Tham Gia Viết Công Thức Món Ăn - Nhận Nhuận Bút Tại Top ShareTHAM GIA

Top 8 Cửa Hàng Điện Thoại Xách Tay Uy Tín Tại Hồ Chí Minh

  • 866 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by tuoc tran 19-06-2019

Thị trường smartphone hiện nay rất đa dạng, ngoài những thương hiệu lớn như FPT, TGDĐ thì những của hàng điện thoại sách tay cũng nổi lên cạnh tranh không kém phần sôi động! Dưới đây Top Share xin giới thiệu qua top 8 cửa hàng điện thoại xách tay uy tín tại Tp.HCM

1

Cellphones

by tuoc tran 19-06-2019

Hệ thống cửa hàng CellphoneS đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm công nghệ và có đến 26 cửa hàng tại TP HCM, Hà Nội. Các sản phẩm công nghệ tại CellphoneS đầy đủ cả hàng chính hãng đến hàng xách tay, các bạn có thể yên tâm về chất lượng của những sản phẩm tại đây.

2

HnamMobile

by tuoc tran 19-06-2019

Với hơn 10 năm hoạt động, Hnammobile là địa chỉ quen thuộc và đáng tin cậy của nhiều tín đồ công nghệ. Với 15 cửa hàng bán hàng tại khắp các quận huyện. Nơi đây cũng là một trong những địa điểm được nhiều người tin dùng để mua điện thoại xách tay chất lượng.

3

Mai Nguyên Luxury Mobile

by tuoc tran 19-06-2019

Công ty TNHH Công nghệ Mai Nguyên được thành lập vào tháng 11 năm 2006, là môt trong những địa chỉ uy tín, và là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ công nghệ thông tin.

4

MobiGo

by tuoc tran 19-06-2019

MOBIGO (tiền thân là autumnbb) có hơn 10 năm kinh nghiệm mua bán điện thoại di động. Những thành viên trong cộng đồng BlackBerry chắc hẳn đều đã quá quen thuộc với thương hiệu này bởi đây chính là một trong số ít các cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM phân phối sản phẩm BlackBerry. Sau thời gian hoạt động và phát triển, MobiGo dần mở rộng mặt hàng phân phối, không dừng lại ở những sản phẩm thuộc thương hiệu “dâu đen”, MobiGo còn phát triển sản phẩm rộng sang các thương hiệu khác như “quả táo” iPhone, SamSung, Motorola, máy tính bảng…

5

Hoanghamobile

by tuoc tran 19-06-2019

Hoanghamobile được thành lập từ năm 1996, với bề dày gần 10 năm hoạt động, Hoanghamobile đã luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

6

24h Store

by tuoc tran 19-06-2019

Đối với một tín đồ công nghệ, thì không thể không biết đến 24hStore. Trong một thị trường có sự cạnh tranh khá gay gắt như mảng công nghệ, điện thoại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính bảng Samsung, Iphone, Xiaomi… cũng như các phụ kiện uy tín tại Việt Nam.

7

TechOne

by tuoc tran 19-06-2019

Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, với hệ thống 12 cửa hàng trên toàn Hà Nội và TP.HCM, TechOne đã và đang đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm, hài lòng về sản phẩm và dịch vụ.

Hệ thống siêu thị di động TechOne chính thức trở thành nhà phân phối và đối tác chiến lược của những thương hiệu hàng đầu như: Apple, Samsung, Nokia, Sony, Oppo, HTC, Blackberry, Lenovo & Phụ kiện

8

Đức Huy mobile

by tuoc tran 19-06-2019

Được thành lập từ năm 2011, Công ty Viễn Thông Đức Huy là địa chỉ quen thuộc của khách hàng khi có nhu cầu mua sắm các sản phẩm kỹ thuật số di động như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop và phụ kiện. Tại Đức Huy Mobile, công ty luôn mang đến nguồn hàng phong phú, chất lượng tốt trong khi giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven