Top 8 Hòn Đảo Có Hình Dáng Kỳ Lạ Nhưng Tuyệt Đẹp

  • 236 views
  • Add Favorite
  • Be a liked
  • Báo lỗi

by Phương Huynh 11-09-2019

Thiên nhiên kỳ diệu không chỉ ban tặng cho nhân loại những thắng cảnh đẹp mà còn tạo ra những hòn đảo có hình dáng kỳ lạ. Mỗi hòn đảo có hình dạng riêng, một vẻ đẹp riêng kết hợp với biển cả tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

1

Đảo Rùa - Đài Loan

by Phương Huynh 11-09-2019

Guishan island - Đảo Rùa

Vẻ Đẹp Đảo Rùa

Đảo Guishan thực ra đây là một ngọn núi lửa hoạt động duy nhất ở Đài Loan. Đây cũng là hòn đảo lớn nhất có người ở tại quận Yilan. Nhìn từ trên cao xuống đảo Guishan có hình dáng như một con rùa đang bơi giữa biển khơi, ngẩng đầu khỏi mặt nước để cảm nhận thiên nhiên. Ngoài ra hòn đảo này còn là địa điểm du lịch lý tưởng để ngắm cá voi.

2

Đảo Boomerang - Việt Nam

by Phương Huynh 11-09-2019

Đảo Boomerang - Vũ Khí

Đảo Boomerang thuộc quần đảo Trường Sa, có hơn 750 rạn san hô, các đảo nhỏ, đảo san hô, cồn cát - nơi rất giàu các mỏ dầu và khí đốt. Hòn đảo nhìn giống một vũ khí đang cháy bùng và vươn ra xa giữa bầu trời biển cả.

3

Đảo cá, Croatia

by Phương Huynh 11-09-2019

Gaz island - Đảo Cá

Đảo Cá hay Gaz island là một địa điểm không thể bỏ lỡ khi đến Croatia. Hòn đảo đã gây sự chú ý của rất nhiều người vì nó trông giống hệt một con cá.
Ngoài ra hòn đảo nỏi tiếng bởi nằm trong quần đảo ở Brijuni - gồm 14 đảo nhỏ phía bắc biển Adriatic, nơi được biết là nhà của các địa điểm khảo cổ và văn hóa quan trọng trên thế giới như 200 dấu chân khủng long được phát hiện.

Bên cạnh các công trình khảo cổ, hòn đảo có tên Gaz

4

Đảo Cá Heo - Ý

by Phương Huynh 11-09-2019

Sirenuse - Đảo cá heo

Sirenuse là một quần đảo hình cá heo nằm gần bờ biển Amalfi ở miền Nam nước Ý. Hiện nay,hòn đảo là một địa điểm lặn lý tưởng bởi nước biển trong, ấm và có nhiều sinh vật biển sinh sống. Trên hòn đảo có rất nhiều khu nghỉ mát, khách sạn thu hút nhiều du khách đến tham quan, nghỉ mát.

5

Đảo Pizza - Bồ Đào Nha

by Phương Huynh 11-09-2019

Vila Franca do Ocampo - Đảo pizza

Nếu nhìn từ trên cao, bạn sẽ nhận ra Vila Franca do Ocampo thật sự giống một phần của miếng bánh pizza với miếng pepperoni lớn đặt ở giữa. Đảo thực chất là miệng núi lửa ngập nước ở phần giữa và nối liền với đại dương bằng một con kênh nhỏ.

6

Đảo vầng trăng ở Hawaii, Mỹ

by Phương Huynh 11-09-2019

Molokini - Đảo vầng trăng

Vẻ đẹp dưới đáy dương ở Molokini

Molokini là một ngọn núi lửa hình lưỡi liềm có một phần chìm trong kênh Alalaleiki giữa đảo Maui và Kaho'olawe.
Molokini sở hữu những rạn san hô tuyệt đẹp và hơn 200 loài động vật biển khác nhau. Hơn 50 loài thực vật phát triển dọc theo sườn núi bao quanh Molokini. Các loài chim biển cũng sinh sống rất nhiều ở các sườn dốc trên đảo.

7

Quần Đảo Mặt Cười - Malaysia

by Phương Huynh 11-09-2019

Quần đảo mặt cười

Vẻ đẹp của Manukan

Các đảo Manukan ( ở giữa), Mamutik ( bên trái) và Sulug ( bên phải) đứng gần nhau tạo thành hình khuôn mặt cười giữa đại dương :) . Hãy đến đây để tận hưởng những bãi biển tuyệt vời và những rạn san hô rực rỡ.
Đây là ba trong số năm hòn đảo của Công viên quốc gia Tunku Abdul Rahman nằm ngoài khơi Kota Kinabalu.

8

Đảo Cá Ngựa - Ecuador

by Phương Huynh 11-09-2019

Isabela - Đảo cá ngựa

Isabela nhà của những loài rùa biển hoang dã

Với diện tích 4.640m2, Isabela được coi là hòn đảo lớn nhất trong quần đảo Galapagos. Hòn đảo có màu sắc và hình dáng như một con cá ngựa. Nó được hình thành cách đây khoảng 1 triệu năm, giống như sự hợp nhất của sáu ngọn núi lửa. Isabela được biết như một "ngôi nhà" của loài rùa biển hoang dã.