Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất Quận 1

  • 376 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 13-01-2020

Bất kỳ cha mẹ nào cũng mong muốn lựa chọn cho con em của mình môi trường học tập tốt nhất, đặc biệt là ở gia đoạn mầm non. Học mầm non là cấp học quan trong cho sự hình thành tư duy, nhân cách và quan trong hơn hết là khám phá và phát triền năng lực trong gia đoạn đầu đời của bé. Quá trình này góp phần quan trọng cho sự phát triền toàn diện của bé sau này. Vì thế, các bậc cha mẹ luôn muốn tạo điều kiện cho các con được học ở các trường quốc tế để con được tiếp xúc với môi trường học tập tiên tiến, giáo trình giảng dạy khoa học cùng cơ sở vật chất tốt. Trong bài viết này Topshare xin chia sẻ đến các gia đình có con sắp bước vào giai đoạn học mầm non top 6 trường mầm non quốc tế tốt nhất Quận 1.

1

Trường Mầm non Việt Úc - Trần Cao Vân

Vote
0%

by Bích Phượng 13-01-2020

Mầm non Việt Úc - Trần Cao Vân thành lập năm 2005, luôn coi học sinh là đối tượng trung tâm trong quá trình chăm sóc. Mỗi học sinh được quan tâm sâu sát và chăm sóc chu đáo, toàn diện. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại mang tầm cỡ quốc tế. Các lớp học được thiết kế sử dụng hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên. Khuôn viên xung quanh trường có nhiều cây xanh vì vậy môi trường học tập rất thông thoáng và trong lành. đáp ứng đầy đủ các tiện nghi, an toàn cho các hoạt động nghỉ ngủ, vệ sinh, vui chơi và học tập để các em đảm bảo sức khỏe và phát triển thể chất lành mạnh nhất

Mầm non Việt Úc - Trần Cao Vân giảng dạy theo chương trình giáo dục Văn hóa Quốc Gia kết hợp với Chương trình tiếng anh do Hội đồng Chuyên môn nhà trường phối hợp với các chuyên gia giáo dục ngôn ngữ nước ngoài thiết kế và xây dựng dạy theo mô hình học tập đa hoạt động. Ngoài ra nhà trường còn tạo điều kiện cho trẻ tiếp xúc với môn học ICT để bước đầu hình thành nên tư duy công nghệ cho trẻ.

Thông tin chi tiết:

Loại hình trường: Trường quốc tế
Nhận trẻ từ: 24 tháng - 72 tháng
Học phí: 11.600.000 đ - 12.000.000 đ
Điện thoại: (0283) 829-7454
Địa chỉ: Số 23, Đường Trần Cao Vân, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website: https://www.vas.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS/

2

Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar)

Vote
0%

by Bích Phượng 13-01-2020

Tại Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Phùng Khắc Khoan, các bé sẽ được học tập và sinh hoạt với các giáo viên nói tiếng Anh giọng bản ngữ, có bằng cấp chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và yêu thương trẻ nhỏ theo phương châm: "Học Mà Chơi, Chơi Mà Học".

Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với hệ thống giáo cụ, thiết bị hỗ trợ học tập phù hợp với chương trình đào tạo. Khuôn viên và sân chơi an toàn với đệm cao su và nhiều cây xanh.

Ngoài chương trình đào tạo cơ bản, nhà trường chú trọng cho các bé được tiếp xúc và vận dụng tối đa với Tiếng Anh, giúp các bé có nhiều sự tương tác với ngoại ngữ, hình thành dần thói quen sử dụng ngoại ngữ trong cuộc sống hàng ngày.

Đội ngũ ban lãnh đạo, giáo viên của trường nhiệt tình, tâm huyết, sáng tạo, luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập, vui chơi lành mạnh, an toàn và khoa học cho các bé. Bên cạnh đó, nguồn thực phẩm hàng ngày của bé được đảm bảo chất lượng về an toàn thực phẩm cũng như chất dinh dưỡng cơ bản cần thiết.

Với tâm huyết và niềm yêu thương dành cho con trẻ, Trường Mầm non Sân Lá Cọ (Stamford Grammar) - Phùng Khắc Khoansẽ là một môi trường khiến cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm khi các bé học tập tại trường, một môi trường Giáo dục Mầm non lành mạnh và tích cực.

Thông tin chi tiết:

Loại hình trường: Trường quốc tế
Nhận trẻ từ: 6 tháng - 72 tháng
Học phí: 8.740.000 đ - 14.540.000 đ
Điện thoại: (0283) 822-3339
Địa chỉ: 4bis Phùng Khắc Khoan, P.Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website: https://www.stamfordgrammar.com/
Facebook: https://www.facebook.com/TruongMamNonSanLaCoStamfordGrammar

3

Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Nguyễn Thị Minh Khai

Vote
0%

by Bích Phượng 13-01-2020

Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Nguyễn Thị Minh Khai ( Cơ sở 1) trang bị cơ sở vật chất tốt, bao gồm phòng học lớn, phòng giáo dục thể chất, sân vui chơi ngoài trời và bếp ăn đảm bảo yếu tố an toàn, hợp vệ sinh, phù hợp với thói quen sinh hoạt của trẻ.

Với mong muốn tạo ra một môi trường lành mạnh, vui vẻ, Trường Mầm non Quốc tế WorldKids - Nguyễn Thị Minh Khai ( Cơ sở 1) áp dụng các phương pháp giảng dạy là Montessori và Glenn Doman, Chương trình cảm thụ âm nhạc Kindermusik, Phương pháp phát triển tư duy logic. Đây là các phương pháp giáo dục tiên tiến, khoa học và hoàn thiện nhất trên thế giới hiện nay.

Nhà trường sở hữu đội ngũ Giáo viên/Bảo mẫu đạt chuẩn sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng/Trung cấp (Bảo mẫu) sư phạm mầm non.

Trường mầm non quốc tế Worldkids đang nỗ lực mỗi ngày để các bé có một môi trường giáo dục tốt nhất, để cha mẹ yên tâm rằng con mình được phát triển toàn diện cả về kiến thức, kỹ năng và nhân cách.

Thông tin chi tiết:

Loại hình trường: Trường quốc tế
Nhận trẻ từ: 12 tháng - 72 tháng
Học phí: 5.000.000 đ - 7.000.000 đ
Điện thoại: (090) 989-7722
Địa chỉ: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website: https://worldkids.edu.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/MamNonWorldkids/

4

Trường mầm non Sài Gòn Academy - Trần Nhật Duật

Vote
0%

by Bích Phượng 13-01-2020

Trường mầm non Sài Gòn Academy - Trần Nhật Duật xây dựng một hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ. Khuyến khích trí tò mò tìm hiểu thế giới xung quanh của trẻ sẽ giúp các em tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, phát triển về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện.

Nhà trường ứng dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhằm phát triển tối đa những tố chất và khả năng mà trẻ đang có, giúp trẻ có được nền tảng vững chắc về trí tuệ, sức khỏe và nhân cách ngay trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi. Cùng với đội ngũ giáo viên và nhân viên trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, tận tâm với trẻ. Saigon Academy quyết xây dựng một hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế về việc nuôi dưỡng và phát triển tối đa những tố chất thông minh của trẻ ngay từ nhỏ.

Thông tin chi tiết:

Loại hình trường: Trường quốc tế
Nhận trẻ từ: 18 tháng - 72 tháng
Học phí: 9.000.000 đ - 11.500.000 đ
Điện thoại: (039) 333-3839
Địa chỉ: Số 27AB, Trần Nhật Duật, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website: https://saigonacademy.com/
Facebook: https://www.facebook.com/saigonacademy

5

Trường mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

Vote
100%

by Bích Phượng 13-01-2020

Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng thực hiện việc chăm sóc và giáo dục các bé theo môi trường mở, tại đó các bé sẽ là trung tâm có thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình các thói quen cho riêng mình theo triết lý giáo dục. Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng thực hiện việc chăm sóc và giáo dục các bé theo môi trường mở, tại đó các bé sẽ là trung tâm có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình các thói quen tốt cho riêng mình theo triết lý giáo dục: liên tục trải nghiệm, tích cực khám phá, giàu tương tác

Chương trình học tạiMầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng được kết hợp linh hoạt giữa chương trình đào tạo Bộ Giáo dục & Đào tạo và chương trình giảng dạy mẫu giáo quốc tế phù hợp với từng lứa tuổi mầm non giúp bé được trang bị đầy đủ kiến thức theo các chuẩn mực chung của giáo dục Việt Nam cũng như các chuẩn mực chung của giáo viên cũng như các chuẩn mực quốc tế.

Cơ sở vật chất tại Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng được trang bị hiện đại, tiện nghi đảm bảo trẻ được học tập và nghỉ ngơi trong điều kiện tốt nhất. Phòng học đầy đủ ánh sáng, hệ thống điều hoà, quạt… đảm bảo phòng học được thoáng mát, sạch sẽ, được trang trí hiện đại phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Hệ thống nhà chơi liên hoàn, đồ chơi đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sự an toàn cho hoạt động vui chơi của trẻ và nhà trường còn đầu tư hệ thống camera quan sát hiện đại giúp phụ huynh có thể trực tiếp quan sát toàn bộ các hoạt động trong ngày của trẻ

Loại hình trường: Trường quốc tế
Nhận trẻ từ: 18 tháng - 60 tháng
Học phí: 5.000.000 đ - 5.400.000 đ
Số bé cần tuyển: 20
Điện thoại: (0283) 526-8583
Địa chỉ: 6 Đường Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Website: http://twinklestar.com.vn/vi/
Facebook: https://www.facebook.com/MamNonQuocTeNgoiSaoSang/

Tears in Heaven