Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 7 phim có điểm imdb cao nhất

  • 1,418 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 29-10-2019

Imdb thực tế là một trong những trang web trực tuyến lưu trữ các dữ liệu điện ảnh, trong đó mỗi bộ phim đều sẽ được giá mức điểm trên thang 10. Bộ phim nào các có điển imdb cao đồng nghĩa với việc nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Đó cũng là lý do mà người xem đa phần đều sẽ chọn những bộ phim có điểm imdb cao để xem. Dưới đây hãy cùng điểm qua top 7 phim có điểm imdb cao nhất hiện nay.

1

The Shawshank Redemption – Nhà tù Shawshank (1994)

by Thông 29-10-2019

Với điểm imdb đạt 9,2, nhà tù Shawshank là bộ phim đang giữ vị trí đầu bảng những bộ phim có điểm imdb cao nhất tính đến hiện nay.
Nhà tù Shawshank là bộ phim thuộc thể loại trinh thám, hình sự với cốt truyện hấp dẫn, nhiều kịch tính. Nội dung phim kể về câu chuyện một nhân viên nhà băng sau khi giết người vợ ngoại tình và nhân tình bị kết án chung thân.
Cho rằng mình bị oan, sống gần 2 thập kỷ trong nhà tù, anh vẫn nuôi hi vọng và cuối cùng giải thoát bản thân bằng một cuộc vượt ngục kỳ tích chỉ từ 1 cái búa.

2

The Godfather – Bố già (1972)

by Thông 29-10-2019

Đã công chiếu từ rất lâu, nhưng Bố già với số điểm 9,1 vẫn nằm ở vị trí thứ 2 trong những bộ phim có điểm imdb cao nhất. Đây còn được coi là tác phẩm điện ảnh kinh điển của Hoa Kỳ khi khai thác thành công đề tài thế giới ngầm với các băng đảng mafia.
Phim kể về gia đình Corleone có người cha là ông trùm khét tiếng mafia lúc bấy giờ những người con lại không muốn theo truyền thống gia đình. Thế nhưng, sau khi chứng kiến cảnh cha mình bị các băng đảng khác giết hại, anh đã quyết tâm lao vào thế giới ngầm.
Liệu mục đích trả thù cho cha của anh có được thực hiện thành công không? Đửng bỏ lỡ bộ phim hay nhất mọi thời đại này.

3

The Godfather 2 – Bố già phần 2 (1974)

by Thông 29-10-2019

Tiếp nối mạch truyện của Bố già, bộ phim Bố già phần 2 công chiếu 2 năm sau vẫn nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả màn ảnh. Bằng chứng là điểm imdb của bộ phim đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng những bộ phim có điểm imdb cao nhất với con số 9.
Nội dung câu chuyện tiếp tục kể về những âm mưu, hành động của người con Michael khi thay cha lên làm ông trùm cùng hồi ức trước đây. Nếu bạn đã từng xem bộ phim ở phần 1, chắc hẳn đây là phần tiếp theo không thể bỏ qua.

4

The Dark Knight – Kỵ sĩ bóng đêm (2008)

by Thông 29-10-2019

Có cùng số điểm 9 với Bố già 2, Kỵ sĩ bóng đêm cũng nằm trong top những bộ phim có điểm imdb cao nhất mọi thời đại tính đến nay.
Đây là bộ phim điện ảnh về các siêu anh hùng và kẻ giết người hàng loạt Joker được xem là phần tiếp nối của bộ phim Batman Begins (2005). Với kỹ xảo hiện đại cùng nội dung lôi cuốn, khán giả bị thu hút vào các cuộc chiến chống lại thế lực xấu tại thành phố Gotham.

5

12 Angry Men – 12 người đàn ông giận dữ (1957)

by Thông 29-10-2019

Thuộc trong hàng tác phẩm điện ảnh siêu kinh điển, 12 Angry Men công chiếu từ năm 1957 nhưng đến nay vẫn đứng vị trí thứ 5 về điểm imdb với con số 8,9.
12 Angry Men được chuyển thể từ vở kịch truyền hình và được xem là bộ phim về đề tài hình sự, xử án mẫu mực cho mọi thời đại.
Bộ phim xoay quanh một vụ giết người mà nghi phạm chính là cậu thanh niên con trai nạn nhân. Để kết thúc vụ án nhanh chóng, 12 vị bồi thầm đoàn đều muốn kết án cho nghi phạm, nhưng có một người đàn ông còn nghi ngờ và muốn điều tra rõ hơn.
Ông sẽ phải làm gì để thuyết phục 12 vị bồi thẩm đoàn kia để đưa công lý ra ngoài ánh sáng?

Tears in Heaven