Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 8 bộ phim về thảm họa thiên nhiên đáng xem nhất

  • 3,764 views
  • 2 likes
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Bích Phượng 14-06-2019

Những bộ phim về thảm họa thiên nhiên không chỉ là cho thấy những kỹ xão điện ảnh hoành tráng mang đến tính chân thực cho người xem mà bên cạnh đó còn truyền thải những thông điệp ý nghĩa về cái giá mà con người phải trả khi tàn phá thiên nhiên. Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những bộ phim về thảm họa thiên nhiên đáng xem nhất.

1

2012

Vote
50%

2

by Bích Phượng 14-06-2019

2012 - Trailer

Lấy cảm hứng từ các lời tiên tri trong lịch Maya cổ về thiên tai, 2012 tái hiện hình ảnh một cơn đại hồng thuỷ đưa thế giới đến ngày tận thế. Mặc dù lấy chủ đề là ngày tận cùng của nhân loại, nhưng bộ phim về thiên tai này sẽ tập trung nhiều hơn tới cuộc đấu tranh sinh tồn của những người may mắn sống sót.

Phim là một sự hư cấu dựa trên những lời tiên đoán của người Maya cổ đại, với một bộ lịch rực rỡ. Bộ phim chủ yếu được khai thác trên khía cạnh giải cứu Trái Đất của những người còn may mắn sống sót.

2

The Day After Tomorrow - Ngày Kinh Hoàng

Vote
0%

2

by Bích Phượng 14-06-2019

The Day After Tomorrow - Official Trailer

The Day After Tomorrow là câu chuyện về một nhà nghiên cứu về thời tiết, giáo sư Adrian cố cứu thế giới và cậu con trai Sam ra khỏi New York khi thành phố này đang chịu những hiệu ứng của thời tiết. Ông là người duy nhất trở ngược lên miền Bắc trong khi tất cả xuôi về miền Nam để chạy trốn thảm họa… The Day Aafter Tomorrow là bộ phim Hollywood được làm ở Canada có doanh thu cao nhất được đề cử và chiến thẳng các giải Saturn Awards, BAFTA Awards, VES Awards, MTV Movie Awards, Irish Film & Television Awards, Golden Trailer Awards, Environmental Media Awards, BMI Film Awards, Golden Reel Awards.

3

The Perfect Storm - Siêu Bão Kinh Hoàng

Vote
0%

2

by Bích Phượng 14-06-2019

The Perfect Storm - Trailer

The Perfect Storm là một bộ phim thảm họa ngắn năm 2000 của đạo diễn Wolfgang Petersen. Bộ phim dựa vào cuốn tiểu thuyết cùng tên của Sebastian Junger năm 1997 kể về đoàn thủy thủ trên con tàu đánh bắt cá Andrea Gail, đã gặp một siêu bão kinh hoàng vào năm 1991. The Perfect Storm là một bộ phim hay, ca ngợi những người ngư dân dũng cảm không ngại cuộc sống lênh đênh sóng nước vốn đầy hiểm nguy rình rập ngoài khơi xa... Bộ phim là một thiên anh hùng ca về lòng quả cảm, ý chí vượt mọi khó khăn của con người trước thiên nhiên, bão tố...
Hiệu ứng âm thanh và hình ảnh trong The Perfect Storm đã mang lại hai đề cử Oscar 2000 cho bộ phim này.

4

Geostorm - Siêu Bão Địa Cầu

Vote
0%

2

by Bích Phượng 14-06-2019

Geostorm - Siêu Bão Địa Cầu - Trailer

Trong bối cảnh thế giới đang phải chịu đựng hậu quả từ biến đổi khí hậu với những hiện tượng thời tiết khắc nghiệt. Lúc này, một nhóm khoa học gia quốc tế mà đứng đầu là người Mỹ đã chế tạo thành công hệ thống thiết bị kiểm soát thời tiết mang tên Cậu bé Hà Lan. Song, họ sớm phát hiện ra lỗi chết người trên hệ thống. Nó đã khiến một ngôi làng ở vùng sa mạc tại Afghanistan bị chết rét. Hai nhà khoa học tài năng Jake và Max lập tức được giao trọng trách sửa chữa Cậu bé Hà Lan.

5

San Andreas - Khe Nứt San Andreas

Vote
50%

2

by Bích Phượng 14-06-2019

Khe nứt San Andreas - Trailer

Bộ phim của đạo diễn Brad Peyton sẽ khiến các khán giả đam mê hành động và kỹ xảo mãn nhãn với những hình ảnh trái đất sau một cơn địa chấn kinh hoàng khiến mặt đất tách làm đôi. Trong lúc đó, Ray (Dwayne Johnson) - một phi công thuộc đội cứu hộ tuần tra rong ruổi khắp nơi trên trực thăng với hy vọng giải cứu con gái đang mất tích của mình trước khi cơn sóng thần ập đến.

Tears in Heaven