Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 8 bộ phim du hành thời gian hay nhất “mọt phim” không thế bỏ qua

  • 1,080 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Thông 04-11-2019

Du hành thời gian là một trong những đề tài phim độc đáo, tuy không có thật nhưng lại thu hút nhiều đối tượng khán giả nhờ nội dung lôi cuốn. Đa phần phim tập trung vào những câu chuyện xuyên không gian thười gian hay không gian về quá khứ hoặc hiện tại của nhân vật chính. Sau đây, chúng tôi sẽ mang đến bạn top 8 bộ phim du hành thời gian hay nhất để lại nhiều ý nghĩa sâu sắc cho người xem.

1

Somewhere In Time – Ngược dòng thời gian (1980)

Vote
0%

by Thông 04-11-2019

Somewhere In Time là bộ phim du hành thời gian gây dấu ấn với khán giả bởi nội dung về chuyện tình vượt thời gian của cặp đôi nhân vật chính.
Phim kể về chàng trai biên kịch trẻ phải lòng một phụ nữ trẻ nhưng kỳ lạ, cô là người diễn viên xuất hiện trong một bức ảnh chụp từ quá khứ. Để tìm kiếm người mình yêu, anh phải nhờ đến thuật thôi miên quay về quá khứ năm 1912.
Cuối cùng vượt qua nhiều sóng gió, cả 2 đến được với nhau và có một chuyện tình hết sức cảm động.

2

Sound Of Thunder (2005)

Vote
0%

by Thông 04-11-2019

Sound Of Thunder là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ lấy đề tài về cuộc du hành thời gian của các hành khách du lịch. Thế nhưng chuyến đi này của những hành khách lại vô tình làm thay đổi cả hiện tại của họ.
Bộ phim tập trung chủ yếu vào dịch vụ du lịch giành cho các khách hàng giàu có tên là Time Safari. Họ rơi về khoảng thời gian 65 triệu năm trước từ thời khủng long, từ đó mọi điều khủng khiếp bắt đầu xảy ra.

3

Looper – Kẻ xuyên không (2012)

Vote
0%

by Thông 04-11-2019

Looper là bộ phim viễn tưởng do 2 nền điện ảnh hàng đầu thế giới là Mỹ và Trung cùng hợp tác sản xuất.
Phim lấy bối cảnh thế giới tương lai vào khoảng năm 2044 hết sức hỗn loạn do sự tranh chấp của các băng đảng tội phạm có tổ chức. Cho đến năm 2074 thì cỗ máy thời gian đưa con người du hành thời gian ra đời.
Looper xây dựng nhân vật Joe sống ở năm 2044 được các băng nhóm tội phạm từ năm 2074 quay về tìm và muốn anh trở thành sát thủ cho họ.

4

Interstellar – Hố đen tử thần (2014)

Vote
0%

by Thông 04-11-2019

Interstellar là một trong những bộ phim trở thành bom tấn với đề tài du hành thời gian được đông đảo khán giả đón chờ năm 2014.
Phim kể câu chuyện về một nhóm nhà du hành vũ trụ khám phá về lỗ đen vũ trụ để xuyên không gian cứu Trái đất khỏi các nguy cơ cạn kiệt tài nguyên trong tương lai.

5

Passengers – Người du hành (2016)

Vote
0%

by Thông 04-11-2019

Passengers kể về chuyến tàu định mệnh Avalon chở 258 thuyền viên và 5 ngàn hành khách đi đến hành tinh xa xôi trong thời gian dài thì gặp nạn.
Máy tính trên tàu gặp sự cố nên đã vô tình làm thức dậy một kỹ sư sớm hơn dự định đến 90 năm. Vì quá cô độc, anh quyết định đánh thức một nữ nhà báo trên tàu nhưng lại không cho cô biết lý do.
Từ đó, mọi vấn đề rắc rối bắt đầu diễn ra.

6

About Time – Đã đến lúc (2013)

Vote
0%

by Thông 04-11-2019

About Time là bộ phim du hành thời gian tập trung vào tình cảm lãng mạn lôi cuốn người xem bởi kịch bản có phần mới lạ.
Xuyên suốt bộ phim là câu chuyện đi xuyên thười gian về quá khứ để tìm kiếm tình yêu đích thực của anh chàng 21 tuổi Tim vào dịp đón năm mới. Sau bao nỗ lực, anh cũng tìm được mục tiêu để mình theo đuổi nhưng liệu anh chàng có chinh phục được cô gái trong mơ hay không?

7

Arrival – Cuộc đổ bộ bí ẩn (2016)

Vote
0%

by Thông 04-11-2019

Arrival xoay quanh khả năng nhìn thấy trước tương lai của nhân vật nhà ngôn ngữ học Mỹ Louise Banks, từ đó dẫn dắt người xem vào nhiều câu chuyện thú vị.
Đỉnh điểm là khi anh đoán trước được cuộc đổ bộ của một nhóm người ngoài hành tinh xuống Trái đất. Từ đó cảnh báo các quốc gia sẵn sàng phát động cuộc chiến đấu bảo vệ vận mệnh thế giới.

8

Series Terminator – Kẻ Hủy Diệt

Vote
100%

by Thông 04-11-2019

Series Terminator là phim dài tập xoay quanh câu chuyện về hệ thống máy tính Skynet của robot tưởng chừng đã bị con người đánh bại. Thế những trước khi bị phá hủy, hệ thống máy đã kịp gửi về quá khứ cho một kẻ hủy diệt nhằm thay đổi tương lai.
Kẻ hủy diệt lại là một con robot nửa người nửa robot có nhiệm vụ đến Trái đất nhằm tiêu diệt người sẽ sinh ra vị cứu tinh cho nhân loại.
Top 8 bộ phim du hành thời gian trên chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất. Hãy chia sẻ và cùng rủ hội bạn “mọt phim” của mình cùng luyện nhé!

Tears in Heaven