Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 6 website mua vé tàu cuối năm nhanh nhất

  • 687 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 03-01-2020

Cuối năm là thời điểm người dân có nhu cầu mua vé tàu về quê hay đi du lịch lớn nhất. Việc mua vé tàu những ngày giáp Tết vẫn luôn là một vấn đề với những người con xa quê. Hàng năm họ phải vất vả xếp hàng rất dài và mất rất nhiều thời gian để mua vé tàu tại các địa lý hay quầy vé tại ga Sài Gòn. Do đó, các website mua vé tàu trực tuyến sẽ là một giải pháp thích hợp để mua vé tàu Tết nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và không mất nhiều công sức. Bạn có thể tham khảo mua vé tàu trực tuyến tại các website dưới đây.

1

Website vetau.com.vn

Vote
100%

by Bích Phượng 03-01-2020

Đây là website bán vé tàu trước đây của đường sắt, hiện được xây dựng giao diện mới và nâng cấp, cải tiến, bổ sung theo hướng giao diện trực quan, dễ dàng quan sát, thao tác tìm kiếm đơn giản, tạo sự thuận tiện cho người dùng.

Hành khách có thể lựa chọn chuyến đi theo các khung giờ đi và khung giờ đến khác nhau. Ngoài việc người mua vé cần cung cấp các thông tin tên ga đi, tên ga đến, hệ thống được thiết kế để người dùng (mua vé) có quyền lựa chọn giờ đi và giờ đến tại các ga đi và ga đến: sáng (từ 0 giờ đến 12 giờ), chiều (sau 12 giờ đến 18 giờ) và tối (sau 18 giờ đến 24 giờ). Trong trường hợp người dùng (mua vé) không có nhu cầu lựa chọn các khung giờ cụ thể, hệ thống sẽ cung cấp toàn bộ các khung giờ và liệt kê toàn bộ các mác tàu có trong ngày từ sáng tới tối.

Ngoài ra, hành khách truy cập website được cung cấp các thông tin tổng quan nhất đối với từng mác tàu như: Cung cấp thông tin cụ thể thời gian của từng mác tàu đi từ ga đi đến ga đến là mất bao lâu, để người đi tàu chủ động sắp xếp thời gian trước khi lên tàu; Thể hiện rõ số chỗ còn và giá vé của tất cả các loại chỗ giúp cho người mua thuận tiện trong việc so sánh giá vé và lựa chọn chỗ phù hợp.

Theo lãnh đạo VNR, với giao diện và tính năng mới, hành khách có thêm phương án để lựa chọn khi mua vé tàu điện tử.

2

Website dsvn.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 03-01-2020

Quy định về việc đổi, trả vé của hành khách trên website dsvn.vn

- Để chống tiêu cực, đầu cơ vé tàu Tết, Ngành đường sắt áp dụng mức khấu trừ trả vé, đổi vé là 30% đối với các vé đi tàu trong khoảng thời gian sau:

+ Từ ngày 14/01/2020 đến hết ngày 26/01/2020 đối với tàu số chẵn;

+ Từ ngày 27/01/2020 đến hết ngày 09/02/2020 đối với tàu số lẻ;

+ Từ ngày 18/01/2020 đến hết ngày 23/01/2020 đối với tàu số lẻ có ga đi là ga Hà Nội và có ga đến từ các ga Phủ Lý đến Đồng Hới;

+ Từ ngày 27/01/2020 đến hết ngày 03/02/2020 đối với tàu số chẵn có ga đi từ các ga Đồng Hới đến Phủ Lý và có ga đến là ga Hà Nội

+ Thời gian đổi, trả vé trước giờ tàu chạy 10 giờ đối với vé cá nhân, trước 24 giờ đối với vé tập thể.

- Từ ngày 01/01/2020 trở đi (ngoài thời gian nêu trên) áp dụng mức khấu trừ đổi vé, trả vé như sau:

+ Đổi vé: Vé cá nhân đổi trước giờ tàu chạy 24 giờ trở lên, lệ phí là 20.000 đồng/vé; không áp dụng đổi vé đối với vé tập thể.

