Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 7 địa điểm du lịch Đà lạt không thể bỏ qua

  • 1,314 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 23-10-2019

Đà lạt luôn là một điểm đến được rất nhiều người dân trong và ngoài nước biết đến. Nhắc đến Đà Lạt bạn sẽ nghĩ ngay tới cái tiết trời trong xanh, mát mẻ và nhiều cảnh đẹp. Không những thế Đà Lạt còn mang tới rất nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Trong bài viết này mình sẽ đưa ra cho các bạn top 7 địa điểm du lịch nổi tiếng không thể bỏ qua khi đến với Đà Lạt. Hãy cùng xem qua nhé!

1

Thung lũng tình yêu

Vote
0%

by Iris 23-10-2019

Thung lũng tình yêu là một địa điểm du lịch khá quen thuộc của các cặp tình nhân khi dến với Đà lạt. nhắc đến thung lũng tình yêu người ta sẽ nhớ đến không khí đây lãng mạng với rất nhiều vườn hoa đầy màu sắc và vườn thông thanh mát. Không những thế trong khu du lịch còn có cầu tình yêu màu tím và các công trình kiến trúc của thế giới được thu nhỏ.

Địa chỉ: 05 – 07, Mai Anh Đào, P8, Tp. Đà Lạt
Giá vé tham khảo: 100.000Đ/người

2

Đồi chè Cầu Đất

Vote
0%

by Iris 23-10-2019

Nếu bạn là một người thích check-in các cảnh thiên nhiên tươi mát thì Đồi chè Cầu Đất là địa điểm không thể bỏ qua khi tới Đà lạt. Khi đến đây bạn sẽ được cảm nhận cái tiết trời mát mẻ của Đà lạt và hòa mình vào các đồi chè xanh mát. Đặc biệt khi đến đây bạn còn được thưởng thức một ly nước chè xanh nguyên chất thơm ngon rất tuyệt vời.

Địa chỉ: Thôn Trường Thọ, Xã Trạm Hành, Thành Phố Đà Lạt
Giá vé tham quan: Miễn phí, quán cà phê giữa đồi chè menu từ 20.000Đ – 30.000Đ

3

Hoa Sơn Điền Trang

Vote
0%

by Iris 23-10-2019

Hoa Sơn Điền Trang được nằm giữa không gian rộng lớn núi non trập trùng hùng vĩ, đây là địa điểm được người tham quan ví như ốc đảo xanh giữa lòng Đà Lạt. Khi đến với địa điểm này bạn sẽ thấy ấn tượng ngay với một bàn tay Phật khổng lồ, các bạn có thể đứng trên đó để tạo nên các bức ảnh sống ảo cực chất nhé.

Địa chỉ: đi theo đường Hoàng Văn Thụ, đến làng hoa Vạn Thành, theo cung đường Tà Nùng, tiếp tục đi thêm khoảng 4km nữa là đến
Giá vé tham quan: 30.000Đ/người lớn, 15.000Đ/trẻ em.

4

Đồi Mộng Mơ

Vote
0%

by Iris 23-10-2019

Khi nghe tên Đồi Mộng Mơ chắc các bạn cũng có thể liên tưởng tới những khung cảnh đầy màu sắc của Thành Phố ngàn hoa đúng không nào. Đây là một địa điểm không quá xa lạ với du khách nhưng đây cũng là một địa điểm du lịch để lại nhiều ấn tượng cho du khách nhiều nhất. Đặc bietj khi đến đây các bạn sẽ thấy một Vạn Lý Trường Thành thu nhỏ đầy ấn tượng không chỉ thể còn có thêm các vườn hoa rộng lớn đầy màu sắc và các ngôi nhà nghỉ được thiết kế theo phong cách thảo nguyên ở Châu Âu .

Địa chỉ: 05 Mai Anh Đào, P. 8, Tp. Đà Lạt
Giá vé: 50.000Đ/người lớn, 30.000Đ/trẻ em

5

XQ Sử quán

Vote
100%

by Iris 23-10-2019

Đến với XQ Sử quán bạn sẽ được cảm giác hòa mình vào một ngôi làng nhỏ của Nhật Bản nằm giữa thành phố Đà Lạt. Trong vẻ đẹp của lối kiến trúc Nhật Bản đặc biệt này chính là khu vườn hoa mang đậm chất Đà lạt, khu ẩm thực, khu trưng bày tranh thêu, khu trưng bày và giới thiệu về lịch sử ngành thêu ở Việt Nam. Đây là một địa điểm rất đáng tham quan khi đến Đà lạt.

Địa chỉ: 80A Mai Anh Đào, P. 8, Tp. Đà Lạt
Giá vé tham quan: 100.000Đ/người

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven