Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 7 website học trực tuyến và luyện thi đại học tốt nhất

  • 665 views
  • 1 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Trí Kudo180 04-10-2020

Học - Học nữa - Học mãi là câu châm ngôn được nhắc đến ở mọi nơi ở trường học. Chỉ có học thì mới dẫn tới con đường thành công và thay đổi cuộc sống của bạn. Đầu tiên cần phải có gốc vững chắc đó là học nền tảng. NHưng có nhiều bạn ngại ra ngoài đi xa thì trong thời đại 4.0 thì học tại nhà đang là xu hướng. Nay mình sẽ giới thiệu các bạn các website học tốt:

1

Hocmai.vn

Vote
17%

1

by Trí Kudo180 04-10-2020

Hocmai.vn có thể được coi là đi đầu trong tiên phong học trực tuyến tại nhà và được nhiều học sinh lựa chọn và có cả phụ huynh chọn cho con mình. Hocmai cung cấp nhiều khóa học đa dạng với nhiều cấp bậc và cấp độ khác nhau, từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến luyện tập. Không những thế với mỗi môn học bạn có nhiều sự lựa chọn về thầy cô giáo, các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm và soạn bài giảng tỉ mĩ. Vì thế nên Hocmai được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn.

2

Vietjack.com

Vote
17%

1

by Trí Kudo180 04-10-2020

Trước giờ Vietjack được biết đến là nơi hội tụ rất nhiều bài tập, các lời giải, các bài tham khảo.Thì giờ đây Vietjack còn bắt đầu cho ra mắt các khóa học online cực kỳ chất lượng và rất đa dạng giúp cho học sinh dễ tiếp cận. Và cũng được rất nhiều bạn học sinh đón nhận một cách rất tích cực. Khi nhấn vào mục khóa học online thì chúng ta thấy có khá nhiều các khóa học của các môn khác nhau. Nếu như các bạn vẫn chưa biết chọn cho mình những khóa học thì để lại thông tin sẽ có nhân viên tư vấn cho bạn.

3

Moon.vn

Vote
17%

1

by Trí Kudo180 04-10-2020

Moon.vn là website luyện thi đại học với giao diện dễ sử dụng, có những khoá học được xây dựng phù hợp với trình độ của từng học sinh để ai cũng có thể học tập được một cách hiệu quả. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc luyện thi đại học trực tuyến như thầy Lê Phạm Thành, thầy Thịnh Nam, cô Mai Phương... sẽ mang đến cho các bạn những bài giảng chất lượng nhất. Bên cạnh đó Moon.vn còn có ngân hàng câu hỏi và đề thi vô cùng lớn giúp bạn ôn luyện tốt nhất, bạn cũng có một đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn rất nhiều trong học tập. Tương tác với học sinh rất cao là ưu điểm của trang web này.

4

Hoc247.vn

Vote
17%

1

by Trí Kudo180 04-10-2020

Hoc247.vn là trang web luyện thi hiện đại, hệ thống bài giảng được các giáo viên chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn tỉ mỉ, đa dạng từ căn bản đến nâng cao. Các bài giảng được bổ sung và cập nhật liên tục giúp các bạn học sinh bám sát kiến thức thi đại học nhất. Các video bài giảng trên website trực quan, sinh động, cách giảng bài dễ hiểu, giúp học sinh tiếp cận nhanh hơn với các kiến thức mới.

5

Mclass.vn

Vote
33%

1

by Trí Kudo180 04-10-2020

Mclass.vn có lẽ là website là nơi học sinh sau đẻ muộn nhưng chất lượng thì ai đã học sẽ biết là rất tốt. Mclass.vn có đội ngũ giáo viên giỏi và nhiệt tình luôn mang đến những video bài giảng tốt nhất và luôn sát cánh hỗ trợ các bạn học sinh trong quá trình học tập, giúp đỡ học sinh tận tình và có các bài tập bám sát nội dung học tập. Ngoài ra còn có các khoá bổ trợ với mục đích cung cấp cho học sinh hệ thống kiến thức, ôn luyện kĩ năng làm bài, làm bài tập chuyên sâu giúp học sinh hoàn thành các kỹ năng.

6

Hoc24h.vn

Vote
0%

1

by Trí Kudo180 04-10-2020

Với giao diện thân thiện cùng nhiều lợi ích vượt trội, website có nhiều ưu thế khác hẳn với những trang web thông thường, tạo nhiều thuận lợi cho các em học sinh THPT trong việc học tập.Website được xây dựng trên nền web hiện đại nhất hiện nay với các công cụ tiên tiến được tích hợp. Người truy cập có thể đọc được trên nhiều giao diện. Website chạy tốt trên các thiết bị như máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng cũng như điện thoại di động.Các giáo viên thì thiếu công cụ để tạo ra các kỳ thi cho các học sinh làm bài… Hoc24h.vn sẽ giúp các thầy cô và các bạn học sinh giải quyết thấu đáo tất cả những vấn đề đó. Hoc24h rất tận tâm, nhiệt tình giúp đỡ các bạn học sinh và học phí ở đây khá rẻ hơn so với các trang khác.

7

Zuni.vn

Vote
-1%

1

by Trí Kudo180 04-10-2020

Zuni là dự án giáo dục trực tuyến được sáng lập bởi ông Lê Hồng Minh, CEO của công ty VNG, và được phát triển bởi Quỹ Cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam (VNIF) cùng những thầy cô tâm huyết, mong muốn cải thiện nền giáo dục Việt Nam. Với phương châm đó, Cổng giáo dục trực tuyến tương tác mở Zuni.vn cung cấp cho người dùng một nền tảng mở với đầy đủ các phương tiện để dạy và học một hiệu quả nhất.Khóa học được thiết kế để giảng viên có thể dạy học theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào mức độ sáng tạo của mình: video bài giảng, tài liệu tham khảo, các bài kiểm tra ở nhiều cấp độ khác nhau, nhiều hình thức khác nhau (tự luận, trắc nghiệm, chấm bài trực tiếp).

Học không phải là ngày một ngày hai mà thành công được. Mà đó là cả một quá trình học tập và rèn luyện miệt mài thì mới có thể thành công được. Các website mình giới thiệu trên để cho các bạn tham khảo. Nhưng để chọn phù hợp với mức độ học tập và tài chính thì chỉ có bạn mới tự quyết định. Chúc các bạn chọn được nơi gửi kiến thức thật hợp lí nhé!

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven