Blog Trang Đăng Tin Tại đây

Top 6 trung tâm học tiếng anh tại quận 2

  • 391 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 09-09-2019

Học tiếng Anh chưa bao giờ là môn học lỗi thời, đặc biệt là đối với một quốc gia Đông Nam Á như Việt Nam chúng ta. Mong muốn được vươn ra thế giới trong mọi lĩnh vực và gần hơn với cộng đồng quốc tế. Ngày nay từ trẻ em đến thanh thiếu niên đến những người trưởng thành thậm chí tuổi đời khá già dặn đều có nhu cầu học tiếng anh và ngoại ngữ nói chung và tiếng anh nói riêng là không có sự phân biệt. Chính vì thế có rất ngiều trung tâm tiếng anh được thành lập để dạy và phát triển trình độ tiếng anh của mọi người. Nhưng lựa chon trung tâm tiếng anh nào uy tín và chất lượng đó cũng là điều đáng quan tâm. Hôm nay trong bài viết này xin chia sẻ đến các bạn những trung tâm học tiếng anh tại quận 2.

1

Trung tâm YOLA - Anh Ngũ Thông Minh

Vote
0%

by Bích Phượng 09-09-2019

Địa chỉ: 115 Trần Não, Phường Bình An, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh

YOLA luôn được biết đến là tổ chức giáo dục uy tín đem lại sự cải thiện rõ rệt trong kĩ năng học thuật và điểm số từ các bài thi quốc tế của học viên. Những tiến bộ vượt trội của hơn 30,000 học viên YOLA đã đào tạo và hàng loạt điểm thi cao hàng đầu Việt Nam IELTS 8.5/9.0, TOEFL 119/120, SAT 1570/1600 cũng như tổng giá trị học bổng hơn 220 tỷ đồng từ top 100 các trường đại học hàng đầu thế giới dành riêng cấp cho học sinh của YOLA chính là minh chứng cho độ hiệu quả của lộ trình học thuật mà YOLA tâm huyết.

Thành lập năm 2009, Trung tâm Yola – Anh Ngữ Thông Minh là trung tâm chuyên đào tạo và luyện thi tiếng Anh du học hàng đầu cho các lứa tuổi với sứ mạng hướng dẫn và đào tạo toàn diện về kiến thức, kỹ năng và con người. Yola nổi tiếng nhất với chương trình Test Preparation, giúp người học chuẩn bị thật tốt trước những kỳ thi chuẩn hóa quốc tế.

2

Trung tâm Ngoại ngữ S.A.T

Vote
0%

by Bích Phượng 09-09-2019

Địa chỉ: 172 Trần Não, P. Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Ngoại ngữ S.A.T chú trọng tạo ra môi trường yêu thích Anh văn cho trẻ ngay từ nhỏ. Đồng thời đối với người lớn, S.A.T triển khai những phương pháp giúp học Anh ngữ hiệu quả, có thể áp dụng ngay trong thực tế.

3

Trung tâm ngoại ngữ Galaxy

Vote
0%

by Bích Phượng 09-09-2019

Địa chỉ:
217 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
311J5 Khu Tái Định Cư Thủ Thiêm, P. An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Được thành lập vào năm 2008, nhằm đào tạo nhân tài cho công cuộc công ngiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Trường Ngoại ngữ Galaxy luôn lấy chất lượng giảng dạy làm kim chỉ nam cho các hoạt động của nhà trường. Nhà trường cung cấp các chương trình đào tạo từ Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp đến các khóa đào tạo trọng điểm như TOEFL, IELTS và TOEIC. Bên cạnh đó, trường Ngoại Ngữ Galaxy còn tự hào với đội ngũ giảng viên trẻ ưu tú được đào tạo ở trình độ đại học và sau đại học chuyên nghành.

4

Trường Anh ngữ Planet

Vote
0%

by Bích Phượng 09-09-2019

Địa chỉ: 396A Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, Quận 2

Planet được biết đến như là một trung tâm uy tín tại khu vựa quận 2. Với mức học phí phải chăng cùng nhiều chương trình học đa dạng, hấp dẫn, nơi đây đang thu hút đông đảo học viên với nhiều khóa học phù hợp. Không chỉ có cơ sở vật chất hiện đại và nhiều bài học thú vị, trung tâm còn thường xuyên mở các buổi hội thảo trau dồi kĩ năng mềm cho học viên và chính sách hỗ trợ học viên có hoàn cảnh khó khăn.

5

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VASS)

Vote
0%

by Bích Phượng 09-09-2019

Địa chỉ: Số 6, Đường 56, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS là hệ thống trường quốc tế áp dụng 100% Anh ngữ vào trong giảng dạy. Với 100% giáo viên nước ngoài học sinh của trung tâm không những giỏi về văn hóa mà còn có thể giao tiếp anh ngữ như một ngôn ngữ thứ 2 khi học tại đây.

6

Trung Tâm Anh Ngữ ILA An Phú

Vote
100%

by Bích Phượng 09-09-2019

Địa chỉ: Tòa nhà Vista Xa lộ Hà Nội, P. An Phú.

Anh ngữ ILA là tổ chức giáo dục vốn 100% nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ quốc tế như chương trình đào tạo Anh ngữ cho trẻ em và người lớn, luyện thi các kỳ thi quốc tế, đào tạo giáo viên Anh văn,... Cơ sở vật chất tại ILA được đầu tư tốt.

Tears in Heaven