Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 6 những bộ phim hậu cung hay nhất

  • 1,329 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 29-10-2019

Nói về những bộ phim hậu cung chắc chắn là phải nói đến nền điện ảnh của Trung Quốc. Các bộ phim hậu cung diễn tả cuộc sống của các nàng phi tần trong cung vô cùng hấp dẫn. sau đây là top 6 những bộ phim hậu cung hay nhất bạn đừng bỏ qua nhé.

1

Hậu Cung Chân Hoàn Truyện (2012)

by Thông 29-10-2019

Hậu cung Chân Hoàn truyện là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc. Đây là bộ phim cung đình ăn khách nhất trên màn ảnh Đại lục năm 2012 và được đánh giá là tác phẩm cổ trang kinh điển của Trung Quốc trong nhiều năm trở lại đây.
Nội dung phim xoay quanh những cuộc tranh đấu quyền lực và tình yêu của những nữ nhân trong chốn thâm cung vào triều đại Hoàng đế Ung Chính Nhà Thanh. Chân Hoàn là một thiếu nữ hiền lành, không màng danh lợi, thế sự, thế nhưng luôn bị hãm hại bởi những thế lực trong hậu cung. Hoàn cảnh buộc cô phải cứu lấy bản thân mình để rồi sau này cô trở thành phi tần quyền lực bậc nhất trong chốn hậu cung.
Bộ phim không chỉ có chiều sâu về mặt tâm lí, tính cách nhân vật, còn mở ra cho chúng ta những góc nhìn khác về chốn hậu cung, để từ đó thêm thương xót, cảm thông cho những má hồng bạc mệnh.

2

Thâm cung nội chiến

by Thông 29-10-2019

Thâm Cung Nội Chiến là một bộ phim truyền hình năm 2004 cho đến nay vẫn để lại những ấn tượng khó phai với khán giả. Đây là bộ phim duy nhất từ trước đến giờ của TVB có tới bốn nữ diễn viên từng dành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của TVB Anniversary Awards là Lê Tư, Đặng Tụy Văn, Trương Khả Di, Xa Thi Mạn.
Phim có bối cảnh ở Tử Cấm Thành vào đời nhà Thanh do Vua Gia Khánh cai trị. Nội dung nói về các cuộc chiến ngầm của các cung nữ và phi tần, họ làm tất cả không từ bỏ một thủ đoạn nào để lấy được sự ân sủng của Hoàng Thượng.

3

Hậu cung Như Ý truyện

by Thông 29-10-2019

Phim Hậu Cung Như Ý Truyện là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Hậu cung Chân Hoàn truyện. Nội dung phim xoay quanh những âm mưu, minh tranh ám đấu trong hậu cung, và mối tình của Hoàng đế và Như Ý. Cũng như giải thích cho việc Như Ý (Kế hoàng hậu) bị thất sủng, giáng vị, không được ban thụy hiệu, một trong những bí ẩn lớn của Thanh triều. Hậu cung Như Ý truyện không chỉ có nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên đình đám mà còn được đầu tư rất lớn về mỹ thuật để đem đến cho người xem những thước phim mãn nhãn nhất.

4

Cung tâm kế

by Thông 29-10-2019

Cung Tâm Kế là một bộ phim cổ trang do hãng phim TVB sản xuất. Nội dung chính của phim kể về những cuộc tranh đấu nơi hậu cung của bốn vị Thượng cung có địa vị cao nhất. Tam Hảo và Kim Linh cũng bị lôi vào cuộc chiến, thế nhưng nhờ Tam Hảo hiền lành lại có tài năng nên cô dần khẳng định vị trí của mình trong cung cấm. Trái ngược với Tam Hảo, Kim Linh lại sử dụng các mưu kế để dành được ngôi vị Qúi phi mà đã sẵn sàng ra tay hãm hại tất cả mọi người ngay cả người thân yêu của cô. Với sự đầu tư hoành tráng cũng như diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên trong phim, "Cung tâm kế" đã khẳng định được giá trị của mình cũng như củng cổ vị trí vững chắc trong danh sách những phim về đề tài hậu cung hay nhất màn ảnh Hoa ngữ.

5

Võ Mỵ Nương truyền kỳ

by Thông 29-10-2019

Võ Tắc Thiên truyền kỳ là một bộ phim truyền hình lấy bối cảnh Nhà Đường thế kỷ VII và VIII. Trong phim Phạm Băng Băng là nhà sản xuất đồng thời là diễn viên chính trong vai Võ Tắc Thiên, nữ hoàng duy nhất trong lịch sử Trung Hoa. Là bộ phim có rating cao nhất trong năm 2014 của Trung quốc đại lục, khiến nó trở thành bộ phim cung đình ăn khách nhất trong năm 2014.
Nội dung phim kể về năm 14 tuổi một cô hầu Võ Như Ý đã phải làm quen với cuộc sống sát phạt nhau nơi chốn thâm cung. Chịu hầu hết các thế lực dày dò, cô quyết định vùng lên. Bằng những âm mưu và thủ đoạn dần dần cô gái hiền lành ngày nào trở nên ác độc hơn, và cuối cùng trở thành vị vua duy nhất trong lịch sử đất nước Trung Quốc.

6

Diên Hi Công Lược

by Thông 29-10-2019

Diên Hi Công Lược là một bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc được phát sóng năm 2018. Diên Hi công lược trở thành một trong những bộ phim nổi bật nhất trong năm 2018. Bộ phim thu hút khán giả qua từng khung hình và chi tiết được trau chuốt tỉ mỉ, Diên Hi công lược đã trở thành biểu tượng phim cung đấu trong suốt một thời gian dài.
Nội dung xoay quanh nhân vật Ngụy Anh Lạc một thiếu nữ đa mưu túc trí, không ngại khó khăn, bước vào Tử Cấm Thành với mục tiêu giành lại công lý cho người chị A Mãn. Trên con đường gian nan trải đầy chông gai và máu, Ngụy Anh Lạc bằng sự thông minh và nhanh trí mà quật cường vượt qua. Và bước lên danh vị Hoàng quý phi đứng đầu chúng phi tần, thống lĩnh lục cung.

Tears in Heaven