tế lẫn tinh thần sẽ giúp bạn luôn tự tin trong cuộc sống. Khi hôn nhân đổ vỡ, bạn càng hiểu rõ và thấu hơn về hai từ: “Độc lập”.

Tears in Heaven