Blog Trang Đăng Tin Tại đây

Top 7 quán bánh khọt ngon nhất tại Vũng Tàu

  • 887 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 09-09-2019

Bánh khọt là một món ăn vô cùng nổi tiếng ở vũng tàu. Bánh khọt khá giống với bánh căn miền trung nhưng các loại nhân bánh được làm từ các loại hải sả tươi sống tại Vũng Tàu như tôm, mực, .... Vì là một món ăn nổi tiếng và cách làm khá phổ biến nên việt tìm một quán bán bán khọt tại Vũng Tàu là điều vô cùng dễ dàng. Tuy nhiên việc tìm được một quá bánh khọt ngon mới là điều quan trong nhất để thưởng thức trọn vị ngon của món ăn đăc sản này. Vì thế mời bạn tham khảo qua top 7 quán bánh khọt ngon nhất tại Vũng Tàu trong bài viết này để có thêm những lựa chọn không khiến bạn hối tiếc sau khi ăn nhé.

1

Quán bánh khọt Cây Sung

by Bích Phượng 09-09-2019

Đại chỉ: 19 Hoàng Hoa Thám, P. 3, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Theo công thức từ ngày đầu mở quán, bột gạo pha với nước và chút nước cốt dừa sao cho bánh không bị nhão hoặc đặc trong quá trình nướng. Quán phục vụ 4 loại nhân tôm, mực, thịt và hàu. Để đảm bảo độ ngon của món ăn, bếp tại quán chỉ nổi lửa khi có khách gọi món. Bánh ở đây không quá mỏng cũng không quá dày luôn đảm bảo được độ giòn từ bỏ bánh và chất ngọt từ các loại nhân bên trong.

Không gian quán rộng rãi và thoáng, có chỗ đỗ xe. Khách đến quán đông nhất vào giờ ăn trưa, từ 11h đến 13h. Bạn nên đến sớm để có thể lựa chọn được đầy đủ loại nhân. Hàu và tôm thường hết sớm.

Quán có tuổi đời hơn 20 này mở cửa từ 9h đến 21h hàng ngày.

2

Quán bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu

by Bích Phượng 09-09-2019

Địa chỉ: 1 Hoàng Hoa Thám, P. 3, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Đây cũng là một quán bánh khọt được nhiều khách du lịch ưa thích. Vị bánh khá hấp dẫn, ăn kèm với rau sống đủ loại thì . Đu đủ bào ăn kèm được chế biến vừa ăn, nước chấm cũng khá đậm đà, vừa miệng. Có tới Vũng Tàu nhất định các bạn phải ghé qua quán này.

Quán mở cửa từ 7h đến 22h mỗi ngày.

3

Quán bánh khọt Bà Hai Vũng Tàu

by Bích Phượng 09-09-2019

Địa chỉ: 42 Trần Đồng, phường 3, TP. Vũng Tàu.

Bánh khọt Bà Hai cũng là địa điểm rất nên thử. Quán ăn có không gian vừa phải, vị trí thuận tiện và đặc biệt là phục vụ rất nhanh chóng và thân thiện. Một phần bánh khọt của Bà Hai Vũng Tàu có giá trung bình khoảng 40k. Bánh được ưu điểm là rất ít dầu mỡ nên lâu ngán, đu đủ và rau sống ăn kèm cũng khá thoải mái. Vị trí của quán cũng khá dễ tìm, gần với chợ xóm lưới và trường Đại Học Bà Rịa Vũng Tàu, từ quán bánh khọt Bà Hai Vũng Tàu, các bạn có thể dễ dàng di chuyển ra khu công viên bãi trước rất mau chóng.

Quán chỉ phục vụ từ 6h đến 12h trưa.

4

Quán bánh Khọt Gốc Vú Sữa

by Bích Phượng 09-09-2019

Địa chỉ: 14 Nguyễn Trường Tộ, P. 2, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu


Đây được xem là quán bánh khọt nổi tiếng hàng top của thành phố biển. Bánh khọt của Gốc Vú Sữa Vũng Tàu được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Bánh ở đây được ưa thích vì nhân tôm to, rau sống và nước chấm ăn kèm cũng khá hấp dẫn. Chính vì rất nổi tiếng nên khách đến quán vô cùng đông, thế nên nếu đến đây vào dịp cuối tuần thì các bạn sẽ phải xếp hàng khá lâu. Bù lại thì quán phục vụ thức ăn khá nhanh.

Quán mở cửa từ 6h đến 14h30 hàng ngày

5

Quán bánh khọt 41

by Bích Phượng 09-09-2019

Địa chỉ: 24 A Trần Đồng – TP. Vũng Tàu

Quán không quá to nhưng các món ở đây rất ngon, đặc biệt là bánh khọt giòn thơm. Bánh được chiên giòn, rất xốp, không hề bị cứng, bánh chiên không quá nhiều dầu nên ăn hoài không ngán. Tôm tươi, chắc thịt, ăn rất ngọt, phần rau và nước chấm được pha rất vừa miệng, không ngọt cũng không nhạt quá.

Quán mở cửa từ 7h đến 23h

6

Quán bánh khọt Út Loan

by Bích Phượng 09-09-2019

Địa chỉ: 67 Bà Triệu, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu

Quán ăn tuy hơi nhỏ nhưng bù lại bánh ở đây rất ngon. Bánh được chiên giòn, không bị dính nhiều dầu mỡ nên ăn hoài không chán, nhân tôm tươi, nước chấm cũng rất vừa miệng. Rau ăn kèm đầy đủ, bạn có thể xin thêm nếu thiếu.

Giá cả ở đây cũng rất phải chăng, một suất bánh khọt 8 cái chỉ 25k, bạn có thể ăn thoải mái, gọi thêm một cốc mía đá hoặc chanh dây để uống kèm tăng hương vị khi ăn bạn nhé.

Quán mở cửa từ 8h đến 22h

7

Quán bánh khọt Miền Đông

by Bích Phượng 09-09-2019

Đại chỉ: 59 Bà Triệu, P. 4, Tp. Vũng Tàu, Vũng Tàu

Bánh khọt Miền Đông Vũng Tàu rất được khách đi Vũng Tàu yêu thích. Quán nằm ở gần khu vực bệnh viện Lê Lợi, khá gần khu vực trung tâm thành phố. Khách vào quán không quá đông vào cùng một lúc nên các bạn có thể yên tâm tới đây ăn bánh mà không phải đợi lâu. Bánh của quán được bán theo dạng đĩa lớn 25k và đĩa nhỏ 20k, những chiếc bánh được chế biến rất ngon mắt với vỏ vàng rụm và lớp tôm cháy thơm lừng bên trên. Rau, đu đủ sợi và nước chấm đi kèm bánh rất vừa ăn. Đặc biệt nhất là các bạn có thể xin thêm thức ăn kèm khá thoải mái mà không bị tính thêm phí.

Quán mở cửa từ 6h đến 22h

Tears in Heaven