Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 60 sản phẩm của google dành cho mọi người có thể bạn chưa khám phá hết

  • 182 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông Còi 27-01-2021

Có lẽ các bạn cũng biết rằng Google hiện nay đang đứng đầu danh sách những công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới. Google luôn có trách nhiệm với xã hội, bằng chứng là họ luôn cho ra mắt những sản phẩm rất hữu ích cho chúng ta như Google Search, Trình duyệt Chrome, Google Play,...Youtube...Triết lý của Google "Sắp xếp thông tin của thế giới và làm cho thông tin đó trở nên hữu ích và dễ tiếp cận cho tất cả mọi người."

1

Android Auto

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Kết nối điện thoại của bạn với màn hình ô tô - các ứng dụng Android của bạn hiển thị trên màn hình, giống như vậy. Nhấn để nhận chỉ đường lái xe hoặc nói chuyện để gửi tin nhắn. Thậm chí gọi điện thoại rảnh tay cho mẹ bạn. Android Auto được tạo ra để giúp bạn tập trung vào đường đi. Và vui vẻ trên đường đi. Chỉ cần cắm vào và đi.

2

AndroidTV

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Sử dụng giọng nói của bạn để làm được nhiều việc hơn trên TV. Nhấn nút Trợ lý Google và yêu cầu Google tìm kiếm bom tấn, chương trình truyền trực tuyến mới nhất hoặc mở trò chơi nhiều người chơi. Làm mờ đèn bằng cách kết nối các thiết bị nhà thông minh. Hoặc đặt câu hỏi và xem câu trả lời ngay trên TV của bạn.

Khám phá hơn 700.000 bộ phim và chương trình từ khắp các ứng dụng yêu thích của bạn. Tiếp tục tập mới nhất, tiếp tục nơi bạn đã dừng lại hoặc chuyển sang chương trình mới ngay lập tức. Thậm chí tìm nhạc, trò chơi và video YouTube - tất cả trên màn hình chính có thể tùy chỉnh của bạn.

3

Google Ảnh

Vote
25%

by Thông Còi 27-01-2021

Ứng dụng Google Ảnh chính thức được tạo ra cho cách bạn chụp ảnh ngày nay và bao gồm các tính năng thiết yếu như album được chia sẻ, tác phẩm tự động và một bộ chỉnh sửa nâng cao. Ngoài ra, mọi Tài khoản Google đều có 15 GB bộ nhớ miễn phí và bạn có thể chọn tự động sao lưu tất cả ảnh và video của mình ở Chất lượng cao hoặc Chất lượng gốc. Sau đó, bạn có thể truy cập chúng từ bất kỳ thiết bị được kết nối nào và trên photos.google.com.

4

Google Biểu mẫu

Vote
50%

by Thông Còi 27-01-2021

Tạo những biểu mẫu cuốn hút . Thu thập và tổ chức thông tin quy mô lớn và nhỏ bằng Google Biểu mẫu. Các tính năng của Google biểu mẫu như:

  • Nhận các câu trả lời nhanh chóng
  • Tạo bản khảo sát bằng kiểu trình bày
  • Hỏi và đáp theo cách của bạn
  • Tạo hoặc phản hồi nhanh chóng
  • Được sắp xếp và phân tích

Google Biểu Mẫu hoàn toàn miễn phí các bạn nhé!

5

Google Cardboard

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Cardboard - Trải nghiệm thực tế ảo một cách đơn giản, thú vị và giá cả phải chăng.

Google Cardboard mang đến những trải nghiệm sống động cho mọi người theo cách đơn giản và giá cả phải chăng. Dù bạn tự gấp hay mua một thiết bị xem được chứng nhận Hoạt động với Google Cardboard, bạn đều chỉ còn cách trải nghiệm thực tế ảo trên điện thoại thông minh một bước nữa thôi.

Và với hàng loạt thiết bị xem để lựa chọn, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy thiết bị xem phù hợp với mình.

6

Google Chrome

Vote
25%

by Thông Còi 27-01-2021

Một trình duyệt web do Google phát triển. Google Chrome đơn giản hơn, an toàn hơn và nhanh hơn bao giờ hết nhờ việc tích hợp công nghệ tiên tiến của Google.

Khi bạn đang lướt web hay thực hiện một nhiệm vụ quan trọng, cho dù đó là hoạt động lớn hay nhỏ, công việc hay giải trí, thì Chrome đều có các tính năng thông minh và tốc độ mà bạn cần để thực hiện, sáng tạo và khám phá trên mạng.

Chrome có mọi thứ bạn cần để khai thác web tối đa: trả lời nhanh trên thanh địa chỉ, dịch nội dung bằng một thao tác nhấp chuột, hiển thị bài viết dành riêng cho bạn trên điện thoại và nhiều tính năng ưu việt khác.

Bạn không cần lo lắng về mọi sự cố có thể xảy ra trên web. Chrome sẽ tự động bảo vệ bạn khỏi các vấn đề bảo mật mà các trang web lừa đảo và nguy hiểm gây ra.

Chrome hoạt động trên mọi hệ điều hành và thiết bị. Bạn có thể chuyển đổi giữa máy tính xách tay và điện thoại, tùy chỉnh theo ý muốn và thực hiện được nhiều việc hơn.

7

Chrome Enterprise

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Làm việc an toàn trên đám mây với Chrome Enterprise
Google Chrome Enterprise mở khóa các khả năng kinh doanh của Chrome OS, Chrome Browser và các thiết bị Chrome, giải phóng CNTT để cung cấp năng lượng cho lực lượng lao động đám mây của bạn.

8

Google Chromebook

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Chrome OS là hệ điều hành nhanh chóng, đơn giản và an toàn, cung cấp năng lượng cho mọi Chromebook. Nếu bạn muốn một máy tính thông minh, an toàn và luôn sẵn sàng hoạt động thì đã đến lúc Chromebook.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây: https://www.google.com/chromebook/

9

Google Chromecast

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Chromecast là một thiết bị độc đáo cắm vào bất kỳ TV hoặc màn hình nào có cổng HDMI và có thể truyền nội dung từ điện thoại hoặc máy tính của bạn lên màn hình lớn. Bạn không phải trả bất kỳ khoản phí đăng ký nào để sử dụng Chromecast , mặc dù bạn vẫn sẽ phải trả tiền cho các dịch vụ như Netflix và Hulu để truy cập chúng.

10

Google Danh Bạ

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Sao lưu danh bạ và đồng bộ hóa chúng trên tất cả các thiết bị của bạn
• Sao lưu an toàn danh bạ trong Tài khoản Google của bạn lên đám mây
• Truy cập danh bạ trong Tài khoản Google của bạn từ bất kỳ thiết bị nào

Giữ cho danh bạ của bạn được sắp xếp và cập nhật
• Xem danh bạ của bạn theo tài khoản ( ví dụ: công việc so với cá nhân)
• Dễ dàng thêm địa chỉ liên hệ và chỉnh sửa thông tin như số điện thoại, email và ảnh
• Nhận đề xuất để thêm liên hệ mới, hợp nhất các liên hệ trùng lặp và hơn thế nữa

11

Google Dịch

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Dịch văn bản: Dịch giữa 103 ngôn ngữ bằng cách nhập dữ liệu
• Nhấn để dịch: Sao chép văn bản trong bất kỳ ứng dụng nào và nhấn vào biểu tượng Google Dịch để dịch (tất cả ngôn ngữ)
• Ngoại tuyến: Dịch không cần kết nối Internet (59 ngôn ngữ)
• Dịch nhanh thông qua máy ảnh: Dịch nhanh văn bản trong hình ảnh chỉ bằng cách trỏ máy ảnh (88 ngôn ngữ)
• Ảnh: Chụp hoặc nhập ảnh để có bản dịch chất lượng cao hơn (50 ngôn ngữ
• Cuộc trò chuyện: Dịch cuộc trò chuyện song ngữ đang diễn ra (43 ngôn ngữ)
• Viết tay: Vẽ các ký tự văn bản thay vì nhập dữ liệu (95 ngôn ngữ)
• Sổ từ vựng và thành ngữ: Gắn dấu sao và lưu những từ và cụm từ đã dịch để tham khảo trong tương lai (tất cả ngôn ngữ)
• Đồng bộ hóa thiết bị chéo: Đăng nhập để đồng bộ hóa danh bạ giữa ứng dụng và máy tính để bàn

