Cập Nhật Bài Viết Và Nhận Nhuận Bút. Thể lệ

Top 7 sao nam được khán giả yêu thích bước ra từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn

  • 1,285 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thấm 30-03-2020

Phỉ Ngã Tư Tồn được mệnh danh là mẹ kế của hầu hết quyển tiểu thuyết do chính tay cô ấy viết. Truyện được chuyển thể của tác giả luôn làm người xem khóc lóc không ngừng, day dứt không yên mà không xem thì lại ức chế.. Rất nhiều tác phẩm của tác giả đã được chuyển thể thành phim. Cho dù là nam chính có tốt, ngược hay tra nam thì vẫn được người xem yêu thích.. Bởi tra nam thì tra nam nhưng nếu đẹp thì được fan tẩy trắng mà bênh vực nữa. Mình cùng tiềm hiểu top 7 sao nam được khán giả yêu thích bước ra từ tiểu thuyết Phỉ Ngã Tư Tồn nha. Để xem nhân vật hay sao nam nào mà bạn thích nhất nha..

1

Đông Cung-Trần Tinh Húc

Vote
50%

by Thấm 30-03-2020

Lý Thừa Ngân |Đông Cung | Cố Nhân Thán

Tác phẩm của Mẹ Phỉ được chuyển thể thành phim gần đây làm fan khóc thét. Nam chính đúng kiểu tra nam, đọc truyện xong nhiều người không biết đáng thương hay đáng hận nhân vật Cố Tiểu Ngũ này…
Tác phẩm giúp Trần Tinh Húc vụt sáng được nhiều khán giả biết đến hơn. Cộng với vẻ đẹp trai khiến fan yêu thích nên nhiều người xem phim cứ nói rằng dù anh có ác đến đâu thì mọi người cũng không ghét anh nổi…Đúng với câu chỉ cần dẹp là được..

2

Không kịp nói lời yêu em- Chung Hán Lương

Vote
0%

by Thấm 30-03-2020

MV Không Kịp Nói Yêu Em - Chung Hán Lương

Nói thẳng ra thì Chung Hán Lương đã là nam thần trong rất nhiều bộ phim chuyển thể rồi không riêng gì truyện của Phỉ. Nhưng phim lại thành công bởi nhiều người cho rằng phim còn hay hơn cả nguyên tác tiểu thuyết.
Nhân vật Bái Lâm do Chung Hán Lương diễn đúng như bước ra từ trong tiểu thuyết chỉ có hơn chứ không kém. Truyện hay phim đều ngược tơi tả, có điều phim có cái kết đỡ khiến người ta đau lòng một chút thôi.

3

Thiên Sơn Mộ Tuyết- Lưu Khải Uy

Vote
25%

by Thấm 30-03-2020

[Vietsub + Kara] Thiên sơn (Opening Thiên Sơn Mộ Tuyết) - Lưu Khải Uy

Lại thêm một tiểu thuyết xé nát tâm can của fan từ Phỉ. Hận Phỉ mà không nỡ hận. Hận chỉ sợ Phỉ không viết truyện nữa thôi.
Bộ phim ra cũng khá lâu rồi nhưng hình tượng Mạc Thiệu Khiêm của Lưu Khải Uy thì chuẩn không cần chỉnh.
Vẻ lạnh lùng, độc đoán nội tâm phức tạp được anh diễn đạt vô cùng chân thực. Dù sao thì nhìn anh cũng kiểu ấm áp dịu dàng đeo kính tri thức nên fan cũng không nỡ ghét anh. Mà nhiều người lại yêu thích anh mới nản chứ.

4

Nhân Sinh nếu như lần đầu gặp gỡ- Hàn Đông Quân

Vote
25%

by Thấm 30-03-2020

Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ || Dịch Liên Khải - Tần Tang (FMV)

Trailer phim khi được phát hành nhiều người đã mê anh này . Không biết anh thế nào như họ vẫn u mê không ối thoát bởi nụ cười và dáng vẻ nam thần.
Đương nhiên không có tác phẩm nào của Phỉ mà lại không chuẩn bị sẵn lố khăn giấy kế bên cả, Dịch Liên Khải nhân vật tạo hình đúng chuẩn nam thần, soái ca nhưng tình yêu cuồng vọng của anh lại dành cho một người sắt đá vô tình.
Kết thúc phim nữ chính có về với nam chính không thì hy vọng các bạn sẽ xem phim hay đọc truyện để hiểu thêm..

