Viết Tóm tắt phim THAM GIA

Top 7 trung tâm thương mại lớn nhất Sài Gòn

  • 584 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 28-10-2019

Sài Gòn là nơi nổi tiếng với các món ăn, ăn chơi,mua sắm ,nhưng không thể không nhắc tới các khu trung tâm thương mại lớn nhất tại đây.Ở đây khách hàng không chỉ mua sắm thoải mái mà còn được nhìn ngắm những không gian hoành tráng và đẹp mắt.Hãy cùng mình đi đến những địa điểm nổi tiếng đó nhé !

1

Trung tâm thương mại Saigon Centre

by Iris 28-10-2019

Đưa vào hoạt đông vào năm 2016 Saigon Centre (Takashimaya) là một trung tâm thương mại nổi tiếng nhất Sài Gòn.Với nhiều thương hiều mua sắm nổi tiếng, nhà hàng ,các thương hiệu cà phê và luôn luôn cập nhất các mặt hàng mới mẻ theo xu hướng gới trẻ hiện nay với không gian kiến trúc,cách bài trí bắt mắt từ trong lẫn ngoài Saigon Centre luôn được nhiều khách hàng ghé đên.

Địa chỉ: 92 – 94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Thời gian mở cửa: 09:30 – 21:30

2

Crescent Mall

by Iris 28-10-2019

Là trung tâm lớn nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế tinh tế sang trọng, hệ thống các cửa hàng con kết hợp với hình vòng cung phân bố hết 5 tầng tạo nên nét độc đáo và hiện đại của tòa nhà. Crescent Mall còn cung cấp những thương hiệu nổi tiếng đẳng cấp quốc tế,nội địa như: cửa hàng bách hóa Robins thuộc tập đoàn bán lẻ Central của Thái Lan, rạp chiếu phim CGV Cineplex và chuỗi cửa hàng bán lẻ quốc tế như Mango, Nike, Marks & Spencer, GAP, Calvin Klein, Oasis, Warehouse… khách hàng còn có những sự lựa chọn với những cửa hàng ăn uống cà phê ngắm nhìn vẻ đẹp từ hồ Bán Nguyệt.Ngoài ra nơi đây còn tổ chức các sự kiện, hoạt động giải trí,nghệ thuật thu hút nhiều khách đến tham quan và mua sắm.

Địa chỉ: 101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
Thời gian mở cửa: 08:00 – 22:00

3

SC VivoCity Shopping Center

by Iris 28-10-2019

SC VivoCity Shopping Center là một trong 10 địa điểm mua sắm hàng đầu thế giới với không gian rộng rãi sang trọng nhưng không mất đi sự tinh tế. Là nơi sầm uất bật nhất tại Sài Gòn với diện tích cũng như không gian, các thương hiệu nổi tiếng, xu hướng thời trang khác biệt. Còn có các công viên giải trí ngoài trời và sân thượng tạo ra một không gian riêng biệt dành cho trẻ em tạo ra một nét riêng biệt thu hút khánh hàng.

Địa chỉ: 1058 Nguyễn Văn Linh, KP. 1, P. Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
Thời gian mở cửa: 09:00 – 22:00

4

Vincom Đồng Khởi

by Iris 28-10-2019

Đến với Sài Gòn nhắc tới những trung tâm thương mại nổi tiếng không thể không nhắc đến Vincom Đồng Khởi. Được xây dựng với thiết kế đẹp mắt không gian mua sắm hiện đại.Đến đây bạn được thoải mình vào không gian mua sắm với các thương hiệu dịch vụ nổi tiếng.Các chuỗi nhà hàng ăn uống mang đậm hương vị Á – Âu thu hút rất nhiều khách hàng đến tại Vincom Đồng Khởi.

Địa chỉ: 72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
Thời gian mở cửa: 09:30 – 22:00

5

Diamond Plaza Shopping Center

by Iris 28-10-2019

Là một trong những cong trình kiến trúc nổi tiếng với gam màu xanh ngọc Diamond Plaza Shopping Center được ví như một viên kim cương lấp lánh giữa Sài Gòn tráng lệ tạo nên vẻ đẹp độc đáo với nét trẻ trung và hiện đại. Được biết đến với những văn phòng cao cấp kết hợp giữa các trung tâm thương mại, các căn hộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Trang bị và các thiết bị vi tính hóa nơi đây là một trong những nơi ăn toàn nhất tại Sài Thành tráng lệ này.

Địa chỉ: 34 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Thời gian mở cửa: 09:00 – 22:00

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven