Hệ Thống Tính Điểm Token trên Top Share XEM NGAY

Top 8 địa chỉ quán bánh khoái nổi tiếng ở Huế

  • 414 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Iris 02-12-2019

Huế với rất nhiều các món ăn đặc sản nổi tiếng như: mè sửng, mắn cô, mắm tôm chua, nem huế, bún hến, cơm hến, bánh canh, nem lụi…và các món bánh khoái nơi đây rất đặc trưng. Bánh khoái gần giống như bánh xèo, món ăn này rất đặc trưng với lớp bột ngoài giòn tan và kết hợp với ít tôm, thịt, mực hay cá với các nước chấm thú vị tạo cho người ăn cảm giác ăn mãi không ngán. Rất nhiều địa chỉ quán bánh khoái ở Huế, để bạn dễ dàng tìm được những quán bánh khoái có hương vị thơm ngon và đậm đà đúng chất. Thì mời bạn cùng mình đọc qua bài viết dưới đây để tìm hiểu về những địa chỉ bán bánh khoái là đặc sản của thành phố Huế này nhé

1

Bánh khoái chị Hoa

by Iris 02-12-2019

Bánh khoái chị Hoa nằm ở cuối đường Mai Thúc Loan, mặc dù hơi nhỏ những vẫn có nhiều khách ghé qua hàng ngày bởi chất lượng của từng cái bánh làm ra. Bánh khoái vỏ giòn rụm, trong nhân có tôm, chả và trứng cút đầy đủ cho 1 chiếc bánh chất lượng. Đây chính là quán bánh khoái ở Huế nổi tiếng với các bạn học sinh sinh viên tại thành phố.

Địa chỉ: 27 Mai Thúc Loan, Huế.

2

Bánh khoái Lạc Thiên

by Iris 02-12-2019

Bánh khoái Lạc Thiên là có đặc điểm nổi tiếng đối với người dân ở Huế, chính là đây là quán bánh khoái ở Huế được truyền lại đến 5 đời của gia đình. Phần bánh được chiên vừa, nóng hổi ăn kèm với nước chấm và rau làm cho khách đỡ ngấy khi phải ăn dầu mỡ quá nhiều. Vào những ngày se lạnh thì quán bánh khoái này trở nên đông hơn và có nhiều người đến ăn.

Địa chỉ: 6 Đinh Tiên Hoàng, Huế.

3

Bánh khoái Hạnh

by Iris 02-12-2019

Nếu có dịp ghé Huế hoặc sinh sống tại Huế, chắc chắn bạn nên ghé thử quán bánh khoái ngon và rẻ ở Huế này. Bên cạnh món ăn vặt Huế đặc trưng là bánh khoái, tại đây còn có vô vàn những món ăn khác như bánh bèo, nem lụi, gỏi cuốn,.. Đa dạng món ăn chính là ưu điểm để bạn có thể ghé đến quán bánh khoái nổi tiếng ở Huế này.

Địa chỉ: 11 Phó Đức Chinh, Huế.

4

Bánh khoái Thu Sương

by Iris 02-12-2019

Bà chủ ở Bánh khoái Thu Sương cực thân thiện và hiếu khách. Ngoài ra những phần bánh khoái được chiên kĩ càng và kịp thời nên luôn giữ được độ giòn và dai cho từng miếng bánh. Giá cả ở đây rất bình dân thế nên Bánh khoái Thu Sương luôn nằm trong top những quán bánh khoái ở Huế đông khách nhất.

Địa chỉ: 86 Kim Long, Huế.

5

Bánh khoái nem lụi Vĩnh Lợi

by Iris 02-12-2019

Đa phần những thực khách đến nơi đây khi đi đều no căng bụng bởi chất lượng và giá cả tại quán vô cùng hợp lý. Bánh khoái nóng hổi cực giòn, phần nước lèo đậm vị béo ngậy ăn kèm với phần rau và dưa chua ngọt làm cho khách hàng đến đều “ăn quên lối về”.

Địa chỉ: 118 Nguyễn Trãi, Huế

bài viết cùng người đăng

Tears in Heaven