Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 7 bộ phim Hoa Ngữ hay nhất của nữ tuyển thủ vô cùng đáng yêu Trình Tiêu

  • 322 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by lucylucy 03-01-2022

Trình Tiêu cô nàng diễn viên xinh đẹp và vô cùng đáng yêu của điện ảnh Hoa Ngữ. Không chỉ giành được nhiều sự yêu thích với vai trò diễn viên cô còn được biết đến qua những bài hát nổi tiếng. Dù chỉ mới 23 tuổi nhưng Trình Tiêu hiện đã đảm nhận nhiều vai chính trong các bộ phim vô cùng hot. Hiện nay, mọi khán giả mê phim ngôn tình Trung Quốc chắc hẳn đều biết đến vai diễn Lộ Khanh Khanh trong bộ phim Khanh Khanh Ngã Tâm. Ngoài bộ phim này, cô còn có nhiều tác phẩm điện ảnh lôi quốn khác, hãy cùng mình tìm hiểu ngay nhé.

1

Khanh Khanh Ngã Tâm - My Heart (2021)

Vote
100%

4

by lucylucy 03-01-2022

Khanh Khanh Ngã Tâm - My Heart

Khanh Khanh Ngã Tâm - My Heart là một bộ phim được quy hoạch dưới dạng phim truyền hình, thuộc thể loại cổ trang, huyền huyễn, đi theo hướng hài hước, giải trí. Nội dung phim chính là câu chuyện kể về một mảnh đất được tẩm bổ bởi đá linh lực, mọi người tu luyện đều dựa vào linh lực, mà nữ chính Lộ Khanh Khanh (Trình Tiêu) là một tay mơ cực khổ tu luyện nhưng không có kết quả, tình cờ phát hiện tiếp xúc với vương gia ăn chơi Nam Cung Nhất Hân (do Cốc Gia Thành đóng) sẽ giúp cho linh khí của nàng tăng mạnh, tay mơ nhặt được bộ sạc đại thần, không cần phải lo lắng về việc tu luyện nữa.

Trên 1 mảnh đất được bổ dưỡng bởi đá linh lực, mọi người tu luyện đều dựa vào linh lực, mà nữ chính Lộ Khanh Khanh là 1 tay mơ cực khổ tu luyện nhưng không có kết quả. Tình cờ phát hiện xúc tiếp với vương gia ăn chơi Nam Cung Nhất Hân sẽ giúp cho linh khí của nàng tăng mạnh, tay mơ nhặt được bộ sạc đại thần, mẹ không phải bắt buộc lo lắng về việc ta thăng cấp đánh quái thú nữa rồi!...

2

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp - Falling Into Your Smile (2021)

Vote
0%

4

by lucylucy 03-01-2022

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp - Falling Into Your Smile

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp - Falling Into Your Smile là một bộ phim truyền hình hài lãng mạn Trung Quốc năm 2021 với sự tham gia của Diêu Trì, Hứa Khải, Linh Siêu, Thích Nghiên Địch, Trình Tiêu, Vương Nhược San,... kể về thế giới game cạnh tranh cực kỳ cạnh tranh ở Trung Quốc. Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp là bộ phim có đề tài eSports xoay quanh câu chuyện tình yêu oan gia giữa Lục Tư Thành (Hứa Khải) Đồng Dao (Trình Tiêu).

Phim bắt đầu từ lúc Đồng Dao trở thành một tuyển thủ eSports nữ đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp toàn Trung Quốc, mặc dù phải đối đầu với vô số nghi ngờ, nhưng cô vẫn luôn mạnh mẽ dùng thực lực để chứng minh sự tài giỏi của mình. Cuối cùng, cô và Lục Tư Thành có hoàn thành được mục tiêu giành chiến thắng ở giải Quốc Tế không? Bộ phim vô cùng hấp dẫn, hãy cùng xem và cảm nhận nhé. 

