Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 7 cách kiếm tiền online trên top.trangdangtin.com

  • 2,733 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 26-11-2019

Website top.trangdangtin.com hay còn gọi là trang Topshare đang là một trong những trang web về chia sẻ chủ đề đang hoạt động sôi nổi và tích cực nhất hiện nay. Đây cũng là trang web hàng đầu cho những ai mong muốn trở thành cộng tác viên và kiếm tiền online tại nhà. Chỉ với hơn nửa năm ra mắt thì top.trangdangtin.com đã có hàng nghìn bài biết với nhiều chủ đề đa dạng. Cho đến thời điểm hiện tại top.trangdangtin cũng đã đạt hàng chục triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt like, share bài viết lên các trang mạng xã hội và được độc giả vô cùng yêu thích. Để làm được điều đó Topshare rất tự hào khi có được đội ngũ cộng tác viên đầy tâm huyết và luôn tìm kiếm và chia sẻ đến độc giả những chủ đề mới lạ, độc đáo nhưng vô cùng hữu ích cho người đọc. Tại top.trangdangtin.com bạn không chỉ có thể được khám phá nhiều chủ đề mới, những kiến thức mới mà từ đây bạn cũng có thể kiếm tiền online. Topshare luôn sẵn sàng trả cho bạn nhuận bút cao khi bạn có những bài viết hay và hữu ích với cộng đồng. Vậy trên top.trangdangtin.com có những cách kiếm tiền nào? Mời bạn cùng xem qua bài viết này nhé. Top 7 cách kiếm tiền online trên top.trangdangtin.com.

1

Kiếm tiền online bằng cách trở thành thành viên của top.trangdangtin.com

Vote
50%

4

by Bích Phượng 26-11-2019

Để trở thành thành viên của top.trangdangtin.com thì trước tiên bạn hãy truy cập vào website theo địa chỉ: https://top.trangdangtin.com. Nhìn ở góc bên phải phía trên màn hình sẽ thấy icon hình người bạn click vào đó để đăng ký thành viên. Có nhiều cách để đăng ký thành viên trên top.trangdangtin.com. Bạn có thể đăng ký thành viên bằng Facebook, Google, hoặc đăng ký bằng mail. Hãy đảm bản rằng bạn cung cấp đầy đủ thông tin khi đăng ký thành viên nhé. Nếu bạn còn chưa rõ về cách đăng ký thành viên trên top.trangdangtin.com bạn hãy click vào "Tìm hiểu thêm" để xem hướng dẫn chi tiết nhé.

Tìm hiểu thêm

2

Kiếm tiền online bằng cách nhận nhuận bút từ việc sáng tạo chủ đề, viết bài và đăng trên top.trangdangtin.com

Vote
17%

4

by Bích Phượng 26-11-2019

Việc sáng tạo chủ đề, viết bài và đăng trên top.trangdangtin.com cũng đòi hỏi bạn càn có kiến thức về chủ đề đó, đòi hỏi bạn một chút kỹ năng và kinh nghiệm viết lách. Bạn có thể khởi đầu bằng những bài viết về chủ đề mà bạn yêu thích hoặc am hiểu nhất hoặc bắt đầu bằng những chủ đề gần gũi với chính bạn. Những bài viết của bạn chắc chắn cần phải thỏa mãn những tiêu chí đánh giá nhuận bút mà Topshare đặt ra. Quan trọng hơn hết là chủ đề và nội dung bài viết của bạn phải mang tính trung thực và hữu ích với người đọc. Đó là tiêu chí quan trọng mà Topshare đặt lên hàng đầu. Ví dụ những chủ đề như sau: - Top 10 Quán Cafe Đẹp Và Ấn Tượng Tại Quận 2 - Top 10 Ngành Nghề Hot Nhất Năm 2019 - Top 6 lợi ích khi thanh toán bằng QR Code - Top 10 ứng dụng học tiếng anh tốt - Top 10 thương hiệu máy lọc không khí tốt nhất trên thị trường hiện nay Để có những bài viết chất lượng và đạt nhuận bút cao bạn có thể click "Tìm hiểu thêm" để nắm rõ các tiêu chí đánh giá nhuận bút bài viết trên topshare nhé!

Tìm hiểu thêm

3

Kiếm tiền online từ chức năng Top Share – Chia sẻ lên Facebook

Vote
17%

4

by Bích Phượng 26-11-2019

Top share là một chức năng nhằm giúp các bài viết đến gần hơn với độc giả thông qua sự lan tỏa của cộng đồng trên facebook. Không chỉ vậy, Top share còn giúp bạn kiếm được tiền bởi những lượt view và lượt share (Chia sẻ Facebook) có được nhờ chức năng này. Dù bạn là một tác giả hay một độc giả thân thuộc của Top Share bạn đều có thể kiếm được tiền bằng việc chia sẻ bài viết Top Share lên facebook. Top.trangdangtin.com có hàng ngàn bài viết ở nhiều chủ đề khác nhau để bạn có thể lựa chọn và chia sẻ kiếm tiền. Mỗi bài viết hiện tại của Top.trangdangtin.com đều có thêm nút [ chia sẻ lên facebook], khi bạn đã là thành viên của Top Share thì chỉ cần click vào đó và chia sẻ ở trang cá nhân, fanpage, group facebook. Bạn có thể share bất cứ bài viết nào mà bạn thích, đó có thể là bài viết của chính bạn hay là một bài viết của tác giả khác, tất cả đều được. Lưu ý: Bạn phải click vào nút [ chia sẻ lên facebook] ở đầu bài viết mới được tính. Mức thu nhập từ lượt share được tính như sau: - Với mỗi bài viết được share lên facebook, cứ mỗi 10 lượt share bạn sẽ nhận được 1.000đ từ Topshare. Lưu ý: Mỗi bài chia sẻ 1 lần được tối đa là 100.000 VNĐ. Bạn có thể chia sẻ rất nhiều bài mà không bị giới hạn.

