Cập Nhật Bài Viết Và Nhận Nhuận Bút. Thể lệ

Top 7 trường Mầm non quốc tế chất lượng ở Quận 1

  • 276 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trí 08-04-2020

Trường Mầm non tuy không quan trọng nhất đối với trẻ nhỏ nhưng nó cũng là nơi quyết định nền móng cho con trẻ. Là bậc phụ huynh thì ai cũng muốn chọn trường tốt nhất, phương pháp dạy hay nhất cho con mình. Ở một ngôi trường tốt, đầy đủ tiện nghi thì trẻ nhỏ sẽ quen với ý thức tốt ấy từ đó mà phát huy được những phẩm chất đạo đức tốt đẹp. Ở trong trường tốt thì trẻ nhỏ được dạy bảo chu đáo, được học nhiều bài học bổ ích bằng các phương pháp dạy hay và phổ biến trên thế giới. Nhưng việc chọn trường cho con trẻ thì không hề dễ. Hôm nay mình sẽ điểm ra 7 trường Mầm non quốc tế chất lượng ở Quận 1

1

Mầm non Hạnh Phúc

Vote
0%

by Trí 08-04-2020

Trường mẫu giáo Hạnh Phúc với 6 trường học tại Sài Gòn là một trong những hệ thống trường mầm non tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế hiện nay tại Sài Gòn, mang lại những giá trị vượt trội cho trẻ em Việt Nam. Toàn bộ hệ thống giáo dục của trường theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống chương trình giảng dạy Montessori tiên tiến được sử dụng ở Anh. Pháp, Mỹ. Chương trình tiếng Anh cho trẻ em của trường cũng được nhập từ Hàn Quốc.

Đội ngũ giáo viên hàng đầu bao gồm các chuyên gia và giáo viên được đào tạo tốt có trình độ chuyên môn cao, cộng với quy trình quản lý tốt để đảm bảo một tầm nhìn hoàn hảo, chất lượng chăm sóc và giáo dục cho bé yêu. Hiện nay, hệ thống trường mầm non Hạnh Phúc có tỷ lệ giáo viên / trẻ rất cao (1 giáo viên / 8-10 trẻ) luôn đảm bảo mang đến sự chăm sóc và giáo dục tốt nhất cho trẻ. Các giáo viên tại trường có trình độ cao, được đào tạo và làm việc trong nhiều năm theo phương pháp quốc tế.
Thông tin trường học:
Địa chỉ: Số 31/6, Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh
SĐT: (093) 712-4434

2

Trường mầm non dân lập quốc tế Việt Úc

Vote
0%

by Trí 08-04-2020

Trường Mầm non Quốc tế Việt Úc tại Quận 1 tọa lạc tại 23 Trần Cao Vân, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường là một chi nhánh của hệ thống mầm non tiêu chuẩn quốc tế Việt Úc. Ngôi trường ra đời với sự tận tâm mang đến môi trường mầm non lành mạnh, yêu thương trẻ em. Tất cả những thay đổi phát triển của Trường mẫu giáo tư thục quốc tế Việt Úc chỉ nhằm một mục đích duy nhất: mang đến những điều tốt nhất cho trẻ em.

Trẻ mẫu giáo tại VAS thích học tại Chương trình Văn hóa Quốc gia kết hợp với Chương trình Tiếng Anh được giảng dạy theo Phương pháp tiếp cận nhiều mặt để học cho Mẫu giáo. Ngoài ra, VAS cũng tạo điều kiện cho trẻ em liên hệ với CNTT để bước đầu hình thành tư duy công nghệ cho trẻ.
Thông tin trường học:
Địa chỉ: Số 23, Đường Trần Cao Vân, Quận 1, Hồ Chí Minh
SĐT: (0283) 829-7454

3

Trường mầm non Công Dân Quốc tế

Vote
0%

by Trí 08-04-2020

Trường Mầm non Công dân Quốc tế (ICK) - Cô Bắc được thành lập năm 2009, đã trở thành một ngôi trường đáng tin cậy cho trẻ em cũng như phụ huynh với các chương trình giáo dục chất lượng.Chương trình giảng dạy của Trường Mầm non Công dân Quốc tế (ICK) - Cô Bắc được phát triển dựa trên Hệ thống Chương trình Mầm non Singapore và vẫn đáp ứng các yêu cầu chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Về cơ sở vật chất, tất cả các phòng học đều được trang bị điều hòa, đầy đủ ánh sáng và rộng rãi; trang bị hệ thống camera chất lượng cao; Khu vực sân chơi rộng lớn, được che mưa và nắng và một hồ bơi di động cho các hoạt động dưới nước; Đặc biệt, trường sở hữu hệ thống nhà chơi liên hoàn, nhiều đồ chơi nhập khẩu đạt tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo an toàn, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Khỏe mạnh, trường sở hữu hệ thống bếp công nghiệp 1 chiều hiện đại với thực đơn hàng tuần đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng và phù hợp với sở thích của giới trẻ. Để đảm bảo sức khỏe cho bé, Trường Mầm non Công dân Quốc tế (ICK) - Cổ Bắc được trang bị các thiết bị tắm cho bé hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế và an toàn.
Thông tin trường học:
Địa chỉ: 195 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, Hồ Chí Minh
SĐT: (0283) 837-8789

4

Trường Mầm non Sân Lá Cọ

Vote
0%

by Trí 08-04-2020

Tại trường Mầm non Sân Lá Cọ trẻ em sẽ được học và sống với các giáo viên bản ngữ nói tiếng Anh có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và tình yêu dành cho trẻ em. Theo phương châm: "Học mà chơi, chơi mà học". Trường có hệ thống cơ sở vật chất rộng rãi và hiện đại với hệ thống công cụ giảng dạy và dụng cụ học tập phù hợp với chương trình đào tạo. Khuôn viên và sân chơi an toàn với đệm cao su và rất nhiều cây xanh. Ngoài chương trình đào tạo cơ bản, nhà trường đặc biệt coi trọng trẻ em được tiếp xúc và sử dụng tối đa tiếng Anh, giúp chúng có nhiều tương tác hơn với ngoại ngữ, dần dần hình thành thói quen sử dụng ngoại ngữ trong cuộc sống hàng ngày.

