Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 8 bộ phim kinh dị nhất không dành cho người yếu tim

  • 1,255 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 17-06-2019

Những hình đáng sợ, những âm thanh rùng rợ, những tiếng thét kinh hoàng... đó là những gì bạn sẽ phải trải nghiệm qua khi xem một bộ phim kinh dị. Tất cả những điều đó sẽ tạo cho bạn một cảm giác sợ hãi, hồi hộp tột cùng nhưng cũng không ngừng tò mò về những diễn biến kế tiếp. Vì thế bạn hãy cân nhắc trước khi xem những bộ phim kinh dị vì dưới đây là những bộ phim kinh dị nhất không dành cho người yếu tim.

1

The Conjuring (Ám Ảnh Kinh Hoàng)

by Bích Phượng 17-06-2019

The Conjuring - Ám Ảnh Kinh Hoàng -

Lấy bối cảnh năm 1971, phim kể về câu chuyện của Ed và Lorraine Warren, những người chuyên điều tra về các hiện tượng siêu nhiên nổi tiếng vào thế kỉ 20. Một gia đình bị ma ám và liên tục bị khủng bố bởi một bóng ma kinh dị đã cầu xin sự giúp đỡ từ bộ đôi Warren. Tất nhiên, đây là nghề của họ nên Warren nhanh chóng nhận lời giúp đỡ. Tuy nhiên, họ lại không hề biết rằng chính sự gật đầu này đã dẫn họ tiếp xúc với những thế lực siêu nhiên kì quái và trở thành một trong những vụ đáng sợ nhất mà họ từng gặp trong đời.

2

Annabelle (Búp Bê Quỷ Ám)

by Bích Phượng 17-06-2019

Annabelle - Official Main Trailer

Nếu bạn yêu thích Búp bê quỷ ám Annabelle thì tời điểm này thích hợp để xem lại cả 2 phần phim Annabelle 2014 và 201 7 trước khi phần phim 2019 đang chuẩn bị ra rạp.

Phần phim 2014 bắt đầu với cảnh đầu tiên từ The Conjuring, với hai người phụ nữ và một người đàn ông vào năm 1968 đang kể với Ed và Lorraine về trải nghiệm của họ với con búp bê mà họ nghĩ đã bị ám, với cái tên Annabelle.

Đi sâu vào bộ phim lần này Annabelle xuất hiện tại một gia đình vợ chồng trẻ. Món quà John tặng vợ mình nhân dịp sinh nhật và chuyển tói nhà mới chính là con búp bê Annabelle. Vào một đêm định mệnh, nhà của họ bị hai kẻ tâm thần đột nhập vào. Kể từ sau sự kiện kinh hoàng, nhiều hiện tượng kì quái bắt đầu xảy ra trong nhà và đều liên quan tới búp bê Annabelle…

3

The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ)

by Bích Phượng 17-06-2019

The Nun - Trailer

The Nun (Ác Quỷ Ma Sơ) Lấy bối cảnh một tu viện thuộc Romania năm 1952, trước những sự kiện diễn ra trong "The Conjuring" và "Annabelle". Sau cái chết kỳ dị và bí ẩn của một nữ tu trẻ ở tu viện, một linh mục với quá khứ ám ảnh và một mục sư chưa thực hiện lời tuyên thệ cuối cùng được Vatican cử đến để điều tra sự việc.

Họ đã cùng nhau khám phá ra một sự thật khủng khiếp. Không chỉ gặp nguy hiểm đe dọa mạng sống, cả hai còn phải đối mặt với sự đe dọa về đức tin lẫn linh hồn trước một thế lực tàn độc đội lốt một nữ tu ma quỷ.

4

IT - Chú Hề Ma Quái

by Bích Phượng 17-06-2019

IT - Chú Hề Ma Quái - Official Trailer

IT - Chú Hề Ma Quái xoay quanh tình bạn thời thơ ấu bền chặt của 7 đứa trẻ trong nhóm The Loser. Những cậu bé, cô bé hồn nhiên ấy đang bị ám ảnh bởi một thế lực tà ác trong hình hài chú hề. Trailer tập trung lột tả sự ghê rợn của gã hề Pennywise. Hắn ta đã mang đến sự chết chóc cho thị trấn Derry trong hàng chục năm qua. Hắn có mặt ở khắp mọi nơi và liên tục khủng bố tinh thần lũ trẻ. Hắn “chơi đùa” trên nỗi sợ hãi của những đứa trẻ.

5

The Ring - Vòng Tròn Oan Nghiệt

by Bích Phượng 17-06-2019

The Ring - Vòng Tròn Oan Nghiệt

The Ring xoay quanh câu chuyện về cuốn băng Video bí ẩn mà người xem nó sẽ phải trả giá bằng mạng sống của chính mình. Trong chuyến dã ngoại trên núi 2 cô gái trẻ Katie Embry và Rebecca Kotler vì tò mò đã cùng nhóm bạn của mình xem cuốn băng đó. Họ lần lượt phải trả giá. Dì của Katie là Rachel Keller quyết tìm ra chân tướng sự thật nhưng Rachel không ngờ rằng cô đã mang lại hiểm họa cho chính gia đình mình… Với những cảnh quay rùng rợn, The Ring thực sự không dành cho những người yếu tim. Cốt truyện của The Ring lôi cuốn người xem từ đầu tới cuối. Khán giả vừa xem vừa hồi hộp rồi giật mình thon thót không biết điều gì thực sự đang xảy ra. The Ring đã gây ra cảm giác sợ hãi cho cả những người gan dạ nhất. Một “tín đồ” của thể loại phim kinh dị chắc chắn không thể bỏ qua The Ring.

Tears in Heaven