Hỗ trợ dịch giữa các ngôn ngữ sau:
Ả Rập, Albania, Amharic, Anh, Armenia, Azerbaijan, Ba Lan, Ba Tư, Bantu, Basque, Belarus, Bengal, Bosnia, Bồ Đào Nha, Bulgaria, Catalan, Cebuano, Chichewa, Corsi, Creole (Haiti), Croatia, Do Thái, Đan Mạch, Đức, Estonia, Filipino, Frisia, Gael Scotland, Galicia, George, Gujarat, Hà Lan, Hà Lan (Nam Phi), Hàn, Hausa, Hawaii, Hindi, Hmong, Hungary, Hy Lạp, Iceland, Igbo, Indonesia, Ireland, Java, Kannada, Kazakh, Khmer, Kinyarwanda, Kurd, Kyrgyz, Lào, Latinh, Latvia, Litva, Luxembourg, Mã Lai, Macedonia, Malagasy, Malayalam, Malta, Maori, Marathi, Mông Cổ, Myanmar, Na Uy, Nepal, Nga, Nhật, Odia (Oriya), Pashto, Pháp, Phần Lan, Punjab, Quốc tế ngữ, Rumani, Samoa, Séc, Serbia, Sesotho, Shona, Sindhi, Sinhala, Slovak, Slovenia, Somali, Sunda, Swahili, Tajik, Tamil, Tatar, Tây Ban Nha, Telugu, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, Trung (Giản thể), Trung (Phồn thể), Turkmen, Ukraina, Urdu, Uyghur, Uzbek, Việt, Xứ Wales, Ý, Yiddish, Yoruba, Zulu

12

Google Drive

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Truy cập dễ dàng và an toàn vào tất cả nội dung của bạn. Lưu trữ, chia sẻ và cộng tác trên các tệp và thư mục từ bất kỳ thiết bị di động, máy tính bảng hoặc máy tính nào

13

Google Earth

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Earth là một trình duyệt địa lý truy cập vào hình ảnh vệ tinh và hình ảnh trên không, địa hình, độ sâu đại dương và các dữ liệu địa lý khác qua internet để biểu thị Trái đất dưới dạng một quả địa cầu ba chiều. ... Google Earth Pro có sẵn để tải xuống miễn phí cho máy tính để bàn

14

Gboard - Bàn phím Google

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Gboard có mọi thứ bạn yêu thích về Bàn phím Google — tốc độ và độ tin cậy, Nhập bằng cách lướt, nhập bằng giọng nói và hơn thế nữa

Nhập bằng cách lướt - Nhập nhanh hơn bằng cách trượt ngón tay của bạn từ chữ cái này sang chữ cái khác Nhập liệu

15

Gmail

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Gmail là một dịch vụ email miễn phí do Google phát triển. Người dùng có thể truy cập Gmail trên web và sử dụng các chương trình của bên thứ ba đồng bộ hóa nội dung email thông qua giao thức POP hoặc IMAP. ... Người dùng có thể nhận email có kích thước lên đến 50 megabyte, bao gồm cả tệp đính kèm, trong khi họ có thể gửi email lên đến 25 megabyte.

16

Google Alerts

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Alerts là dịch vụ thông báo và phát hiện thay đổi nội dung do công ty công cụ tìm kiếm Google cung cấp. Dịch vụ sẽ gửi email cho người dùng khi tìm thấy kết quả mới - chẳng hạn như các trang web, bài báo, blog hoặc nghiên cứu khoa học - phù hợp với cụm từ tìm kiếm của người dùng

17

Google Cast

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Các Cast Google SDK cho phép bạn mở rộng Android, iOS hoặc bạn Chrome app chỉ đạo streaming video và audio của mình cho một hệ thống truyền hình hoặc âm thanh. Ứng dụng của bạn trở thành điều khiển từ xa để phát, tạm dừng, tìm kiếm, tua lại, dừng và nếu không thì điều khiển phương tiện. Google Cast được thiết kế cho TV, phim, nhạc, v.v.