Đội ngũ quản lý, giáo viên của trường rất nhiệt tình, nhiệt tình và sáng tạo, luôn cố gắng tạo môi trường học tập lành mạnh, an toàn và khoa học cho trẻ. Ngoài ra, nguồn thực phẩm hàng ngày của bé được đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm cũng như các chất dinh dưỡng cơ bản cần thiết.
Thông tin trường học:
Địa chỉ: 4bis Phùng Khắc Khoan, P.Đakao, Quận 1, Hồ Chí Minh
SĐT: (0283) 822-3339

5

Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng

Vote
0%

by Trí 08-04-2020

Trường mầm non quốc tế Ngôi Sao Sáng chăm sóc và giáo dục trẻ em trong môi trường mở, nơi chúng sẽ là trung tâm tự do thể hiện bản thân, khám phá, khám phá và hình thành thói quen Tốt cho bản thân theo triết lý giáo dục: trải nghiệm liên tục, khám phá tích cực, tương tác phong phú . Chương trình tại Trường Mầm non Quốc tế Ngôi Sao Sáng là sự kết hợp linh hoạt giữa chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục & Đào tạo Tạo và cung cấp chương trình giáo dục mẫu giáo quốc tế phù hợp với từng lứa tuổi mẫu giáo để giúp trẻ trang bị đầy đủ các tiêu chuẩn giáo dục chung ở Việt Nam cũng như tiêu chuẩn chung của giáo viên cũng như tiêu chuẩn mực quốc tế.
Thông tin trường học:
Địa chỉ: 6 Đường Trần Nhật Duật, P. Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
SĐT: (0283) 526-8583

6

Trường mầm non Canada Maple Bear

Vote
0%

by Trí 08-04-2020

Trường mẫu giáo Canada Maple Bear là một tổ chức giáo dục toàn cầu của Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện tại có hơn 300 trường mầm non và tiểu học đang hoạt động tại 16 quốc gia trên thế giới bao gồm: Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Morocco, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Philippines và Việt Nam. Maple Bear là để cung cấp cho trẻ em có một môi trường giáo dục lấy trẻ em làm trung tâm, an toàn và yêu thương để chuẩn bị cho họ thành công ở cấp độ cao hơn và trang bị cho họ niềm đam mê. học tập suốt đời. Nhiệm vụ của Trường Maple Bear là cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cao dựa trên các triết lý và thực tiễn giáo dục của Canada để đáp ứng sự mong đợi của phụ huynh từ nhiều quốc gia nhưng vẫn phù hợp với các quy định Giáo dục ở mỗi địa phương. Giáo viên thường xuyên được đào tạo, cập nhật và đánh giá chất lượng giảng dạy về giáo dục mầm non bởi các chuyên gia từ hệ thống giáo dục của Maple Bear Canada mỗi năm.
Thông tin trường học:
Địa chỉ: Cao ốc Horizon Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh
SĐT: (8428) 3526 8833

7

Trường mầm non quốc tế WORLDKIDS

Vote
100%

by Trí 08-04-2020

Đây là một chuỗi các trường mầm non quốc tế chất lượng với 4 cơ sở khác nhau. WORLDKIDS không chỉ tập trung vào phát triển thể chất mà còn tập trung vào sự phát triển của trẻ nhỏ. Chương trình giảng dạy được kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori và chương trình giảng dạy mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. WORLDKIDS cố gắng xây dựng ba nền tảng chiến lược chính: Bền vững nhân văn - Luôn luôn vì sức khỏe của em bé. Bền vững môi trường - Thân thiện với môi trường, xây dựng trường học tiêu chuẩn xanh. Tài năng bền vững - Tập trung vào con người (giáo viên / giáo viên; nhân viên) trong trường và đào tạo người kế nhiệm. Hệ thống trường mầm non quốc tế Worldkids có đội ngũ giáo viên / y tá đạt tiêu chuẩn sư phạm, có kinh nghiệm giảng dạy sau đại học / Cao đẳng / Trung cấp (Nanny) sư phạm mầm non. Đặc biệt, đối với Chương trình song ngữ, giáo viên người Philippines đã dạy với các giáo viên tiếng Việt và trợ lý Nanny rất nhiệt tình và thân thiện. Giáo viên / Người giữ trẻ thường xuyên được đào tạo bởi nhà trường, được đào tạo chuyên nghiệp và tiêu chuẩn hóa các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.
Thông tin trường học:
Địa chỉ: 10/3 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh
SĐT: (090) 989-7722

Nếu bạn có điều kiện về kinh tế thì bạn nên chọn cho con của mình một trường mầm non quốc tế có chất lượng tốt trong số các trường mà mình đã gợi ý ở trên.

Tears in Heaven