5

Hải Thượng Phồn Hoa - Đậu Kiêu

Vote
0%

by Thấm 30-03-2020

NHỚ MÀ KHÔNG THỂ NÓI - HẢI THƯỢNG PHỒN HOA - LÝ THẤM, ĐẬU KIÊU

Mình đã có bài viết về bộ phim mà rất nhiều khán giả dành cả thanh xuân để chờ đợi, truyện thì vẫn là gưu cho các mọt thích khóc lóc, ngược..
Đậu Kiêu đã nổi tiếng nhờ tác phẩm Sở Kiều Truyện. Nhiều fan mong muốn gặp lại anh khi đóng cặp với Nguyên Thuần thì đây là một tác phẩm đánh dấu điều đó.
Nhân vật phù hợp với thị hiếu của chị em: Đẹp trai, giàu có, lạnh lùng nhưng lại rất chung tình. Cùng mong chờ Đậu Kiêu với hình tượng nam thần này nhé.

6

Công tắc tình yêu- Hùng Tử Kỳ

Vote
0%

by Thấm 30-03-2020

Phim CÔNG TẮC TÌNH YÊU chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn

Nếu ai đã xem từng đoá bọt sóng thì chắc sẽ thích anh chàng này. Vẻ ngoài điển trai, trắng trẻo. Tác phẩm chưa ra lò nhưng fan thì vẫn đang nô nức. Nguyên tác yêu hận triền miên cùng với kết thúc được xem là không hậu này không biết Hùng Tử Kỳ và bạn diễn sẽ thể hiện như thế nào. Nhưng dù sao vẻ đẹp của anh chàng như kiểu thư sinh này thì không thể phủ nhận.

7

Hẹn đẹp như mơ- Phùng Thiệu Phong

Vote
0%

by Thấm 30-03-2020

Vietsub + Kara by Royalland Huyền Tử - Bài học đầu tiên của tình yêu

Bộ phim này được làm phim ra lò rất lâu rồi. Nhưng thẳng thắn mà nói phim không được nhiều tình cảm khán giả. Do đa số những phim chuyển thể nếu quá khác tiểu thuyết gốc thì đôi lúc phản tác dụng.
Nhưng nói sao thì tác phẩm có sự xuất hiện của Phùng Thiệu Phong và Trần Kiều Ân thì cũng rất đáng lưu tâm. Phùng Thiệu Phong nổi tiếng qua nhiều vai diễn bởi ngoại hình đúng chuẩn mực nam thần.
Ngoài đời anh cũng là một thiếu gia đích thị cộng với vai trò là ông xã hiện tại của Triệu lệ Dĩnh.
Diễn xuất của anh lại liên tục mài dũa nhiều năm. Anh chính là nam thần bước ra từ truyện chứ gì nữa..

Nói về tiểu thuyết Phỉ Ngã Tư Tồn thì hầu hết đều được chuyển thể thành phim và được khán giả yêu thích.Những sao nam đôi khi lại thành danh hoặc được khán giả chú ý nhiều nhờ vào vai nhân vật trong tác phẩm của Phỉ. Rất nhiều diễn viên chỉ cần một tác phẩm cũng có thể thành sao, có được một lượng fan khổng lồ từ chính những người yêu thích tiểu thuyết.. Còn cũng khá nhiều tác phẩm được chuyển thể của tác giả nhưng mình chỉ gửi đến top 7 tiểu thuyết này vì mình đã đọc và đã xem phim. Đánh giá chỉ mang tính chất cá nhân và không thề có chủ ý sắp xếp vị trí hay thứ tự. Top 7 sao nam được khán giả yêu thích bước ra từ tiểu thuyết Phỉ Ngã Tư Tồn. Nếu bạn yêu thích sao nam nào hay tác phẩm nào hãy vote nha. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm thông tin hữu ích và hẹn các bạn ở bài viết tiếp theo…

Tears in Heaven