18

Google Chat

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Chat là phần mềm giao tiếp do Google phát triển được xây dựng cho các nhóm cung cấp tin nhắn trực tiếp và phòng trò chuyện nhóm, tương tự như các đối thủ cạnh tranh Slack và Microsoft Teams, cùng với chức năng nhắn tin nhóm cho phép chia sẻ nội dung trên Google Drive

19

Google Chế Độ Xem Phố

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Chế độ xem phố, của Google Maps, là một bản trình bày ảo của môi trường xung quanh chúng ta trên Google Maps, bao gồm hàng triệu hình ảnh toàn cảnh. Nội dung của Chế độ xem phố đến từ hai nguồn - Google và các cộng tác viên. Thông qua những nỗ lực tập thể, chúng tôi cho phép mọi người ở khắp mọi nơi khám phá thế giới một cách ảo diệu.

20

Google Cloud Print

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Mọi thiết bị được kết nối web đều có thể sử dụng Google Cloud Print . Quản lý của bạn máy in và in ấn công ăn việc làm, và chia sẻ máy in một cách an toàn từ bạn Google Account. Bạn có thể in bất kỳ tab nào đang mở trong Chrome bằng Google Cloud Print . Nếu sử dụng Gmail hoặc Drive, bạn có thể in email, tài liệu, bảng tính và các tệp khác.

21

Google Duo

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Duo là một ứng dụng di động trò chuyện video do Google phát triển, khả dụng trên hệ điều hành Android và iOS. 

22

Google Expeditions

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Expeditions là một ứng dụng giáo dục nhập vai cho phép giáo viên và học sinh khám phá thế giới thông qua hơn 1000 chuyến tham quan thực tế ảo (VR) và 100 chuyến tham quan thực tế tăng cường (AR). Bạn có thể bơi cùng cá mập, thăm thú ngoài không gian, v.v. mà không cần rời khỏi lớp học.

23

Google Express

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Express là nỗ lực nổi tiếng của Google nhằm cạnh tranh với Amazon về số lần nhấp vào mua sắm trực tuyến và tiền mua quảng cáo tạo ra một trung tâm mua sắm ảo trên web chứa đầy các sản phẩm của các nhà bán lẻ hàng đầu. Bởi vì bản thân Google không phải là một nhà bán lẻ, nó đã làm những gì nó biết rõ nhất - nó tổ chức thông tin

24

Google Fi

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Điện thoại được thiết kế cho Fi giúp bạn có tín hiệu tốt nhất bằng cách chuyển đổi thông minh giữa nhiều mạng di động và hàng triệu kết nối Wi-Fi an toàn . ... Kết nối họ với chia sẻ kết nối tốc độ đầy đủ bằng cách sử dụng điện thoại của bạn làm điểm phát sóng mà không mất thêm phí.

25

Google Fit

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Fit là câu trả lời của Google cho ứng dụng Sức khỏe của Apple. Nó sử dụng các cảm biến được tích hợp trong thiết bị của bạn để tự động theo dõi các hoạt động như đi bộ, đi xe đạp và chạy. Bạn cũng có thể sử dụng nó để theo dõi các mục tiêu tập thể dục và quá trình giảm cân của mình trong ngày, tuần và tháng qua.

26

Google fonts

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Fonts (trước đây được gọi là Google Web Fonts ) là một thư viện gồm 1029 họ phông chữ được cấp phép miễn phí , một thư mục web tương tác để duyệt thư viện và các API để sử dụng thuận tiện các phông chữ thông qua CSS và Android.

27

Google Lớp Học

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Bạn có thể sử dụng Lớp học trong trường học của mình để sắp xếp hợp lý các bài tập, thúc đẩy cộng tác và thúc đẩy giao tiếp. Lớp học có sẵn trên web hoặc bằng ứng dụng di động. Bạn có thể sử dụng Lớp học với nhiều công cụ mà bạn đã sử dụng, chẳng hạn như Gmail, Google Tài liệu và Lịch Google .

28

Google Meet

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Meet là một dịch vụ liên lạc qua video do Google phát triển. Đây là một trong hai ứng dụng thay thế cho Google Hangouts, ứng dụng còn lại là Google Trò chuyện

29

Google One

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google One là một dịch vụ đăng ký do Google phát triển, cung cấp bộ nhớ đám mây mở rộng và dành cho thị trường tiêu dùng. Mỗi Tài khoản Google bắt đầu với 15 gigabyte bộ nhớ miễn phí được chia sẻ trên Google Drive, Gmail và Google Photos.

30

Google Pay

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Pay (cách điệu như G Pay ; trước đây là Pay với Google và Android Pay ) là một kỹ thuật số  nền tảng và trực tuyến thanh toán hệ thống được phát triển bởi Google lên nắm quyền trong ứng dụng và tap-to- pay mua hàng trên thiết bị di động, cho phép người dùng thực hiện thanh toán với Điện thoại, máy tính bảng hoặc đồng hồ Android. ...

31

Google Play

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Các ứng dụng, trò chơi, phim và nhiều thứ khác có sẵn! Hàng triệu người đã tải xuống, phải không? Giải trí trong tầm tay bạn, trên mọi thiết bị Android! Truy cập Cửa hàng Google Play ngay bây giờ. Giao dịch hàng tuần. Tải xuống ngay lập tức. Bản phát hành mới và bảng xếp hạng hàng đầu. Tất cả mọi thứ bạn cần.

32

Google Play Phim & TV

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Bạn có thể mua, thuê hoặc tạo danh sách phim và chương trình truyền hình mà bạn muốn xem bằng Google Play Phim .

33

Google Play Sách

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Play Sách, trước đây là Google eBooks, là một dịch vụ phân phối sách điện tử kỹ thuật số do Google điều hành, một phần của dòng sản phẩm Google Play.

34

Google Play Trò chơi

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Play Trò chơi là một dịch vụ trò chơi trực tuyến và bộ công cụ phát triển phần mềm do Google điều hành, một phần của dòng sản phẩm Google Play, dành cho hệ điều hành Android.

35

Google Mua Sắm

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Mua sắm, trước đây là Tìm kiếm Sản phẩm của Google, Sản phẩm của Google và Froogle, là một dịch vụ của Google do Craig Nevill-Manning phát minh, cho phép người dùng tìm kiếm sản phẩm trên các trang web mua sắm trực tuyến và so sánh giá giữa các nhà cung cấp khác nhau.

36

Google Store

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Play Store là cửa hàng ứng dụng được cài đặt sẵn chính thức của Google trên các thiết bị được Android chứng nhận. Nó cung cấp quyền truy cập vào nội dung trên Cửa hàng Google Play , bao gồm ứng dụng, sách, tạp chí, nhạc, phim và chương trình truyền hình. 

37

Google Travel

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google vừa ra mắt tính năng du lịch mới ấn tượng . ... Google hiện hiển thị cho người dùng thông tin về các chuyến đi sắp tới (tập trung vào những việc cần làm khi bạn đến đó), các chuyến đi tiềm năng (dựa trên các chuyến bay bạn đã tìm kiếm), các điểm đến phổ biến nói chung và các chuyến đi trước đây của bạn.

38

Google Wifi

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Wifi là hệ thống Wi-Fi lưới gia đình thay thế bộ định tuyến truyền thống của bạn và cung cấp vùng phủ sóng Wi-Fi liền mạch, đáng tin cậy trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ vẫn cần Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) và modem để kết nối với Internet. ...

39

Google Hangouts

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Hangouts là ứng dụng nhắn tin đa nền tảng do Google phát triển. Ban đầu là một tính năng của Google+, Hangouts đã trở thành một sản phẩm độc lập vào năm 2013, khi Google cũng bắt đầu tích hợp các tính năng từ Google+ Messenger và Google Talk vào Hangouts.