Tìm hiểu thêm

4

Kiếm tiền online từ lượt view (lượt xem) của bài viết

Vote
8%

4

by Bích Phượng 26-11-2019

Thực tế đây là một cách kiếm tiền thụ động nhưng đây được xem là nguồn thu nhập không giới hạn cho bạn khi tham gia Topshare. Khi một bài viết của bạn được duyệt nhuận bút thì ngoài giá trị nhuận bút mà bạn nhận được từ bài viết đó thì bạn còn có thể có thêm nguồn thu nhập khác cũng từ bài viết đó, đó chính là thu nhập từ lượt view của viết. Một bài viết của bạn có chủ đề hữu ích cũng như sở hữu từ khóa tiềm kiếm tốt thì sau khi xuất bản có thể có nhiều lượt xem. Có thể sau một tuần, vài tuần hoặc một tháng đã có thể đạt một nghìn lượt view. Và cứ theo thời gian thu nhập của bạn cũng tăng tỷ lệ thuận theo lượt view của bài viết. Và chẵ chắn đó là thu nhập không giới hạn. Mỗi bài viết Top Share sẽ có giá view khác nhau dựa trên công thức sau: - Topic đã có lượt view từ 0- 1000: 1k view = 100.000 VNĐ. - Topic đã có lượt view từ 1000 – 5000: 1k view = 60.000 VNĐ. - Topic đã có lượt view >5000: 1k view = 30.000 VNĐ. Mức giá view được xác định tại thời điểm tác giả mang bài viết đi share. Nếu bài Share đó vẫn nhận được view thì không bị thay đổi giá khi Post tăng view lên. Điều này có lợi cho những người mang bài đi share trước. Topshare thực hiện việc tính giá view bậc thang như vậy là để các bạn dùng Top share đều với các bài viết, chứ không chỉ tập chung vào một số bài hot. Điều này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng hơn thay vì 1 Topshare nào đó xuất hiện lặp lại nhiều lần.

Tìm hiểu thêm

5

Quy trình thanh toán nhuận bút của Top.trangdangtin.com

Vote
8%

4

by Bích Phượng 26-11-2019

Topshare thực hiện quá trình thanh toán nhuận bút hàng tháng cho tác giả theo các bước sau đây: Sau khi nhận được lệnh rút tiền của bạn. Topshare sẽ tổng kết và tiến hành thanh toán thu nhập của bãn bạn vào ngày 15 của tháng tiếp theo (ngày thanh toán có thể chậm hơn dự tính 1-2 ngày tùy theo xử lý của ngân hàng). Ví dụ: Tiền nhuận bút và chia sẻ Facebook cho các bài viết trong tháng 6 của bạn sẽ được thanh toán chuyển khoản vào ngày 15/7 khi có yêu cầu thanh toán. Trường hợp lệnh rút tiền được thực hiện trong tháng mới thì khi bạn nhận được nhuận bút là ngày 15 của tháng kế tiếp nữa. Với mức nhuận bút trong tháng >= 100.000 VNĐ tác giả sẽ được chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng ( Trangdangtin.com chịu phí chuyển khoản) Với mức nhuận bút trong tháng 50.000 < lệnh thanh toán < 100.000 VNĐ tác giả sẽ được cộng dồn vào tháng kế tiếp. Tác giả có thể đặt yêu cầu thanh toán hoặc không để cộng dồn với tháng kế tiếp. Lưu ý: Tác giả có thể hủy lệnh rút tiền của mình trước ngày cuối cùng của tháng.

Tìm hiểu thêm

6

Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top Share

Vote
0%

4

by Bích Phượng 26-11-2019

Với mong muốn mang lại những bài viết chất lượng, hữu ích và đáp ứng thị hiếu của người đọc đồng thời mang đến cho các tác giả nguồn chủ đề viết bài mới, hấp dẫn, phát huy khả năng và sở trường của mình, giúp tăng nguồn thu nhập. Topshare xin chia sẻ đến các tác giả thêm một hình thức kiếm tiền mới đó là: Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top Share.

Viết công thức món ăn

7

Đăng Ký Dịch Bài Viết Sang Ngôn Ngữ Tiếng Anh trên website Top Share

Vote
0%

4

by Bích Phượng 26-11-2019

Các bạn CTV có thể đăng ký dịch bài viết từ tiếng Việt sang Tiếng Anh với nhuận bút cao. Thao tác cực kỳ đơn giản!
 

Dịch bài viết từ Việt sang Anh

Tears in Heaven