Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 7 trang báo điện tử về tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam

  • 1,251 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 20-06-2019

Trong thời đại công nghệ số thì việc đọc báo đã trở nên dễ dàng hơn khi có ra đời của các trang báo điện tử. Và hiện tại những thông tin giải trí đang rất thu hút lượt xem của cộng đồng mạng đặc biệt là giới trẻ. Để mọi người có thể tiếp cận được nguồn tin nhanh chóng và chính xác Top Share xin chia sẻ với các bạn một số trang báo điện tử về tin tức giải trí hàng đầu Việt Nam hiện nay.

1

Yan.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 20-06-2019

Giao diện đơn giản, độc và lạ, Yan mang đến cho bạn những thông tin, hình ảnh, video, bảng xếp hạng… được giới trẻ quan tâm. Theo bảng xếp hạng hiện tại, fanpage của Yan thu hút tới trên 12 triệu lượt thích. Yan còn mang đến cho bạn những cái nhìn tổng quan về xu hướng, lối sống của giới trẻ ngày nay, là một kênh tin tức về những sự kiện hot nhất.

2

Saostar.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 20-06-2019

Saostar.vn hoạt động khá muộn so với các trang tin tức giả trí khác, tuy nhiên trang đã nhanh chóng phát triển mạnh mẽ bằng số lượng tin khủng, nội dung chất lượng, cập nhật đầy đủ chính xác về các thông tin xoay quanh giới giải trí trong và ngoài nước.

3

Kênh 14

Vote
0%

by Bích Phượng 20-06-2019

Kênh 14 có thể coi là kênh đi đầu về tin tức giả trí khi có lượng truy cập khủng mỗi ngày. Nội dung của Kênh 14 đa phần thuộc về chủ đề giải trí, xã hội, hướng đến đối tượng chính là các độc giả trẻ như tuổi thanh thiếu niên, học sinh, sinh viên.

4

Yeah1

Vote
0%

by Bích Phượng 20-06-2019

Dành cho giới trẻ Việt với hàng triệu lượt theo dõi. Trang mang đến cho bạn những thông tin về điện ảnh, thời trang, công nghệ khá hay. Cùng những video hấp dẫn lôi cuốn, chuyên trang này tổng hợp và cập nhật nhiều tin tức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, đời sống, thời trang, phim ảnh hay thể thao… Trang nhận được khá nhiều quan tâm phần đông độc giả giới trẻ.

5

2sao.vn

Vote
0%

by Bích Phượng 20-06-2019

2sao là trang tin tức nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí, tuyển duyện, kpop. Đặc biệt là những tin bài về giới showbiz, 2sao.vn được xem là một trong những trang có khối lượng thông tin vô cùng phong phú. Bạn có thể tìm được ở chuyên trang này rất nhiều thông tin về sao, thời trang, giới tính, sự kiện xã hội, sống trẻ hay điện ảnh,…

6

Ngoisao.net

Vote
0%

by Bích Phượng 20-06-2019

Ra mắt vào năm 2014, Ngoisao.net là chuyên trang văn hóa giải trí của báo điện tử VnExpress, đến nay trang đã phát triển với khối lượng tin bài cực kỳ lớn và thu hút hàng trăm view mỗi ngày.

Bạn sẽ biết được nhiều thông tin thú vị về sao như hậu trường, thời cuộc, làm đẹp, phong cách… khi đến với trang web giải trí này. Hơn nữa,bạn còn biết đến cả những câu chuyện bên lề và video hấp dẫn về “người của công chúng”.

7

Zing.vn

Vote
100%

by Bích Phượng 20-06-2019

Zing.vn tuy không phải là trang thuần tin tức giải trí, tuy nhiên chuyên mục Giải trí của Zing được đánh giá là uy tín, cập nhật đầy đủ và chính xác về các thông tin về giới giả trí. Với đội ngũ phóng viên có nhiều kinh nghiệm có độ nhạy về tin tức và khả năng nắm bắt xu hướng nhanh chóng của báo điện tử Zing.vn đem tới các tin tức chất lượng và được cập nhật liên tục trong ngày. Người đọc ở nhiều lứa tuổi và nhu cầu có thể tìm kiếm và theo dõi những thông tin phù hợp với bản thân một cách đầy đủ trên báo điện tử Zing.vn.

Tears in Heaven