Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 8 bộ phim cổ trang Trung Quốc được nhiều người quan tâm nhất hiện nay

  • 2,686 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 07-03-2020

Bạn có thể nói rằng Trung Quốc là một trong những nước mang lại rất nhiều bộ phim cổ trang được hàng vạn khán giả yêu mến. Những bộ phim cổ trang Trung Quốc luôn được rất nhiều người quan tâm và theo dõi trên từng tập một. Từ khi giới thiệu thời điểm phát sóng cho đến phát hành từng tập đều được khán giả mến mộ, theo dõi và quan tâm nhiều đến. Hiện nay Trung Quốc đã phát hành rất nhiều bộ phim cổ trang theo những câu chuyện trong những cuốn tiểu thuyết hay những triều đại xa xưa mang lại những ý nghĩa. Để bạn có thể biết được và theo dõi những bộ phim cổ trang Trung Quốc được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Mời bạn đọc xem qua bài viết dưới đây sẽ là một trong những bộ phim bạn yêu thích đấy nhé.

1

Pháp Sư Vô Tâm Phần 3 - The Monster Killer Season 3

by Iris 07-03-2020

Phim cổ trang Trung Quốc Pháp Sư Vô Tâm Phần 3 - Trailer

Bộ phim này được lấy bối cảnh thời Đường và đang được công chiếu , được rất nhiều người quan tâm. Bộ phim có độ dài 28 tập, xoay quanh bộ phim này chủ yếu nói về một pháp sư có tên Vô Tâm. Vị pháp sư này hành hiệp trượng nghĩa và có nhiệm vụ tiêu diệt yêu quái, bảo vệ lê dân bá tánh trong bộ. Trong quá trình tiêu diệt yêu quái Vô Tâm đã vô tình yêu một có gái rất xinh đẹp và hiện hành. Câu chuyện của vị pháp sư này bắt đầu có những diễn biến mới.

2

Thính tuyết Lâu

by Iris 07-03-2020

Phim cổ trang Trung Quốc Thính tuyết Lâu - Trailer

Phim Thính Tuyết Lâu do Chung Quân Diễm làm tổng giám chế, đạo diễn Doãn Đào và gồm 2 diễn viên chính là Tần Tuấn Kiệt và Viên Băng Nghiên và nhiều những diễn viên nổi tiếng khác như: Viên Lễ Lâm, Lâm Nguyên, Triệu Đông Trạch, Trương Thiên Dương, Bạch Chú..Bộ phim này được lên sóng và công chiếu tại các trang mạng của Tencent. Hình ảnh và màu sắc của Thính Tuyết Lâu trở nên sống động và trở nên thu hút khán giả. Từ diễn xuất hay của các diễn viên Tần Tuấn Kiệt và Viên Băng Nghiên và những gương mặt khác từ trong bộ phim. Cốt truyện chủ yếu nói về câu chuyện của các giang hồ Thính Tuyết của hai môn phái là Bán Nguyệt Giáo và Thính Tuyết Lâu. Giải quyết ân oán từ đời trước tới đời sau của hai môn phái này. Cùng với câu chuyện tình lãng mạn giữa các cặp đôi chủ yếu là 2 nhân vật chính là Tiêu Ức Tình và Thư Tĩnh Dung. Rất nhiều người tò mò tới kết cục của 2 người họ. Bộ phim này đã mang đến khán giả rất nhiều những tình tiết cũng như hình ảnh tuyệt đẹp và đây là một trong những bộ phim cũng được rất nhiều những khán giả yêu thích và xem nhiều nhất hiện nay.

3

Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư

by Iris 07-03-2020

Phim cổ trang Trung Quốc Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư - Trailer

Tam sinh tam thế chẩm thượng thư thuận lợi được lên sóng vào năm 2020 và do hai diễn viên chính là Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai Đông Hoa và Phượng Cửu. Đây là một bộ phim được rất nhiều khán giả quan tâm và yêu thích nhất hiện nay. Câu chuyện kể về Phượng Cửu là một tiểu hồ ly chín đuôi xinh đẹp, cháu gái của nữ đế Thanh Khâu, nữ quân tương lai của một phương. Tính tình của “tiểu hồ ly” vô cùng đáng yêu lại hoạt bát, lanh lợi nên rất được người thân yêu mến, chiều chuộng.Không chỉ ngây thơ, “chuyên gây họa” cho Đông Hoa đế quân, Phượng Cửu còn là một nữ chính dám yêu và có thể hi sinh tất cả vì người mình yêu.Đông Hoa Đế Quân là một nhân vật thần tiên cao cao tại thượng, là người có quyền năng tối cao nhưng bản tính của vị đại tiên này vô cùng “quái”, “ngoài lạnh, trong nóng”, tỏ vẻ không quan tâm nhưng lại nhất mực chú ý đến người yêu. Với hai tính cách trái ngược này, Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư đã mang đến cho khán giả một bộ phim hay mang lại nhiều ý nghĩa đối với câu chuyện này.

4

Thượng Cổ Mật Ước

by Iris 07-03-2020

Phim cổ trang Trung Quốc Thượng Cổ Mật Ước - Trailer

Bộ phim này được lấy bối cảnh từ thời Ngụy Tần và được kể vào thời kỳ Nam Bắc triều Ngụy Tần, Yến Quốc do Mộ Dung thị lập nên dưới phò tá đắc lực của Lang Tộc. Yến Hoàng là người còn trẻ người non dạ, tông thất ngoại thích tranh đấu liên miên,. Trong một cuộc chính biến, trưởng tử Mộ Dung Nhan bị trảm, thứ tử Mộ Dung Thân phải lưu vong, dưỡng nữ Mộ Dung Ức quy thuận Khả hãn Minh Dạ Phong của Lang tộc, bị người Yến ruồng bỏ.

5

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa

by Iris 07-03-2020

Phim cổ trang Trung Quốc Nguyệt Thượng Trọng Hỏa - Trailer

Bộ phim kể về thiếu cung chủ Trọng Hỏa cung Trọng Tuyết Chi, cùng câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng cũng không thiếu phần trắc trở với Thượng Quan Thấu- Cốc chủ Nguyệt Thượng Cốc. Từ nhỏ, Tuyết Chi đã nuôi chí lớn, quyết đưa môn phái của mình lên đệ nhất thiên hạ, nên cô rất chăm chỉ luyện tập võ công. Tuy nhiên, vì không sở hữu năng khiếu bẩm sinh mà cô không thể tạo nên sự đột phá, mãi không vượt qua được con nuôi của cha- Mục Viễn. Trong một cuộc thư hùng giữa các môn phái, Tuyết Chi kết giao với Quan Thấu, chàng trai trẻ lương thiện, giỏi võ. Sóng gió ập đến và Tuyết Chi bị trục xuất khỏi phái nhưng may mắn luôn có Quan Thấu bên cạnh chăm sóc. Từ đây hai người bước chân vào giang hồ, sống chết có nhau...

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven