Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 7 phim biến thái kinh dị đáng sợ nhất thế giới

  • 20,778 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 16-10-2019

Phim ảnh là thể loại giúp con người giải trí, tuy nhiên có những bộ phim đem lại nỗi ám ảnh cho người xem và chỉ dám xem 1 lần duy nhất. Tất nhiên những bộ phim ấy gây ra không ít tranh cãi về nội dung, về bạo lực…và còn có thể bị cấm chiếu công khai. Dưới đâu là top 7 phim biến thái kinh dị đáng sợ nhất và gặp nhiều chỉ trích từ dư luận nhất.

1

Rết người – The Human Centipede

by Thông 16-10-2019

Rết người là một bộ phim kinh dị đến nỗi kinh tởm, bạn có thể bỏ cơm nếu xem phim này. Nội dung nói về một nhà khoa học biến thái bắt cóc các du khách để phục vụ cho mục đích nghiên cứu của ông ta. Với thí nghiệm kinh dị đáng sợ là…rết người. Ông ta đã khâu họ lại với nhau nhằm tạo ra một sinh vật giống như con rết.
Trong các phân cảnh phim là máu me be bét, bẩn thỉu kinh hoàng. Phim đã bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia trên thế giới bởi tính bạo lực và bệnh hoạn cả về hình ảnh lẫn nội dung. Hãy cân nhắc trước khi xem.

2

Serbian Film

by Thông 16-10-2019

Nội dung phim là nói về nhân vật Milos – một ngôi sao khiêm dâm hết thời. Trong lúc túng thiếu thì Milos nhận được lời mời tham gia đóng phim “se-x nghệ thuật”. Tuy nhiên, Milos đã bị đoàn phim đánh thuốc và anh đã thực hiện những hành vi không phải của con người. Milos ấu dâm, quan hệ với xác chết, cưỡng bức thô bạo phụ nữ mới sinh. Serbian Film khi công chiếu đã khiến nhiều khán giả nữ bỏ rạp giữa chừng bởi sự thô bạo với phụ nữ trong những cảnh phim. Phim bị cho là sỉ nhục phụ nữ và là cấm chiếu ở nhiều quốc gia.

3

Cannibal Holocaust

by Thông 16-10-2019

Cannibal Holocaust là cũng là một cái tên top phim biến thái kinh dị nhất mọi thời đại. Nội dung phim kể về hành trình của nhóm thám hiểm vào rừng Amazone. Hai thanh niên trong đoàn đã bắt gặp và cưỡng bức một cô gái thuộc tộc Cannibal. Và sau đó nhóm này bị giết chóc một cách kinh hoàng. Những cảnh máu me, chết chóc mà đặc biệt là cảnh nóng lên đến 90% và có rất nhiều cảnh man rợ với phụ nữ. Những cảnh cưỡng hiếp, tra tấn, giết phụ nữ tàn bạo khiến bất cứ người xem nào cũng phải ám ảnh. Bộ phim bị cấm chiếu và đạo diễn phải ra tòa vì bị cho rằng đã có người chết trong quá trình quay phim.

4

The Last House on the Left

by Thông 16-10-2019

Nội dung phim là bắt đầu trên đường tới dự một buổi hòa nhạc, hai thiếu nữ bị tấn công, tra tấn, cưỡng hiếp, và giết hại bên cánh rừng. Nhiều trường đoạn trong tác phẩm kinh dị của đạo diễn Wes Craven bị đánh giá là gây buồn nôn và không khác gì được trích ra từ các phim khiêu dâm hạng nặng. Và tác phẩm cũng bị nhiều nước cấm chiếu

5

Be Gotten

by Thông 16-10-2019

Be Gotten là bộ phim kinh dị biến thái đến mức bị ám ảnh. Bộ phim với hai gam màu trắng đen, không một câu thoại nhưng dã man, tàn bạo đến rợn người. Be Gotten mở đầu mới hình ảnh một chàng trai đang ngồi đong đưa trên một chiếc ghế. Tiếng kẻo kẹt từ chiếc ghế đến gương mặt của chàng trai khiến khán giả lạnh sống lưng. Trên chiếc ghế, chàng trai đang dùng dao cắt thân mình. Anh ta mổ bụng, moi gan ruột của chính hắn cho đến khi mất máu rồi chết. Từ đằng sau tấm vải trắng linh hồn một người phụ nữ bay ra lượn vòng vòng. Bà ta bước ra từ cái xác vừa mới moi ruột mình cho đến chết.
Phim tiếp nối với cảnh phim những người du mục cưỡng hiếp dã man người phụ nữ rồi giết không thương tiếc.

Tears in Heaven