Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 7 cơ sở dạy tiếng Hàn uy tín nhất tại TPHCM

  • 296 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Ngọc Lan 13-08-2019

Hàn Quốc đang là một trong ngôn ngữ đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Vậy nếu bạn có ý định học tiếng Hàn, hãy cùng chúng tôi tham khảo top 3 trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất hiện nay tại TPHCM nhé!

1

Trung tâm ngoại ngữ Newsky

by Ngọc Lan 13-08-2019

Tính đến nay, trung tâm ngoại ngữ Newsky đã thành lập được 14 năm. Với chừng ấy năm kinh nghiệm, Newsky luôn là địa điểm hàng đầu với những ai có ý định học tiếng Hàn.
Newsky đem đến cho học viên đa dạng các khóa học như: giao tiếp cấp tốc, giao tiếp dài hạn, tiếng Hàn cho du học sinh, cho trẻ em hay người xuất khẩu lao động.

2

Trung tâm Hàn ngữ SOFL

by Ngọc Lan 13-08-2019

Trung tâm Hàn ngữ SOFL là một trong những trung tâm uy tín và có quy mô nhất tại TPHCM cũng như Hà Nội. Trung tâm SOFL sở hữu phương pháp giảng dạy hiện đại STEP. Có nghĩa là Step, Situation, Thinking và Extension.

3

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

by Ngọc Lan 13-08-2019

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata là trường đầu tiên tại Việt Nam tiên phong đào tạo tiếng Hàn. Với chương trình đào tạo hiệu quả, Kanata đã hỗ trợ hàng ngàn học viên trong giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả. Kanata cung cấp đến học viên các dịch vụ như: tư vấn du học, giữ học viên làm giáo viên, xin việc làm trong và sau khi tốt nghiệp...

4

Trung tâm Hàn Ngữ HIAST

by Ngọc Lan 13-08-2019

Được xem là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM, tại đây các bạn học viên được học các khóa tiếng Hàn từ cơ bản đến cao cấp. Giáo trình chuyên nghiệp của Đại Học Seoul giúp cho người Việt dễ phát âm, dễ tiếp thu. Với đội ngũ giáo viên ưu tú của trung tâm sẽ giúp các bạn học viên giao tiếp thành thạo sau khóa học. Ngoài ra, khi kết thúc khóa học tại trung tâm Hàn Ngữ HIAST các bạn sẽ được giữ lại làm giảng viên học được đi du học theo năng lực của học viên.

5

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

by Ngọc Lan 13-08-2019

Trung tâm Hàn Ngữ Han Sarang được người tiêu dùng bình chọn là trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng’ năm 2014 và được học viên bình chọn là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM. Trung tâm giảng dạy các khóa đào tạo tiếng Hàn với giáo trình chuyên nghiệp, luyện tập cho các học viên giao tiếp lưu loát trong một thời gian ngắn nhất có thể. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có bằng chính quy, bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn sẽ giúp các bạn học tiếng Hàn một cách tốt nhất. Tại đây, với đầy đủ trang thiết bị sẽ giúp các bạn học viên học tập nhanh nhất có thể.

6

Trung tâm Ngoại ngữ

by Ngọc Lan 13-08-2019

Trung tâm Ngoại ngữ đào tạo các chương trình tiếng hàn căn bản hàng tháng, với các khóa học tổng quát đến lớp căn bản dành cho các bạn chưa biết gì về tiếng Hàn. Một khóa 10 tuần với giá cả hợp lý, giáo trình chuyên nghiệp của Đại học Seoul cung cấp. Tại đây, bạn sẽ được một đội ngũ giảng viên uy tín, lành nghề đảm bảo bạn sẽ giao tiếp lưu loát sau khi khóa học kết thúc. Học viên không chỉ được học ngôn ngữ mà còn được tìm hiểu nền văn hóa, phong tục của người Hàn Quốc. Trung tâm luôn cố gắng, nỗ lực để các bạn học viên yêu mến và trở thành trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM.

7

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế

by Ngọc Lan 13-08-2019

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế luôn mở lớp cho các khóa học từ căn bản đến nâng cao và luyện thi chứng chỉ KLPT dành cho lao động đi Hàn Quốc trong thời gian ngắn, hiệu quả cao theo những phương pháp riêng. Một đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết với nghề, chuyên môn ngôn ngữ cao sẽ trực tiếp giảng dạy tiếng Hàn giao tiếp dành cho mọi trình độ. Là một trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất TPHCM, nên bạn sẽ không phải lo về quá trình giảng dạy hay trang thiết bị, vì mọi thứ ở đây hiện đại tạo điều kiện tốt cho học viên theo học.

Tears in Heaven