Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 7 trang web tìm việc làm uy tín và chất lượng nhất Việt Nam

  • 590 views
  • 4 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Duyên Mỹ 06-11-2019

Ở Việt Nam hiện nay, có hàng ngàn trang web tuyển dụng uy tín với đủ mọi lĩnh vực. Do đó nhiều lúc bạn phân vân không biết nên tin tưởng thông tin ở đâu, nguồn nào thì hôm nay tớ xin giới thiệu top các trang web tìm việc làm uy tín nhất

1

YBOX

Vote
0%

4

by Duyên Mỹ 06-11-2019

Ybox.vn hỗ trợ tìm kiếm việc làm nhanh chóng cho các bạn sinh viên. Với website này không chỉ giúp công đồng trẻ tìm kiếm được cơ hội thực tập, việc làm Part- time, full-time mà đây còn là nơi tổ chức các cuộc thi, giúp các bạn sinh viên tìm kiếm các học bổng cũng như tham giá các tổ chức xã hội, tổ chức dành cho sinh viên.

2

VIETNAMWORKS

Vote
0%

4

by Duyên Mỹ 06-11-2019

Vietnamworks là một website không chỉ được nhà tuyển dụng mà còn được các ứng cử viên đánh giá cao. Ra đời từ năm 2002, Vietnamworks là một trong những website đầu tiên cung cấp dịch vụ việc làm trực tuyến đa ngành đa nghề. Với giao diện trực quan, trình bày bắt mắt cũng như tính chuyên nghiệp cao, Vietnamworks ngày càng thể hiện được vị thế của mình trên thị trường tuyển dụng.

3

CAREER BUILDER

Vote
0%

4

by Duyên Mỹ 06-11-2019

Careerbuilder.vn là một website tuyển dụng thuộc quyền sở hữu của Careerbuilder Mỹ. Với website này cho phép các ứng viên có thể tìm kiếm các công việc theo các từ khóa khác nhau như: Xem việc làm mới nhất, việc làm theo tên công ty…

4

INDEED

Vote
0%

4

by Duyên Mỹ 06-11-2019

Indeed.com là một trong những trang tuyển dụng việc làm hàng đầu trên thế giới với hơn 200 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Indeed luôn ưu tiên người tìm việc, cho phép họ tìm việc cũng như đăng CV lên website, tìm hiểu về các công ty tuyển dụng một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

5

CAREERLINK

Vote
100%

4

by Duyên Mỹ 06-11-2019

Careerlink là một trong những website việc làm uy tín nhất hiện nay với số lượng truy cập mới ngày lớn. Một website cung cấp tìm việc đa ngành nghề khác nhau. Với website này giúp người dùng tìm kiếm việc làm một cách nhanh chóng thông qua các từ khóa liên quan.

Tears in Heaven