3

Lương Ngôn Tả Ý - Lie to Love (2021)

Vote
0%

4

by lucylucy 03-01-2022

Lương Ngôn Tả Ý - Lie to Love

Lương Ngôn Tả Ý - Lie to Love, Hai năm trước, thái tử của tập đoàn Âu Mạn - Lệ Trạch Lương tình cỡ gặp gỡ Tô Tả Ý. Giống như cuộc gặp gỡ định mệnh, hai người thu hút lẫn nhau, nhanh chóng rơi vào biển tình, cùng trải qua khoảng thời gian đẹp đẽ khó quên trong cuộc đời. Nhưng mà giấc mộng ngọt ngào bị một sự cố bất ngờ phá vỡ... chỉ trong một đêm họ đã biết mất trong sinh mệnh của nhau.

Hai năm sau, người ngoài chỉ biết Lệ Trạch Lương từ một giám đốc trẻ tuổi khôn ngoan tài cán trở thành một kẻ cô độc tinh thần sa sút. Không ai biết được tại sao nụ cười của anh ấy biến mất, càng không biết dáng vẻ chán chường này chỉ là sự ngụy trang của anh để đối mặt với kẻ địch và sự áy náy và tuyệt vọng trong những giấc mơ mỗi đêm của cậu ấy. Khi Tô Tả Ý mất trí nhớ một lần nữa bước vào thế giới của Lệ Trạch Lương, trái tim lạnh giá của anh dần tan chảy. Khi anh mở của trái tim mình lần nữa thì cũng đồng thời phát hiện ra sự xuất hiện của Tô Tả Ý là có âm mưu từ trước, tiếp cận anh để điều tra chân tướng...

4

Linh Vực - Spirit Realm (2020)

Vote
0%

4

by lucylucy 03-01-2022

Linh Vực - Spirit Realm

Linh Vực - Spirit Realm là bộ phim truyền hình cổ trang Võ hiệp thần thoại mới được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Nghịch Thương Thiên, do Lương Quốc Quán đảm nhận vai trò đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên chính như Phạm Thừa Thừa, Trình Tiêu… cũng đã chính thức khai máy vào hôm nay hé lộ tạo hình các nhân vật.

Linh vực kể về chàng thiếu niên Tần Liệt mất trí nhớ không biết rõ thân thế mình là ai, trong quá trình tìm hiểu thân phận thật sự của mình cùng với quá trình theo đuổi con đường tu hành ngày một cao mà gặp được người thầy tốt, bạn hiền cùng nhau bảo vệ Linh vực. Phạm Thừa Thừa được biết đến là thành viên của nhóm nhạc 9% NINE PERCENT và được biết đến nhiều với danh xưng em trai của Phạm Băng Băng. Dù chỉ bước chân vào ngành giải trí chưa đầy hai năm nhưng nhân khí của cậu là vô cùng cao. Với việc đảm nhận vai nam chính trong tác phẩm cổ trang lần này được xem là một trong những thử thách không nhỏ dành cho cậu. Ngay sau khi những bức tạo hình của nhân vật chính được tiết lộ đã nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng...

5

Thiên Tỉnh Chi Lộ - Legend of Awakening (2020)

Vote
0%

4

by lucylucy 03-01-2022

Thiên Tỉnh Chi Lộ - Legend of Awakening

Thiên Tỉnh Chi Lộ - Legend of Awakening là một bộ phim truyền hình trực tuyến Trung Quốc năm 2020 dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Hudie Lan; với sự tham gia của Chen Feiyu , Xiong Ziqi , Deng Enxi và Cheng XiaoThiên Tỉnh Chi Lộ là bộ phim về đề tài võ hiệp kỳ ảo, xoay quanh nam chính Lộ Bình và cuộc đấu tranh giữa các học viện dị năng trong một đại lục giả tưởng.

Kể về thời Đại Nam Bắc Triều - người dân đã bị thú dữ tàn phá nên họ bắt đầu tu luyện như một vũ khí tự bảo vệ. Bốn anh hùng trẻ tuổi bắt đầu trên một hành trình hướng tới sự thức tỉnh. Lộ BìnhTô Đường là trẻ mồ côi. Trường võ thuật Trạch Phong đưa họ vào khi họ còn trẻ và họ trở thành bạn tốt với Tần TangYến Tây Phàm. Cả bốn làm một hiệp ước để trở thành một trong những người thức tỉnh, do đó bắt đầu trên một con đường nơi họ sẽ đối mặt với nhiều đối thủ khác nhau để đạt được mục tiêu của mình.

Tears in Heaven