Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 7 bộ phim hoa ngữ hot nhất dù chưa công chiếu năm 2020

  • 1,618 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 23-03-2020

Phim hoa ngữ hiện tại là một trong những món ăn tinh thần không thể thiếu. Phim có nội dung hay, bởi đa số được chuyển thể từ những tác phẩm tiểu thuyết có tiếng, cùng dàn diễn viên đẹp, diễn xuất tốt. Mỗi diễn viên đều có một lượng fan nhất định. Nên có những tác phẩm chưa công chiếu thì đã vô cùng hot bởi diễn viên đó có số lượng fan lớn và tác phẩm thì được nhiều người yêu thích.. Mình sẽ điểm qua top 7 bộ phim hoa ngữ hot nhất dù chưa công chiếu năm 2020. Các bạn theo dõi và vote cho bộ phim bạn cho là hot nhất nha.

1

Hữu Phỉ

Vote
17%

by Thấm 23-03-2020

Chỉ với vài giây ngắn ngủi Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác đã 'hớp trọn hồn' fan

Không hot và gây sốt sao được khi được chuyển thể từ một tác phẩm điểm cao trên trang Douban. Cộng với cặp diễn viên chính đình đám, nữ hoàng rating đóng phim nào, thì hot phim đó “ Triệu Lệ Dĩnh” . Và Vương Nhất Bác nổi đình đám từ bộ phim Trần Tình Lệnh.

Tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau thời gian sinh con, còn vương Nhất Bác từng có vai diễn “ Lam Trạm” lạnh lùng thì khán giả lại rất háo hức muốn biết anh chàng sẽ đóng vai một anh chàng hoạt bát dẻo miệng trong phim Hữu Phỉ thế nào..
Mỗi động thái tin tức về phim đều hút và gây sốt mặc dù phim chưa được công chiếu.
Mình cũng là fan của cả hai, nên cũng đang ngóng dài cổ để đợi phim...

2

Dư Sinh, xin chỉ giáo nhiều

Vote
50%

by Thấm 23-03-2020

Trailer | Quãng Đời Còn Lại Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn

Bộ phim có gì mà lại hot gây sốt khi chưa công chiếu.. Chưa bàn đến tác phẩm thì cái tên Tiêu Chiến và Dương Tử cũng đủ hút fan rồi.
Tiêu Chiến gây sốt trong Trần Tình Lệnh, Dương Tử nổi tiếng với hàng loạt tác phẩm như hương mật tựa khói sương, cá mực hầm mật…

Riêng tên của hai diễn viên được công bố đủ làm cho fan chao đảo, ngoài ra còn có cuộc chiến giữa hai fan. Một bên cho rằng nhan sắc của Dương Tử không thể sánh vai cùng Tiêu Chiến, một bên lại cho rằng Tiêu Chiến dựa hơi nổi tiếng của Dương Tử. Mọi vấn đề dù tốt hay là tin xấu thì độ hot của bộ phim chỉ được nâng cao chứ không giảm.
Mình thì vô cùng mong chờ tác phẩm sẽ giúp Tiêu Chiến vượt qua khó khăn trong những ngày vừa qua, cũng như muốn được nhìn thấy hình tượng bác sĩ của anh chàng có nụ cười toả nắng này…

3

Hải Thượng Phồn Hoa

Vote
33%

by Thấm 23-03-2020

[Vietsub] [Trailer] Hải Thượng Phồn Hoa - Đậu Kiêu, Lý Thấm, Trương Vân Long

Là một fan của mẹ Phỉ Ngã Tư Tồn thì sao lại không mong ngóng bộ phim này được. Đông cung bộ phim lấy bao nhiêu khăn giấy chứa nước mắt của fan thì bộ phim này không biết ra sao.
Bộ phim được mệnh danh là “ tác phẩm mà khán giả dành cả thanh xuân để chời đợi”. Phim được đóng máy từ 2017 nhưng giờ vẫn chưa thấy đâu.
Phim có sự góp mặt của Đậu Kiêu- Lý Thấm ( cặp Nguyên Thuần công chúa và Yến Tuân thế tử đã trở lại)..
Hai cái tên cũng đủ làm tăng độ hot cho phim rồi. Cùng chờ đợi phim ra mắt xem có phụ kì vọng chờ đợi của fan không nha..

4

Yến Vân Đài

Vote
0%

by Thấm 23-03-2020

Yến Vân Đài Vietsub || Đường Yên - Đậu Kiêu - Xa Thi Mạn

Một tác phẩm tiếp theo của Đậu Kiêu. Lần này anh hợp tác cùng với Đường Yên một trong những nàng hoa đán xinh đẹp và hút fan.
Ngoài ra fan còn mong ngóng phim bởi sự góp mặt của cô nàng Xa Thi Mạn.
Khán giả đang tò mò về vai diễn của cô nàng không biết có phải là một vai ác trùm cuối giống như diên hy công lược hay không. Cùng mong ngóng bộ phim nha…

5

Nguyệt Thượng Trọng Hoả

Vote
0%

by Thấm 23-03-2020

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa Trailer hậu trường 9.2019

Bộ phim gây chú ý bởi được chuyển thể từ một tác phẩm được đánh giá rất cao về độ lôi cuốn và hấp dẫn. Cách diễn tả hai nhân vật chính được các mọt phim hay người yêu thích nguyên tác đều tâm đắc vô cùng.
Với nét đẹp của La Vân Hy và Trần Ngọc Kỳ thì bộ phim mang lại cho khán giả sự mong chờ về một tác phẩm hot rần rần..hay là một hiện tượng cho năm 2020…

Tears in Heaven