Đăng ký viết bài mới!XEM

Top 8 bài hát triệu view của Hương Tràm trước khi tạm ngừng ca hát

  • 650 views
  • 5 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 09-05-2019

Tối 7/5, Hương Tràm tổ chức họp fan tại TP HCM trước ngày du học Mỹ. Việc cô thông báo dừng hát khiến nhiều người bất ngờ. Trước khi quyết định ngưng hát, Hương Tràm có một năm hoạt động hiệu quả. Ca khúc Em gái mưa, Duyên mình lỡ đạt chục triệu lượt xem trên Youtube, giúp tên cô có trong đề cử các giải thưởng âm nhạc năm 2018. Cô hỗ trợ thí sinh Tùng Dương trở thành quán quân The Debut và tổ chức thành công liveshow đầu tiên mang tên Hộp thư số 1. Sau đây hãy cùng điểm lại những bài hát triệu view của Hương Tràm trước khi quyết định tạm ngừng ca hát.

1

Bài hát Em Gái Mưa

5

by Bích Phượng 09-05-2019

Hương Tràm - Em Gái Mưa (Official MV)

Nhắc đến “Em gái mưa” hẳn là 10 người nghe thì có đến 11 người thấy quen. “Em gái mưa” được sản xuất năm 2017 và trở thành bản hit quốc dân ở thời điểm đó . Cho đến giờ ca khúc đã thu về hơn 126 triệu lượt xem trên Youtube. Chính bởi độ phủ sóng trên mọi diễn đàn, được yêu thích bởi khắp mọi lứa tuổi mà “Em gái mưa” còn trở thành một trào lưu cực hot càn quét ở khắp nơi.

2

Bài hát Duyên Mình Lỡ

5

by Bích Phượng 09-05-2019

Hương Tràm - Duyên Mình Lỡ (Official MV)

Duyên mình lỡ là ca khúc mới nhất của Hương Tràm sau hit Em gái mưa, bài hát Duyên mình lỡ được sáng tác bởi nhạc sĩ Tú Dưa. Lời bài hát Duyên mình lỡ nói về sự chia ly của một đôi trai gái và đây cũng chính là chuyện tình trong quá khứ của Hương Tràm. Bài hát đã nhanh chóng trở thành bài hit trong một khoảng thời gian ngắn. Bài hát được xuất bản trên Youtube vào tháng 6/2018 và đến thời điểm hiện tại đã đạt gần 84 triệu lượt view.

3

Bài hát Ngốc

5

by Bích Phượng 09-05-2019

MV Ngốc - Hương Tràm

Ngốc là một sáng tác của nhạc sĩ Khắc Việt dành riêng cho Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên với lời tựa dành cho những người phụ nữ dại khờ trong tình yêu. Ca khúc đã đượcgiới thiệu tới khán giả vào thời điểm đầu năm 2016. Ngay sau khi xuất hiện trên các trang nghe nhạc trực tuyến, Ngốc đã ngay lập tức gây bão với lượt chia sẻ kỷ lục. Cho tới thời điểm hiện tại MV Ngốc đã đạt hơn 87 triệu view trên Youtube.

4

Bài hát Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa

5

by Bích Phượng 09-05-2019

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa (OST) - Hương Tràm

Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ sáng tác, bài hát là một bản Ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, đó là những dòng chia sẻ chân thành trong câu chuyện tình yêu mà ca sĩ Hương Tràm muốn gửi tới khán giả nghe nhạc. Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa cũng là nhạc phim của bộ phim điện ảnh cùng tên, bài hát ngay sau khi ra mắt đã nhanh chóng được khán giả nghe nhạc yêu thích và đón nhận. Đến thời điểm hiện tại Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa đã đạt hơn 66 triệu view trên Youtube.

5

Bài hát Ngốc 2 (Hãy Để Em Quên)

5

by Bích Phượng 09-05-2019

Ngốc 2 (Hãy Để Em Quên) (Official MV)

"Ngốc 2 – Hãy để em quên" là sáng tác của tác giả trẻ Nguyễn Hoàng Duy. Vẫn là câu chuyện của một cô gái ngốc nghếch trong tình yêu vô tình làm kẻ thứ 3, cùng ca từ gần gũi, cảm xúc, ca khúc dễ dàng chiếm cảm tình của khán giả trẻ. Đến thời điểm hiện tại Ngốc 2 (Hãy Để Em Quên) đã đạt gần 21 triệu view trên Youtube.

6

Bài hát Anh, Thế Giới Và Em

5

by Bích Phượng 09-05-2019

Hương Tràm - Anh, Thế Giới Và Em (Lyric Video)

"Anh thế giới và em" đánh dấu sự kết hợp của bộ đôi “thần thánh” Hương Tràm và Phan Mạnh Quỳnh – một bên là nhạc sĩ của những bản hit và một bên là ca sĩ chuyên tạo hit.

Ca khúc mới này tiếp tục đồng hành cùng khán giả trẻ với chất nhạc dễ chịu, bắt tai hòa cùng giọng hát giàu cảm xúc và vô cùng nồng nàn của Hương Tràm. Câu chuyện tình yêu của cô gái trẻ được kể một cách da diết nhiều cảm xúc qua các cung bậc. Chính sự truyền cảm nhẹ nhàng và da diết này, đã mang ca khúc đến gần hơn với khán giả và “gây bão” trong thời điểm ca khúc được ra mắt. HIện tại Anh, Thế Giới Và Em đã đạt hơn 9 triệu view trên Youtube.

7

Bài hát Cánh Hoa Tàn

5

by Bích Phượng 09-05-2019

Cánh Hoa Tàn - Hương Tràm (Mẹ Chồng OST)

Cánh Hoa Tàn là một bài hát với nội dung vô cùng sâu lắng, lắng đọng dưới sự thể hiện của Hương Tràm. Bài hát Cánh hoa tàn ngay sau khi ra mắt cùng với bộ phim Mẹ Chồng đã nhận được sự đón nhận vô cùng nồng nhiệt của khán giả nghe nhạc, với giọng ca ngọt ngào thiết tha, bài hát đã chiếm trọn đưc trái tim của khán giả nghe nhạc. HIện tại Cánh Hoa Tàn đã đạt hơn 7 triệu view trên Youtube.

8

Bài hát Ta Còn Thuốc Về Nhau

5

by Bích Phượng 09-05-2019

Ta Còn Thuộc Về Nhau - Hương Tràm (Official MV)

Ta còn thuộc về nhau là sáng tác mới nhấtcủa nhạc sỹ Võ Hoài Phúc do Hương Tràm thể hiện. Cũng như hơi hướng của những bài hát khác, "Ta còn thuộc về nhau" qua giọng hát của Hương Tràm như da diết hơn, thể hiện đúng tâm trạng của cô gái sau một chuyện tình không trọn vẹn. Đến thời điểm hiện tại Ta Còn Thuốc Về Nhau đã đạt hơn 6 triệu view trên Youtube.

Tears in Heaven