40

Hệ điều hành Android

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Android là hệ điều hành di động dựa trên phiên bản sửa đổi của nhân Linux và phần mềm mã nguồn mở khác, được thiết kế chủ yếu cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh và máy tính bảng

41

Google Keep

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Keep là một dịch vụ ghi chú được bao gồm trong bộ phần mềm Trình chỉnh sửa Google Tài liệu dựa trên web, miễn phí do Google cung cấp. Dịch vụ này cũng bao gồm Google Tài liệu, Google Trang tính, Google Trang trình bày, Google Bản vẽ, Google Biểu mẫu và Google Sites

42

Google Lịch

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Lịch là một dịch vụ lập lịch và quản lý thời gian do Google phát triển. Nó có sẵn trong bản phát hành beta ngày 13 tháng 4 năm 2006 và bản phát hành chung vào tháng 7 năm 2009, trên web và dưới dạng ứng dụng di động cho nền tảng Android và iOS.

43

Google Map

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Maps là một dịch vụ lập bản đồ web do Google phát triển. Nó cung cấp hình ảnh vệ tinh, chụp ảnh trên không, bản đồ đường phố, chế độ xem toàn cảnh tương tác 360 ° của các đường phố, điều kiện giao thông thời gian thực và lập kế hoạch tuyến đường cho việc di chuyển bằng phương tiện đi bộ, ô tô, xe đạp, hàng không và công cộng.

44

Googe Messages

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Messages là một ứng dụng SMS và nhắn tin tức thì được Google phát triển cho hệ điều hành di động Android của mình. Một giao diện web cũng có sẵn. Ra mắt vào năm 2014, nó đã hỗ trợ nhắn tin Rich Communication Services từ năm 2018, được tiếp thị là "tính năng trò chuyện".

45

Google Tin Tức

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Tin tức là một dịch vụ tổng hợp tin tức do Google phát triển . Nó trình bày một dòng liên tục các bài báo được tổ chức từ hàng nghìn nhà xuất bản và tạp chí. Google Tin tức có sẵn dưới dạng ứng dụng trên Android, iOS và Web. ... Dịch vụ đã được mô tả là trang tổng hợp tin tức lớn nhất thế giới .

46

Google Nhà Thông Minh

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Nhà Thông Minh nền tảng cho phép người dùng kiểm soát của bạn kết nối các thiết bị thông qua Google Trang chủ ứng dụng và Google Assistant, trong đó có sẵn trên hơn 1 tỷ thiết bị, như thông minh loa, điện thoại, xe hơi, TV, tai nghe, đồng hồ, và nhiều hơn nữa.

47

Nhóm Google

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Groups là một dịch vụ của Google cung cấp các nhóm thảo luận cho những người có chung sở thích. Dịch vụ Groups cũng cung cấp một cổng vào các nhóm tin Usenet thông qua giao diện người dùng được chia sẻ. Google Groups bắt đầu hoạt động vào tháng 2 năm 2001, sau khi Google mua lại kho lưu trữ Usenet của Deja.

48

Google Pixel

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Pixel là một thương hiệu thiết bị điện tử tiêu dùng do Google phát triển chạy hệ điều hành Chrome hoặc Android. Các Pixel thương hiệu được giới thiệu vào tháng 2 năm 2013 với thế hệ đầu tiên Chromebook Pixel . Dòng Pixel bao gồm máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh cũng như một số phụ kiện.

49

Google Podcasts

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Với Google Podcast , bạn có thể phát các tập mới nhất từ ​​các chương trình yêu thích của mình, khám phá các đề xuất podcast dành riêng cho bạn và quản lý hoạt động nghe của bạn. Đăng ký và nghe tất cả các podcast yêu thích của bạn miễn phí. Khám phá các đề xuất về chương trình và tập dành riêng cho bạn.