+ Trả vé cá nhân: Trả vé trước giờ tàu chạy từ 4 giờ đến dưới 24 giờ, lệ phí là 20% giá vé; từ 24 giờ trở lên lệ phí là 10% giá vé.

+ Trả vé tập thể: Trả vé trước giờ tàu chạy từ 24 giờ đến dưới 72 giờ, lệ phí là 20% giá vé; từ 72 giờ trở lên lệ phí là 10% giá vé.

* Chú ý: Khi đổi vé, trả vé hành khách xuất trình giấy tờ tùy thân bản chính của người đi tàu cho nhân viên đổi, trả vé. Đồng thời, thông tin trên thẻ đi tàu phải trùng khớp với giấy tờ tùy thân của hành khách.

3

Website giare.vetau.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 03-01-2020

Website giare.vetau.vn cũng với dsvn.vn, vetau.com.vn là 3 website chính thức của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. Trên 3 website này, hành khách có thể đặt mua vé và thanh toán trực tuyến, tự in thẻ lên tàu hoặc đặt giữ chỗ online và thanh toán trả sau tại ga Sài Gòn, ngân hàng VIB, bưu cục trong vòng 24 - 48 giờ. Đối với các vé đã đặt chỗ thành công mà không thanh toán trong khoảng thời gian quy định nêu trên thì chỗ đã đặt sẽ được trả ra hệ thống bán vé một cách ngẫu nhiên.

4

Website vetau247.com

Vote
0%

by Bích Phượng 03-01-2020

Khi mua vé tàu trực tuyến trên vetau247.com, bạn cần liên hệ với nhân viên bán vé để xác nhận tình trạng chỗ.

Sau khi xác nhận tình trạng còn chỗ theo lịch trình tàu yêu cầu, bạn cần chuyển khoản hoặc qua văn phòng đặt tiền toàn bộ số tiền in vé. Việc thanh toán được đảm bảo vì vetau247.com có phiếu thu có dấu của công ty.

Có 3 hình thức thanh toán sau:


1. Tiền mặt

Khách hàng trực tiếp tới Phòng vé Easy Booking - Địa chỉ : Số 2 ngõ 59 Hoàng Cầu , Quận Đống Đa, TP. Hà Nội ( Đối diện siêu thị Hoàng Cầu)

2. Chuyển khoản:

Dù chuyển 50% hay 100% giá trị tiền vé vetau247.com đều viết phiếu thu có dấu công ty cho cho bạn. Nếu những ai ở xa vetau247.com sẽ chuyển phát nhanh vé, người mua chịu phí chuyển phát.

3. Quẹt thẻ thanh toán tại máy POS của Phòng vé Easybooking

Máy POS quẹt thẻ chấp nhận các loại thẻ tín dụng và thẻ ATM của các ngân hàng.... Phí quẹt thẻ 1,8% trên số tiền quẹt.
Khách hàng mang thẻ tới phòng vé Easybooking để quẹt, sau đó kí nhận số tiền đã quẹt và nhận 1 liên hồng.

Lưu ý:

- Khách hàng tại Hà Nội đã thanh toán tiền bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt nhận mã vé qua email hoặc tin nhắn hoặc đến văn phòng lấy vé.

- Khách hàng tại TP khác phải cung cấp thông tin người đi tàu và chuyển khoản tiền thanh toán. Nhận mã vé qua tin nhắn hoặc email hoặc chuyển phát nhanh.

5

Website vetautructuyen.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 03-01-2020

Website vetautructuyen.vn là trang web cung cấp dịch vụ vé tàu nhanh nhất tiện lợi nhất cho bạn mỗi ngày, vetautructuyen.vn sẽ giúp bạn có một dịch vụ đặt vé tàu nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đi lại, luôn luôn hỗ trợ đến 22h tất cả các ngày trong tuần.

Với chức năng đặt vé xem giá nhanh chóng, bạn chỉ cần chọn ga đi, ga đến, ngày đi, ngày về nếu có để xem tất cả chuyến tàu và giá cả, chỉ cần điền đầy đủ thông tin là đặt vé thành công.

Tears in Heaven