50

Google Scholar

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Scholar cung cấp một cách đơn giản để tìm kiếm rộng rãi tài liệu học thuật. Từ một nơi, bạn có thể tìm kiếm trên nhiều lĩnh vực và nguồn: các bài báo, luận án, sách, tóm tắt và ý kiến ​​của tòa án, từ các nhà xuất bản học thuật, hiệp hội nghề nghiệp, kho lưu trữ trực tuyến, trường đại học và các trang web khác. Google Scholar giúp bạn tìm thấy công việc phù hợp trong thế giới nghiên cứu học thuật.

51

Google Sites

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Sites là một công cụ tạo trang web và wiki có cấu trúc được bao gồm trong bộ phần mềm Trình chỉnh sửa Google Tài liệu dựa trên web miễn phí do Google cung cấp. Dịch vụ này cũng bao gồm Google Tài liệu, Google Trang tính, Google Trang trình bày, Google Bản vẽ, Google Biểu mẫu và Google Keep. Google Sites chỉ khả dụng dưới dạng ứng dụng web.

52

Google Tài Chính

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Finance cung cấp báo giá thị trường theo thời gian thực, trao đổi quốc tế, tin tức tài chính cập nhật và phân tích để giúp bạn thực hiện giao dịch sáng suốt hơn ...

53

Google Trang Trình Bày

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Trang trình bày là một chương trình trình bày nằm trong bộ phần mềm Trình chỉnh sửa Google Tài liệu dựa trên web miễn phí do Google cung cấp. Dịch vụ này cũng bao gồm Google Tài liệu, Google Trang tính, Google Bản vẽ, Google Biểu mẫu, Google Sites và Google Keep. 

54

Trợ lý ảo Google

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Google Assistant là một trợ lý ảo hỗ trợ trí tuệ nhân tạo do Google phát triển , chủ yếu khả dụng trên các thiết bị di động và gia đình thông minh. Không giống như trợ lý ảo trước đây của công ty , Google Hiện hành, Google Assistant có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện hai chiều.

55

Google Voice

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Với Google Voice , bạn nhận được một số điện thoại miễn phí cho các cuộc gọi, tin nhắn văn bản và thư thoại. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính, đồng thời bạn có thể liên kết số của mình với bất kỳ số điện thoại di động hoặc điện thoại cố định nào.

56

Google Waze

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

Waze là một ứng dụng phần mềm định vị GPS và là công ty con của Google. Nó hoạt động trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có hỗ trợ GPS. Nó cung cấp thông tin điều hướng từng chặng, thời gian di chuyển và chi tiết tuyến đường do người dùng gửi, đồng thời tải xuống thông tin phụ thuộc vào vị trí qua mạng điện thoại di động

57

Youtube

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

YouTube là một nền tảng chia sẻ video trực tuyến của Mỹ có trụ sở chính tại San Bruno, California.

58

Youtube Kids

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

YouTube Kids được xây dựng ngay từ đầu để trở thành một nơi thú vị, thân thiện với gia đình cho trẻ em và gia đình. Các YouTube cho Trẻ em ứng dụng bao gồm cả phổ biến của trẻ em video và nội dung mới đa dạng, phân phối trong một cách đó là dễ dàng để sử dụng cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

59

Youtube Music

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

YouTube Music là một dịch vụ phát trực tuyến nhạc được phát triển bởi YouTube, một công ty con của Google. Nó cung cấp giao diện phù hợp cho dịch vụ theo hướng phát trực tuyến nhạc, cho phép người dùng duyệt qua các bài hát và video nhạc trên YouTube dựa trên thể loại, danh sách phát và đề xuất

60

Youtube TV

Vote
0%

by Thông Còi 27-01-2021

YouTube TV là một dịch vụ truyền hình trực tuyến của Mỹ cung cấp truyền hình trực tiếp, video theo yêu cầu và DVR dựa trên đám mây từ hơn 85 mạng truyền hình. Nó thuộc sở hữu của YouTube, một công ty con của Google, chính nó là một công ty con của Alphabet Inc

Bài viết top 60 sản phẩm của Google mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích khi cần dùng đến sản phẩm hoặc bạn có quyết định khởi nghiệp, có sản phẩm liên quan đến những sản phẩm trên của Google.

Tears in Heaven